Máy nén khí Puma cũ có đáng để đầu tư ?

0
lưu ý khi sử dụng máy nén khí puma cũ
Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng lưu lượng khí nén thấp thì có thể đầu tư máy nén khí Puma cũ
Máy nén khí Puma cũ có đáng để đầu tư ?
5 (100%) 1 vote

Máy nén khí Puma cũ là đang là tiêu điểm đầu tư của đông đảo người dùng. Chắc hẳn người dùng nào cũng muốn trải nghiệm được các sản phẩm chất lượng mà lại có giá thành rẻ. Tuy nhiên, vấn đề mua máy nén khí Puma cũ vẫn đang khiến nhiều người phân vân khi lựa chọn. Vậy máy nén khí Puma cũ có đáng để đầu tư? Giải đáp thắc mắc này bằng các thông tin mà chúng tôi đưa ra sau đây.

Đánh giá ưu, nhược điểm của máy nén khí Puma cũ

Ưu điểm khi mua máy nén khí Puma cũ

Chi phí đầu tư thấp

Thông thường các model máy nén khí Puma cũ thu hút đông đảo người dùng nhờ được bán với giá thành rẻ. Giá bán của các thiết bị này rất đa dạng cho phép người dùng nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, giá bán vẫn phụ thuộc nhiều vào hãng sản xuất, thời gian sử dụng, thương hiệu máy, chất lượng của sản phẩm,…

máy nén khí puma cũ
Máy nén khí Puma cũ đang là tiêu điểm đầu tư của nhiều gia đình, đơn vị

Khác hẳn với mua máy mới thì thiết bị bơm hơi khí nén Puma cũ thường được bán lại với mức giá chỉ khoảng 1/5 đến 1/3 nên rất phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình. Bởi vậy, những gia đình có nhu cầu sử dụng cường độ khí nén trung bình thì việc đầu tư máy nén khí Puma cũ để tiết kiệm chi phí là vô cùng hợp lý.

Nhiều máy nén khí Puma cũ vẫn sở hữu chất lượng như mới

Các thiết bị bơm không khí đến từ thương hiệu Puma vẫn có chất lượng cao và như mới khoảng 95%. Các máy này có thể làm việc với hiệu suất hàng nghìn giờ và tạo ra tỉ số nén cao. Từ đó, lưu lượng khí được sản sinh ra cao và đồng đều theo thời gian.

Tiết kiệm các chi phí thay thế phụ tùng

Nếu lựa chọn được thiết bị bơm hơi khí nén vẫn sở hữu chất lượng cao, phụ tùng chính hãng thì người dùng sẽ tiết kiệm được 1/3 chi phí cho việc thay thế phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

Nhược điểm khi mua máy nén khí Puma cũ

Các model nén không khí cũ sẽ tồn tại những nhược điểm khi mua như sau:

Chất lượng khí nén thấp

Máy bơm không khí cũ có khả năng sản sinh ra chất lượng khí nén thấp và không đảm bảo 100% như sử dụng máy mới. Chính vì vậy, nếu người dùng chọn được 1 thiết bị có chất lượng tốt, mang lại hiệu suất vận hành ổn định thì chất lượng khí được sản sinh ra mới đảm bảo phục vụ được các nhu cầu sử dụng.

máy nén khí puma cũ tốt không
Thiết bị bơm nén không khí Puma có thể sản sinh ra lưu lượng khí nén thấp

Hiệu suất nhỏ, điện năng tiêu thụ lớn

Thông thường, những gia đình, đơn vị sở hữu máy nén khí Puma sẽ phải chi trả tiền điện lớn hơn 5 -10% so với máy mới. Chất lượng và hiệu suất khí do thiết bị bơm nén Puma sản sinh ra thường chỉ đạt khoảng 90-95% so với thiết bị mới. Nếu như gia đình và doanh nghiệp bạn cần chất lượng khí nén liên trục thì nên cân nhắc mua máy mới thay vì máy cũ để đảm bảo hiệu suất.

Tốn chi phí bảo hành bảo dưỡng

Máy nén khí Puma tuổi thọ thường trong khoảng trên 20 năm, tạo ra áp lực khí cao cũng như sản sinh ra lưu lượng khí nén ổn định. Việc mua máy nén khí cũ có thể gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, thiệt hại kinh tế nếu như thiết bị đã bị hết thời hạn. Bởi vậy, nên người dùng sẽ phải đầu tư thêm một khoản tiền lớn để tiến hành sửa chữa, bảo hành cũng như thay thế linh kiện hỏng hóc cho máy. Ngoài ra, có thể một số hãng đã dừng sản xuất linh kiện đi kèm.

lưu ý khi sử dụng máy nén khí puma cũ
Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng lưu lượng khí nén thấp thì có thể đầu tư máy nén khí Puma cũ

Máy nén khí Puma cũ có đáng để đầu tư?

Chắc hẳn từ những ưu, nhược điểm mà chúng tôi phân tích về máy nén khí Puma cũ thì chắn bạn đã biết được có nên đầu tư thiết bị này hay không. Nếu như không gặp các trở ngại về chi phí và có nhu cầu sử dụng lưu lượng  khí nén lớn thì nên đầu tư máy nén khí Puma mới để đảm bảo được hiệu suất. Nếu gia đình và doanh nghiệp bạn có nhu cầu sử dụng khí nén thấp thì nên mua máy nén khí Puma cũ để tiết kiệm chi phí. 

Hy vọng với thông tin trên thì bạn đã biết được máy nén khí Puma có đáng để đầu tư. Từ đó, lựa chọn được thiết bị bơm nén không khí phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình và đơn vị mình.