Báo giá cầu nâng 1 trụ rửa xe máy

0
ben nâng rửa xe gắn máy
Giá cầu nâng rửa xe máy hiện nay khá đa dạng
Báo giá cầu nâng 1 trụ rửa xe máy
5 (100%) 2 votes

Cùng với máy rửa xe cao áp, bình phun bọt tuyết thì cầu nâng 1 trụ rửa xe máy là thiết bị đang được các cửa hàng chuyên nghiệp lắp đặt nhiều. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và lắp đặt sản phẩm này nhưng không biết giá cả như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và tham khảo bảng báo giá cầu nâng 1 trụ rửa xe máy sau đây.

Tham khảo: Giá cầu nâng rửa xe ô tô mới nhất 2021

Những ưu điểm của cầu nâng 1 trụ rửa xe máy

Cũng giống như các loại cầu nâng khác, loại dùng để rửa xe máy cũng mang trong mình những ưu điểm nổi bật như sau:  

Thiết kế gọn nhẹ

Nếu lắp đặt cầu nâng ô tô thì yêu cầu đầu tiên chính là cần có không gian lắp đặt. Tuy nhiên với cầu nâng rửa xe máy có thiết kế khá gọn nhẹ. Do vậy nó phù hợp với cả những tiệm rửa xe nhỏ lẻ. Trọng lượng thiết bị chỉ có 6kg, và kích thước tổng thể chỉ 50cm. Vì thế chỉ với khoảng không gian nhỏ là bạn đã có thể lắp đặt được thiết bị này. 

giá cầu nâng 1 trụ rửa xe máy
Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích

Bên cạnh đó bàn nâng có thể nâng lên hạ xuống nên sau khi sử dụng thiết bị hạ sát mặt đất, nên không hề bị vướng hay làm mất đi không gian của cửa tiệm.

Dễ lắp đặt

Cấu tạo của cầu nâng 1 trụ rửa xe máy này khá đơn giản, chỉ 1 ty ben và 1 bàn nâng nhỏ. Chỉ cần thiết kế chỗ lắp đặt ty ben chắc chắn một chút là sau đó gắn thêm bàn nâng lên trên. Vặn chốt an toàn lại là bạn đã có thể sử dụng.

Hiệu suất nâng hiệu quả

Mặc dù trọng lượng chỉ có 6kg, nhưng sức nâng của thiết bị này lại lên đến 200kg. Phù hợp với mọi loại xe máy hiện nay. Nhờ vậy mà việc rửa xe cũng đạt hiệu quả nhanh chóng hơn, tăng doanh thu cho cửa tiệm một cách đáng kể.

cầu nâng xe máy giúp nâng cao hiệu quả công việc
Nâng cao hiệu quả và tốc độ cho việc rửa xe

Phân loại cầu nâng rửa xe máy

Hiện nay trên thị trường đang có 2 loại cầu nâng 1 trụ rửa xe máy. Bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Cầu nâng dùng dầu

Đây là loại sử dụng dầu để đẩy piston lên, hay còn gọi là cầu nâng thủy lực. Khi bơm khí vào bình dầu, dầu sẽ chảy vào trong ty ben tạo ra một áp suất để đẩy piston lên cao. 

Loại cầu nâng này đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi sức nâng chắc chắn và độ an toàn cho người và xe trong quá trình thực hiện.

Cầu nâng dùng hơi

Sử dụng hơi trực tiếp từ máy nén khí để đẩy piston lên. Tuy nhiên loại cầu nâng này lại không được sử dụng nhiều. Nguyên nhân là do hơi hay bị sụt, khiến cho xe bị đổ nguy hiểm cho cả những người xung quanh.

ben nâng rửa xe gắn máy
Giá cầu nâng rửa xe máy hiện nay khá đa dạng

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe máy

Trên thị trường giá cầu nâng 1 trụ rửa xe máy khá đa dạng. Chúng thường có giá dao động trong khoảng 2 – 3 triệu tùy vào đơn vị. Tuy nhiên, để có thể mua được đúng giá bạn cần phải nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của thiết bị này.

Thương hiệu

Mỗi thương hiệu sẽ có có một giá khác nhau cho thiết bị nâng rửa xe máy này. Thương hiệu càng nổi tiếng thì giá thành càng cao và ngược lại.

Phân loại

Cầu nâng thủy lực sẽ có giá thành đắt hơn cầu nâng khí nén, do chất lượng cũng như sức nâng của loại này tốt hơn.

Địa chỉ bán

Địa chỉ bán cũng ảnh hưởng đến giá cả, chọn đơn vị là nhà phân phối, đại lý sẽ có giá rẻ hơn các cửa hàng nhỏ lẻ.

Xét ở mức giá chung của thị trường hiện nay giá của cầu nâng 1 trụ dùng để rửa xe sẽ giao động từ 4 đến 8 triệu. Tùy vào chất lượng, cũng như việc bạn chọn địa chỉ nào để mua.

Trên đây là những thông tin về giá cả của cầu nâng rửa xe máy 1 trụ. Hy vọng với những thông tin này, sẽ giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu cho mình một thiết bị nâng rửa xe ưng ý nhất.