Cấu tạo của máy bơm mỡ bằng điện giá rẻ

0
sản phẩm máy bơm mỡ bằng điện được nhiều người tin dùng
Cấu tạo của máy bơm mỡ bằng điện giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Hiện có nhiều thương hiệu đầu ngành trong các lĩnh vực chế tạo, nghiên cứu các loại thiết bị, máy móc dùng trong công nghiệp đạt chất lượng cao. Trong đó máy bơm mỡ bằng điện giá rẻ được người tiêu dùng chú ý hơn cả. Để hiểu về dòng sản phẩm này, chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo của máy móc này.

Tìm hiểu về thiết bị bơm mỡ bằng điện

Thiết bị bơm mỡ bò sử dụng điện có chức năng bôi trơn các máy móc vận hành một cách ổn định, trơn tru hơn. Đồng thời, máy được thiết kế nhỏ gọn, linh động trong công việc nên được người dùng ủng hộ nhiệt tình. Đây cũng chính là lý do giúp thương hiệu sản xuất thiết bị bơm mỡ bằng điện có doanh thu bán sản phẩm bơm mỡ bò bằng điện tốt nhất trong suốt thời gian qua.

Máy bơm mỡ bằng điện giá rẻ chính là một loại máy móc chuyên dụng để sử dụng cho các chi tiết và động cơ giúp chúng vận hành ổn định, trơn tru hơn. Sản phẩm là máy bơm mỡ bò công nghiệp có khả năng bơm được lượng mỡ lớn, nhanh chóng và hiệu suất tăng cao.

sản phẩm máy bơm mỡ bằng điện được nhiều người tin dùngThiết kế của máy bơm mỡ bò bằng điện nhỏ gọn

Cấu tạo của loại máy bơm mỡ bằng điện giá rẻ

Nhìn chung cấu tạo của thiết bị bơm mỡ bò bằng điện cơ bản cũng không có sự khác biệt nhiều so với các loại máy hoạt động bằng tay, chân hoặc khí nén. Bởi thế, cấu tạo của thiết bị bao gồm các bộ phận như:

Thùng chứa mỡ

Đối với những thiết bị bơm mỡ chuyên dụng thì thùng đựng mỡ chính là một trong những bộ phận không thể thiếu. Một trong những nguyên liệu được sử dụng để làm nên máy móc đó là inox cao cấp không gỉ, có khả năng chống hao mòn và chịu được sự tác động của ngoại lực và môi trường bên ngoài. 

Thiết bị thực hiện nhiệm vụ chứa lượng mỡ chuyên dụng dưới dạng hình trụ tròn. Từ đó, máy móc hoạt động đạt quá trình bơm mỡ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng, người dùng nên chọn những loại thùng chứa mỡ ít hoặc nhiều. 

Trên thị trường, hiện các nhà sản xuất đã sản xuất các loại thùng đựng mỡ dung tích 4, 6, 8, 12 lít. Thậm chí, một số model thể tích thùng 40 lít để người dùng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu công việc của mình. 

Thiết bị bơm mỡ bằng điện luôn đảm bảo được khả năng làm việc ổn địnhThiết bị bơm mỡ bằng điện luôn đảm bảo được khả năng làm việc ổn định

Động cơ điện

Thiết bị bơm mỡ bò bằng điện cần sử dụng đến động cơ điện. Đây chính là cấu tạo khác biệt của máy so với những sản phẩm khác. Mô tơ điện của thiết bị sẽ tạo ra sự dịch chuyển tịnh tiến và khả năng chuyển đổi năng lượng điện sang dạng cơ năng để đảm bảo cho máy vận hành ổn định. Từ đây, công việc bơm mỡ từ thùng chứa đến súng bơm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Súng bơm mỡ

Đây là bộ phận cần thiết và không thể thiếu đối với mỗi loại máy bơm mỡ bò chuyên dụng. Thiết bị có chức năng hoạt động chính là bơm mỡ trực tiếp vào các chi tiết của động cơ máy móc. Súng bơm hỗ trợ việc bôi trơn các chi tiết cho thiết bị. Người dùng chỉ cần điều khiển đầu của súng bơm vào đúng vị trí cần bơm, sau đó bóp cò, mỡ bò sẽ tự động phun ra. 

Dây dẫn mỡ

Phụ tùng được chế tạo từ nguyên liệu cao cấp, khả năng chịu được áp lực tốt, độ bền cao nên lượng mỡ đi ra ổn định.

Bánh xe di chuyển

Bánh xe giúp cho quá trình sử dụng thiết bị được linh hoạt hơn. Máy móc hoạt động tạo điều kiện di chuyển được dễ dàng. Người dùng chỉ cần kéo tay cầm, bánh xe sẽ di chuyển đến những nơi làm việc thích hợp. 

Các bộ phận trong cấu tạo của máy móc bơm mỡ bòCác bộ phận trong cấu tạo của máy móc bơm mỡ bò

Công tắc nguồn

Công tắc của thiết bị là một đặc điểm khác biệt so với những thiết bị bơm mỡ khác. Do máy móc hoạt động bằng điện nên công tắc của nguồn là một trong những bộ phận không thể thiếu ở thiết bị. Bởi chức năng của máy móc là bật và tắt hoạt động hiệu quả hơn nhờ công tắc sử dụng. Người dùng có thể điều khiển hay vận hành được dễ dàng nhằm nâng cao năng suất của sản phẩm, cũng như đảm bảo được sự an toàn cho người dùng.

Nguyên lý vận hành của thiết bị bơm mỡ bằng điện như thế nào?

Nguyên lý vận hành của máy bơm mỡ bằng điện giá rẻ khá đơn giản. Nhiều người dùng cắm điện, bật công tắc và khởi động máy móc, lượng mỡ ở trong thùng chứa được đẩy tới súng bơm. Người sử dụng tiến hành bóp cò súng để tra mỡ vào các vị trí cần được bôi trơn. Do đó, quá trình sử dụng máy móc được dễ dàng hơn và có hiệu quả cao.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Cách Sử Dụng Máy Bơm Mỡ Bằng Tay

Cách sử dụng thiết bị bơm mỡ bò bằng điện hiệu quả

Để vận hành thiết bị bơm mỡ bò sử dụng điện hiệu quả nhất, người dùng cần biết cách sử dụng máy móc sao cho đúng và chuẩn nhất. Sau đây là hướng dẫn sử dụng máy đúng cách.

– Chú ý nguồn điện sử dụng cho máy đúng với yêu cầu của nhà sản xuất.

– Điều chỉnh áp lực ở trong bình chứa sao cho phù hợp.

– Tiến hành tháo vít ép ở hai bên của nắp bình chứa. Bạn nén chặt các tấm cao su lên trên bề mặt của thùng chứa mỡ. Đồng thời, ống hút mỡ được chèn vào phía đáy thùng. Tiếp đó, bạn vặn chặt đinh vít cố định ở trên nắp thùng chứa.

– Lắp ống dẫn khí vào bên trong thiết bị rồi thực hiện các thao tác bơm mỡ bò chuyên dụng.

những tính năng ưu việt của máy bơm mỡ bò bằng điện giá rẻNắp trên của thùng chứa mỡ bò dễ dàng tháo mở

Hy vọng với những thông tin về máy bơm mỡ bằng điện giá rẻ ở trên, người dùng cần chú ý cân nhắc sử dụng thiết bị đúng cách. Đồng thời, mua máy móc ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, cũng như giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng trong công việc.