Phân loại, Giá bán máy phun nước áp lực cao mini trên thị trường

0
Phân loại, Giá bán máy phun nước áp lực cao mini trên thị trường
5 (100%) 1 vote

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều các model máy phun rửa xe mini khác nhau. Mỗi loại lại có những ưu điểm, hạn chế và giá cả riêng. Nhiều người dùng bị “choáng ngợp” bởi một thị trường đa dạng như hiện nay. Để thuận tiện cho việc tìm hiểu thiết bị phun rửa đối với người dùng, chúng ta đừng bỏ lỡ bài phân loại, giá bán máy phun nước áp lực cao mini trên thị trường.

Phân loại máy phun nước áp lực cao mini

Máy phun nước áp lực cao mini hay còn được gọi ngắn gọn hơn là máy rửa xe mini. Đây là thiết bị sử dụng biến đổi dòng nước bình thường thành dòng nước có áp lực cao để phục vụ quá trình phun rửa, làm sạch.

Những model này có công suất nhỏ, dao động trong khoảng từ 1000 – 2500W, áp lực nước từ 90 – 140 bar cùng lưu lượng nước tối đa là 8 lít/phút. Máy phù hợp cho việc phun rửa xe cũng như quá trình làm sạch với quy mô gia đình.

  may-phun-nuoc-ap-luc-cao-mini

Trên thị trường có rất nhiều các model máy phun rửa mini

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng máy rửa xe mini cho quá trình phun rửa, vệ sinh làm sạch của mình nhờ chúng rất tiện dụng, giúp người dùng tiết kiệm điện, nước xung như tranh thủ được thời gian trong quá trình vận hành.

Hiện nay, dựa vào công nghệ mô tơ mà chúng ta có thể chia máy phun nước áp lực cao mini thành 2 loại:

  • Máy rửa xe mô tơ chổi than: Những model này sử dụng công nghệ mô tơ chổi than nên cho khối lượng nhẹ, giá thành rẻ. Tuy nhiên, hạn chế chính là độ ồn máy cao trong quá trình vận hành. Hơn nữa, khi sử dụng model máy phun rửa này, độ bền máy không cao do chổi thanh nhanh chóng bị ăn mòn. Một số máy sử dụng mô tơ chổi than như dòng đầu của Karcher (K1, K2 trừ K2 420), Bosch,…
  • Máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ: Những nhược điểm của mô tơ chổi than sẽ là ưu điểm của mô tơ cảm ứng từ. Những model này cho khả năng vận hành bền bỉ, mạnh mẽ với độ ồn thấp, êm ái. Tuy nhiên giá thành của những model này cao, cũng như khối lượng khá lớn.

Giá bán máy phun nước áp lực cao mini trên thị trường

Trên thị trường ngày càng nhiều các thương hiệu máy rửa xe như Karcher, Bosch, Palada, V-Jet, Lavor, Makita,… Với việc đa dạng thương hiệu thì số lượng máy rửa xe cũng vô cùng lớn. Do đó mà giá thành của các sản phẩm này là vô cùng lớn. Dựa vào thực tiễn thị trường hiện nay ta có thể phân chia các mức giá của máy rửa xe mini như sau.

Máy rửa xe mini phân khúc giá rẻ

Chúng ta sẽ chia phân khúc giá rẻ là những model máy phun rửa có giá thành từ 1 đến dưới 4 triệu đồng. 

may-rua-xe-mini-phan-khuc-gia-re

Phân khúc máy giá rẻ rất được ưa chuộng

Đây là phân khúc giá đa dạng nhất của dòng máy phun rửa mini. Để có thể phù hợp với phần đông nhu cầu của người dân thì các nhà sản xuất đã tung ra thị trường những model máy phun rửa có giá thành thấp nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Đáp ứng được tiêu chí “tốt nhưng rẻ” của nhiều người.

Những model nằm trong tầm giá này tiêu biểu như Bosch Easy AQT 110, Lavor Ninja 120, Karcher K2 360, Kachi MK74, Makita HW110,…

Máy phun nước áp lực cao mini phân khúc tầm trung

Mức giá mà chúng tôi xếp vào phân khúc tầm trung chính là từ 4 triệu đến dưới 6 triệu đồng. Mức giá này tuy không cao, nhưng so với những model máy giá rẻ chỉ hơn triệu, hai triệu thì là cao hơn không hề nhỏ.

Những model này thường sử dụng mô tơ cảm ứng từ cho độ bền cao, chất lượng tốt tích hợp nhiều ứng dụng, tính năng hiện đại.

Những máy rửa xe mini trong tầm giá này thường của những ông lớn như Karcher, Lavor, Hitachi,…

Máy rửa xe mini phân khúc cao cấp

Có phân khúc giá rẻ bình dân thì ắt hẳn sẽ có phân khúc cao cấp. Những model máy rửa xe mini này có giá trên 6 triệu đồng. Đây là một mức giá cao so với tần suất công việc mà nó phải thực hiện tại gia.

may-rua-xe-cao-cap

Phân khúc máy rửa xe cao cấp với nhiều tính năng nổi trội

Tuy nhiên, mức giá cao là vì chúng thực sự rất hiện đại với hàng loạt các tính năng hiện đại nhất hiện nay chư chế độ tự ngắt, bộ phận giảm rung chấn, điều khiển bằng màn hình LCD, chế độ tiết kiệm nước tiết kiệm điện năng,… 

Những model “đắt xắt ra miếng” này là Karcher K5 Full Control, Karcher K4 Full Control, Bosch Advanced AQT 140, Bosch AQT 45-14X,…

Trên đây là một số thông tin về các loại cũng như giá bán máy phun nước áp lực cao mini trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết trên đây sẽ phần nào giúp quý vị định hình được thị trường máy phun rửa đa dạng hiện nay.