Ưu điểm vượt trội của máy rửa xe mô tơ từ

0
Máy rửa xe là thiết bị giúp làm sạch xe hiệu quả
Máy rửa xe là thiết bị giúp làm sạch xe hiệu quả
Ưu điểm vượt trội của máy rửa xe mô tơ từ
4.5 (90%) 2 votes

Máy rửa xe trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, với chất lượng và giá thành đa dạng, phù hợp với mọi điều kiện của các gia đình ở nước ta hiện nay. Trong đó, máy rửa xe được ứng dụng bởi 2 công nghệ mô tơ là mô tơ từ và mô tơ chổi than.

Có thể nói các dòng sản phẩm máy rửa xe ứng dụng mô tơ cảm ứng từ là công nghệ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn cả so với mô tơ chổi than. Vậy máy rửa xe mô tơ từ sở hữu đặc điểm vượt trội nào mà lại được mọi người đánh giá cao đến như vậy? Dõi theo bài viết dưới đây bạn sẽ tìm được câu trả lời.

Tìm hiểu về máy rửa xe chạy bằng mô tơ chổi than

Thông thường, các máy xịt rửa gia đình sẽ được ứng dụng với loại chổi than, còn mô tơ cảm ứng từ dùng cho các dòng máy xịt rửa áp lực cao. Tuy nhiên, đối với các máy rửa xe gia đình mà sử dụng mô tơ từ, chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn so với mô tơ chổi than.

Nói đến mô tơ chổi than người dùng có thể thấy được những tính năng nổi bật của nó như:

– Giá thành rẻ, giúp giảm thiểu tối da chi phí khi mua máy. Với những chiếc máy này người dùng chỉ cần đầu tư khoảng 2 triệu là đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy rửa xe.

Máy rửa xe là thiết bị giúp làm sạch xe hiệu quả
Máy rửa xe là thiết bị giúp làm sạch xe hiệu quả

– Máy thường được thiết kế gọn nhẹ, trọng lượng nhẹ, tiện lợi trong việc di chuyển, cũng như sử dụng máy.

– Nếu máy bị hỏng, cần phải thay thế và sửa chữa, bạn có thể dễ dàng thay thế các phụ kiện, mà chi phí sửa chữa cũng tương đối rẻ.

Tuy nhiên các sản phẩm máy rửa xe sử dụng mô tơ chổi than, trong khi hoạt động sẽ phát ra tiếng ồn lớn, gây khó chịu cho ngươi dùng cũng như mọi người xung quanh. Đồng thời máy cũng không thể hoạt động liên tục suốt thời gian dài. Nếu máy phải hoạt động nhiều thì nguy cơ hỏng hóc cao, giảm độ bền cho máy.

Ngoài ra, còn một điểm nữa, đó là các sản phẩm sử dụng mô tơ chổi than không có khả năng tự hút nước, vì vậy người dùng cần cấp nước trực tiếp cho máy khi sử dụng.

Phát huy những ưu điểm của mô tơ chổi than, khắc phục những nhược điểm còn tồn tại, đồng thời ứng dụng nhiều đặc tính vượt trội, các dòng  sản phẩm máy phun xịt rửa xe sử dụng mô tơ từ chính là sự lựa chọn tối ưu của người dùng

> Bài viết liên quan:

Những tính năng tuyệt vời của máy rửa xe Jetta

Tính năng vượt trội của máy rửa xe sử dụng mô tơ từ

So với mô tơ chổi than, thì mô tơ cảm ứng từ thật sự siêu vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Máy rửa xe chạy bằng mô tơ từ sẽ có những đặc điểm nổi trội sau:

– Máy có thể đáp ứng tốt những công việc xịt rửa nhiều và liên tục

– Máy có khả năng tự hút nước để sử dụng cho công việc xịt rửa mà không cần người dùng phải thực hiện thay cho như mô tơ chổi than. Đặc biệt, máy có công suất mô tơ càng cao thì khả năng hút nước càng khỏe.

Máy rửa xe sử dụng mô tơ từ cho hiệu quả làm sạch vượt trội
Máy rửa xe sử dụng mô tơ từ cho hiệu quả làm sạch vượt trội

– Trong quá trình hoạt động, máy không gây ra tiếng ồn khó chịu cho người dùng, máy chạy rất  êm, mà độ bền cũng vô cùng cao.

Tuy nhiên, nếu sử dụng sản phẩm này thì người dùng sẽ phải chịu giá thành cao hơn so với các máy dùng mô tơ chổi than. Điều này chính là hạn chế lớn nhất của dòng thiết bị này, nhưng người dùng nên nhớ rằng giá cả luôn đi đôi với chất lượng, mặc dù hơi đắt nhưng các sản phẩm mô tơ từ lại cho chất lượng hiệu quả công việc cao, sử dụng tiện lợi, và đặc biệt hạn chế các hư hỏng, tiết kiệm chi phí phát sinh cho người dùng.

Ngời ra, so với các máy sử dụng mô tơ khác có công suất tương đương, thì máy chạy bằng mô tơ từ có trọng lượng lớn hơn một chút, nhưng điều này cũng không quá ảnh hưởng nhiều về chất lượng máy.

Có thể nói máy rửa xe mô tơ từ là một trong những sản phẩm đáng để người dùng đầu tư, sử dụng. Sở hữu loại máy này, chắc chắn người dùng sẽ vô cùng thích thú bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể bỏ túi cho mình thêm nhưng kinh nghiệm để có thể mua được những thiết bị máy rửa xe tốt nhất cho mình.