Các loại bình phun bọt tuyết cầm tay giá rẻ

0
Các loại bình phun bọt tuyết cầm tay giá rẻ
Đánh giá bài viết

Hiện nay có khá nhiều loại bình phun bọt tuyết cầm tay được tích hợp sử dụng với máy rửa xe chuyên nghiệp. Mục đích nhằm đem lại hiệu quả cao trong quá trình vệ sinh. Vậy những model bình phun bọt tuyết cầm tay giá rẻ nào đang phổ biến hiện nay. Cùng đọc những thông tin trong bài viết dưới đây để biết thêm đặc điểm của chúng.

Bình phun bọt tuyết cầm tay là gì?

Bình phun bọt tuyết cầm tay là thiết bị hỗ trợ trong quá trình tẩy rửa phương tiện đi lại. Đây là sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dung tích chứa 1 lít, tiện lợi dành cho những hộ gia đình. Không cần tiêu tốn nhiều chi phí cho việc đem xe đến những cửa hàng để rửa xe. Người dùng có thể kết hợp chúng với máy rửa xe mini để đem lại hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm bình bọt tuyết cầm tay

Bình bọt tuyết cầm tay – sự lựa chọn mới

Bình bọt tuyết cầm tay – sự lựa chọn mới

-Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay trong khi thực hiện vệ sinh

-Có van khóa điều chỉnh lượng bọt tuyết tùy theo ý muốn người dùng

-Bọt tuyết giúp đánh bay những vết bám bẩn nhanh chóng

-Tạo nên sự chuyên nghiệp khi vệ sinh xe

-Có giá thành rẻ, dễ dàng mua và sử dụng

-Chất liệu nhựa cao cấp, hạn chế những vết nứt vỡ khi dùng

Những lý do nên sử dụng bình bọt tuyết cầm tay?

Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải tự tay pha từng xô dung dịch tốn nhiều thời gian như trước kia thì với bình phun bọt tuyết, người dùng chỉ cần đổ dung dịch và nước vào bình theo tỷ lệ hất định. Sau đó kết hợp với nguồn hơi máy nén khí sẵn có, phun đều bọt lên bền mặt xe là được.

Dễ dàng điều chỉnh

Với bình bọt tuyết cầm tay, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh lượng bọt tuyết phun ra nhiều hay ít, phù hợp với công việc và tránh tình trạng lãng phí.

Nhiều ưu điểm đáng tin dùng

Nhiều ưu điểm đáng tin dùng

Dễ lắp đặt, kết nối

Nhờ cấu tạo đơn giản chỉ gồm: Bình chứa 1 lít, đầu phun bọt và đầu nối kết nối với máy nén khí. Người dùng chỉ cần cho dung dịch và nước vào bên trong bình rồi kết nối với khí nén ở máy nén khí là có thể sử dụng được.

Sự chuyên nghiệp

Như phần trên chúng ta đã biết, bình phun rửa xe chuyên nghiệp tạo ra một lớp bọt tuyết trắng xóa phủ lên bề mặt xe. Những bọt tuyết này có tác dụng ngấm sâu vào những vết bẩn cứng đầu và giúp quá trình rửa trôi vết bẩn dàng. Quá trình này khiến người rửa xe không khác gì những thợ rửa xe chuyên nghiệp ngoài tiệm.

Có những loại bình phun bọt tuyết cầm tay nào?

Bình phun bọt tuyết PM-1L-2

Hiệu quả tẩy rửa vượt trội

Hiệu quả tẩy rửa vượt trội

Với model bình phun bọt tuyết PM-1L-2 hiện đang là cái tên được nhiều người săn đón nhất. Bởi bọt tuyết dưới tác dụng của áp lực khí dao động trong khoảng 2-8 bar cho khả năng làm sạch vết bẩn cao. 

Sản phẩm có giá bán là 1,2 triệu đồng, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế khác nhau.

Bình bọt tuyết 1000ml Kachi MK72

Thực chất đây là sự kết hợp của bình bọt tuyết rửa xe và máy rửa xe mini Kachi MK72. Nhờ có sự kết hợp này mà hiệu quả làm sạc được nâng cao rất nhiều lần.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai sản phẩm

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm này có giá bán dao động trên dưới 500 nghìn, tùy từng nơi khác nhau.

Hiroma 01

Với thương hiệu Hiroma nổi tiếng, đây là một trong những cái tên được đông đảo người dùng tin tưởng và lựa chọn. 

Cũng tương tự như những sản phẩm trên, Hiroma 01 cho khả năng tẩy rửa vết bẩn cao. Đặc biệt là khả năng tạo bọt nhanh chóng, giúp vệ vệ sinh xe rút gọn thời gian. Giá thành của sản phẩm này cũng tương đối thấp, khoảng 750.000 đồng là người mua có thể sở hữu sản phẩm này cho cửa hàng rửa xe quy mô nhỏ hay sử dụng cho việc phun rửa xe gia đình.

Hiroma 01 luôn chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng

Hiroma 01 luôn chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng

Ngoài những sản phẩm tiêu biểu trên, còn có rất nhiều model bình phun bọt tuyết cầm tay như: Hiroma 02, Tornado Z_011,… 

Bên cạnh những sản phẩm phun rửa bọt tuyết cầm tay, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm những loại có dung tích bình chứa lớn hơn như: V-jet PR-60, PM-1L-2 (1 lít), 1000ml Kachi MK72, PR_24, PR_45, V-Jet PR_30, inox Izi-70s, PM-90L, Proly 702 nằm ngang (24 lít),…. Với những sản phẩm này hầu hết phù hợp với những tiệm rửa xe có quy mô vừa và lớn.

Như vậy, với bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu tới người đọc những sản phẩm bình phun bọt tuyết cầm tay giá rẻ đáng dùng nhất.  Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ số hotline 0912 370 282 để biết thêm thông tin. Hy vọng, với những thông tin này không làm người đọc thất vọng.