Công suất máy xịt rửa xe Amax có đáp ứng nhu cầu người sử dụng?

0
Công suất máy xịt rửa xe Amax có đáp ứng nhu cầu người sử dụng?
Đánh giá bài viết

Với giá thành rẻ nên những chiếc máy rửa xe Amax đang rất được ưa chuộng. Không ít người quyết định lựa chọn máy xịt rửa áp lực cao Amax là giải pháp làm sạch cho gia đình mình. Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu công suất máy xịt rửa xe Amax liệu có đáp ứng được nhu cầu phun rửa không?

Công suất máy rửa xe Amax như thế nào?

Máy rửa xe Amax hay còn được biết đến với cái tên đầy đủ là máy rửa xe Amax Gold. Đây là thương hiệu máy phun rửa đến từ Trung Quốc.

Xét về dòng máy thì Amax chỉ chú trọng phát triển máy rửa xe mini nên sẽ không có máy rửa xe cao áp Amax với công suất lên tới chục thậm chí là vài chục KW. Tuy nhiên, công suất của những model máy phun rửa mini Amax cũng rất đa dạng. Cụ thể như model Amax AM1200T(1200W), AMG1500(1500W) hay AMG1800(1800W),… mức công suất rất đa dạng phù hợp với sự lựa chọn của người dùng. Xét tổng thể mức công suất này là mức công suất trung bình của máy rửa xe mini hiện nay có thể đáp ứng được nhu cầu phun rửa của các hoạt động có quy mô nhỏ của gia đình.

may-phun-rua-xe-amax-am1200t  

Máy rửa xe Amax AMG1500(1500W)

Nếu như bạn có nhu cầu mua máy rửa xe công suất lớn thì máy rửa xe Amax là lựa chọn không hề hợp lý. Thay vào đó những model máy cao áp chuyên nghiệp của Palada, Kumisai, V-Jet,… là những gợi ý nên cân nhắc.

Đặc điểm máy rửa xe Amax

Giá thành máy rửa xe Amax rẻ, mẫu mã đa dạng 

Xét tổng thể mức giá của máy rửa xe cao áp Amax so với mức giá trung bình hiện nay của máy rửa xe gia đình thì các model của Amax khá thấp, thuộc phân khúc bình dân với giá đều dưới khoảng 2 triệu đồng.

Các model máy cũng rất đa dạng nên mức giá bán cũng vì thế mà phong phú. Cụ thể model máy rửa xe Amax AM1200T(1200W) có giá khoảng 1,5 triệu, AMG1500(1500W) được bán với giá 1,7 triệu còn AMG1800 (1800W) có giá khoảng 2 triệu đồng. Những mức giá này phù hợp với đông đảo người dùng.

Chất lượng máy rửa xe Amax đảm bảo

Những model máy phun rửa của Amax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên gia kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng với các nguyên vật liệu tốt, đạt chuẩn. Nhờ đó mà những chiếc máy rửa xe Amax luôn đảm bảo bảo, tuổi thọ lâu dài và ít phát sinh sự cố trong quá trình vận hành.

may-bom-rua-xe-amax-amg1800

Model AMG1800(1800W)

Minh chứng rõ nhất chính là máy sử dụng mô tơ cảm ứng từ cho khả năng vận hành mạnh mẽ êm ái, độ ồn thấp. Đầu bơm được quấn dây đồng 100% càng giúp cho quá trình phun rửa thêm bền bỉ trong nhiều giờ liên tục. Để đảm bảo độ bền cho dây dẫn nước cao áp trước dòng nước áp lực lớn thì Amax đã sản xuất dây dẫn có 2 lớp. Đặc biệt là lớp lõi thép bền bỉ bên trong được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa cho độ bền cao. Lớp vỏ nhựa cho khả năng bảo vệ các chi tiết máy tốt.

Máy rửa xe Amax có thiết kế nhỏ gọn, tính cơ động cao

Để thuận tiện cho quá trình phun rửa cũng như di chuyển máy, những model máy xịt rửa áp lực cao Amax đều được thiết kế sao cho nhỏ gọn nhất. Phần vỏ bảo vệ cũng được tối giản phía dưới giúp khối lượng giảm bớt. Quá trình cất giữ cũng như bảo vệ máy thêm phần dễ dàng.

may-rua-xe-amax-amg1500

Máy phun rửa Amax AM1200T(1200W)

Máy rửa xe Amax có áp lực nước không lớn

Công suất máy đáp ứng được nhu cầu phun rửa song áp lực nước lại không lớn. Model AM1200T có áp lực dao động từ 60 – 100 bar, AMG1500 chỉ từ 50 – 80 bar còn model AMG1800 cũng chỉ đạt 80 bar. Do đó mà quá trình phun rửa không thực sự hiệu quả, vết bẩn khó được làm sạch. Tiêu tốn thời gian cũng như lượng nước cho quá trình phun rửa.

Máy rửa xe Amax có công suất đáp ứng được nhu cầu phun rửa. Nhưng xét về mặt hiệu suất phun rửa thì hiệu quả phun rửa mang lại không lớn. Do đó, nếu muốn cải thiện quá trình phun rửa, quý vị có thể lựa chọn các model máy của IPC, Karcher, V-Jet,…