Phân tích ưu và nhược điểm của máy rửa xe Milltec

0
may-rua-xe-milltec-s2
Phân tích ưu và nhược điểm của máy rửa xe Milltec
5 (100%) 1 vote

Bạn đang tìm một máy rửa xe mini có công suất lớn cho quá trình phun rửa tại gia của mình thì không nên bỏ qua máy bơm rửa xe Milltec. Những thiết bị phun rửa này đang trở thành giải pháp phun rửa hiệu quả cho nhiều gia đình

Bạn đang tìm một máy rửa xe mini có công suất lớn cho quá trình phun rửa tại gia của mình thì không nên bỏ qua máy bơm rửa xe Milltec. Những thiết bị phun rửa này đang trở thành giải pháp phun rửa hiệu quả cho nhiều gia đình. Do đó hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ưu nhược điểm của những chiếc máy rửa xe Milltec này.

Ưu điểm máy rửa xe Milltec

Máy rửa xe Milltec có chất lượng tốt với độ bền cao

Mặc dù xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng những model này lại được đông đảo người dùng đánh giá tốt. Nguyên nhân một phần là do những thiết bị phun rửa này có chất lượng tốt với độ bền cao. Milltec là thương hiệu phun rửa của Malaysia nên chất lượng máy không tồi. Các nguyên vật liệu có chất lượng tốt được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tiến hành lắp đặt, chế tạo trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại. Nhờ đó mà những chiếc máy rửa xe Milltec đều có độ bền cao và ít phát sinh sự cố, hỏng hóc trong quá trình vận hành.

  may-rua-xe-milltec-s2

Máy rửa xe Milltec S2

Công suất máy lớn

Thông thường máy rửa xe mini sẽ có sông suất dao động trong khoảng dưới 1800W, một số ít mới trên 1800W. Và máy rửa xe Milltec cũng vừa hay thuộc nhóm số ít đó. Máy bơm rửa xe Milltec có công suất lên tới 2000W (Milltec S2), nhờ đó mà khả năng vận hành mạnh mẽ.

Giá thành máy bơm rửa xe Milltec rất rẻ

So với những model có cùng công suất hiện nay trên thị trường thì những chiếc máy rửa xe Milltec có giá thành rẻ hơn nhiều. Hiện nay một model máy rửa xe Milltec S2 có giá chỉ 1,4 triệu đồng. Đây là một mức giá rất rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế – tài chính của nhiều người.

Giá thành rẻ này có lẽ chính là nguyên nhân chính khiến cho máy bơm rửa xe Milltec được ưa chuộng nhiều đến như vậy.

Khả năng tự hút nước tiện dụng

Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nên những model máy phun rửa xe Milltec mang trong mình không ít những tính năng tiện dụng. Cụ thể như khả năng tự hút nước. Nhờ đó mà chúng ta không cần mồi, không cần kết nối trực tiếp với vòi nước hoặc phải để bình chứa nước cao hơn máy,… Quá trình phun rửa cùng vì thế mà thuận lợi hơn rất nhiều.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, tính cơ động cao

Không những thể, trên thân máy còn được trang bị đồng hồ đo áp cho khả năng theo dõi áp suất máy dễ dàng. Nhờ đó mà quá trình gia giảm áp lực nước trở nên chính xác, quá trình phun rửa cũng mang lại hiệu quả cao hơn.

thiet-ke-cua-may-rua-xe-milltec

Máy rửa xe Milltec có thiết kế nhỏ gọn, tính cơ động cao

Để thuận tiện cho quá trình phun rửa tại gia cho nên những model máy bơm rửa xe Mitec đều được sản xuất với kích thước sao cho nhỏ gọn nhất, khối lượng nhẹ nhất vừa thuận tiện cất giữ lại vận chuyển dễ dàng.

Hạn chế của máy bơm rửa xe Milltec

Bên cạnh rất nhiều các ưu điểm kể trên thì máy rửa xe Milltec vận khó lòng tránh khỏi một số hạn chế sau.

Hiệu suất phun rửa không thật tối ưu

Đây là một trong những hạn chế lớn của dòng máy phun rửa này. Mặc dù công suất của máy lên đến 2000W song áp lực nước lại chỉ có 90 bar cùng lưu lượng nước đạt 6,5 lít/phút. Nhờ đó mà mọi vết bẩn khó được làm sạch gây tốn thời gian cũng như tốn điện, tốn nước.

tinh-nang-cua-may-bom-rua-xe-milltec

Đồng hồ đo áp tiện dụng

Máy rửa xe Milltec không đa dạng

Khác với những dòng máy phun rửa khác, máy phun rửa Milltec được bày bán rất hạn chế. Chúng ta rất khó để tìm được một đơn vị cung ứng máy bơm rửa xe Milltec. Khi tìm kiếm thông tin về máy rửa xe Milltec chúng ta thấy có rất ít thông tin, độ phổ biến không cao chỉ có một vài đơn vị cung ứng.

Hơn thế nữa, các model cũng không đa dạng, hiện nay phổ biến nhất chỉ có model Milltec S2, S1, SH-07. Do đó mà sự lựa chọn của người tiêu dùng bị bó hẹp lại làm giảm độ tiếp cận cũng như độ phủ sóng của máy rửa xe Milltec đến người tiêu dùng.

Trên đây là những ưu điểm cũng như hạn chế của máy bơm rửa xe Milltec. Tuy nhiên, nếu không muốn phải gặp khó khăn với những hạn chế kể trên thì chúng ta có thể lựa chọn những model máy rửa xe gia đình khác như IPC, Karcher, V-Jet,…