Cách lựa chọn máy hút bụi công nghiệp cho trường học

0
Máy hút bụi hút nước
Máy hút bụi nước cho trường học cần phải có độ ồn thấp
Cách lựa chọn máy hút bụi công nghiệp cho trường học
5 (100%) 1 vote

Vệ sinh trường học được đánh giá là không hề đơn giản vì đây là không gian có diện tích rộng, lượng bụi bẩn nhiều và đa dạng. Và máy hút bụi hút nước trở thành giải pháp hữu hiệu trong việc làm sạch trường học. Câu hỏi đặt ra là người dùng đã nắm được cách lựa chọn máy hút bụi công nghiệp cho trường học chưa?

Nếu chưa biết cách chọn mua sản phẩm máy hút bụi đa năng phù hợp với trường học, quý khách có thể tham khảo những gợi ý ngay sau đây:

Chọn sản phẩm có độ ồn thấp

Trường học là môi trường có yêu cầu cao về độ yên tĩnh để học sinh và giáo viên yên tâm học tập, giảng dạy. Chính vì vậy, yêu cầu quan trọng nhất khi mua máy hút bụi đa năng cho trường học chính là người dùng nên chọn sản phẩm có độ ồn thấp, ít rung động khi vận hành. Theo đó, dù độ ồn được khuyến cáo là dưới 77dB sẽ không gây hại cho sức khỏe của con người nhưng các trường học vẫn nên ưu tiên chọn những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp có độ ồn không quá 70dB là tốt nhất.

Máy hút bụi hút nước
Máy hút bụi nước cho trường học cần phải có độ ồn thấp

Mua máy có công suất cao, thùng chứa lớn

Đây là 2 thông số quan trọng mà người dùng không nên bỏ qua khi mua máy hút bụi nước cho trường học. Tùy thao diện tích trường học mà bạn có thể chọn sản phẩm có công suất, lưu lượng gió đảm bảo đủ hút bụi hiệu quả và thùng chứa đủ để đựng được lượng bụi phù hơp. Với trường học nhỏ có diện tích 400 – 600m2, người dùng cần chọn máy hút bụi đa năng công suất trên 2000W, thùng chứa bụi dung tích trên 60L để hút và chứa được lượng bụi cần thiết. Với trường học rộng trên 1000m2 thì bạn có thể mua máy hút bụi công nghiệp công suất trên 3000W, thùng chứa trên 80L hoặc trang bị nhiều sản phẩm nếu không gian quá rộng. Dung tích máy lớn sẽ cồng kềnh hơn nhưng duy trì được thời gian làm việc liên tục khá dài và người dùng không cần phải đổ bụi nhiều lần trong suốt quá trình vệ sinh.

Lựa chọn thiết bị có thiết kế gọn, độ bền cao

Theo kinh nghiệm cách lựa chọn máy hút bụi công nghiệp cho trường học của những người đi trước, thường thì dòng máy này có kích thước khá lớn và cồng kềnh nên người dùng cần ưu tiên chọn sản phẩm có thiết kế gọn gàng. Bên cạnh đó, bạn nên mua máy được trang bị bánh xe chắc chắn để di chuyển linh hoạt trên nhiều dạng địa hình, kể cả đi trên cầu thang để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu vệ sinh các phòng học. Đồng thời, tốt nhất người dùng nên mua máy hút bụi công suất lớn có dây điện dài trên 8m để vệ sinh được một bán kính rộng, tiện lợi trong việc vệ sinh cho những phòng học có nhiều bàn ghế gây vướng víu khi cắm, rút ổ diện.

Máy hút bụi công nghiệp
Trường học nên ưu tiên chọn máy hút bụi công nghiệp có thiết kế gọn gàng

Không chỉ vậy, khi mua máy hút bụi hút nước cho trường học, người dùng nên ưu tiên chọn sản phẩm được gia công chính xác, bền bỉ. Các bộ phận cấu thành máy cần được làm từ vật liệu siêu bền như inox không gỉ hoặc nhựa ABS chắc chắn để đảm bảo thiết bị làm việc tốt, dài lâu ở trường học vốn là môi trường có nhiều loại bụi bẩn phức tạp. Mua sản phẩm có độ bền cao giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí trong việc bảo dưỡng và sửa chữa máy trong tương lai.

Mua sản phẩm có thương hiệu uy tín

Ngoài những tiêu chí trên, khi mua máy hút bụi công nghiệp cho trường học, người dùng còn cần chú ý tới thương hiệu sản phẩm. Những hãng sản xuất uy tín như máy hút bụi công nghiệp Palada, Supper Clean, Karcher,… cung cấp các sản phẩm máy hút bụi đa năng đáp ứng được yêu cầu của người dùng về tính năng, độ bền, tiêu chuẩn an toàn cũng như thời hạn bảo hành. Vì vậy, người sử dụng có thể an tâm tối đa khi mua các sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín trên cho trường học.

Tham khảo thêm: Top 5 máy hút bụi được nhiều người dùng yêu thích

Mong rằng thông tin chia sẻ về cách lựa chọn máy hút bụi công nghiệp cho trường học trên đây sẽ giúp người dùng đưa ra được quyết định đầu tư thông minh nhất cho mình. Chúc quý khách tìm mua được thiết bị ưng ý với mức giá ưu đãi.