Dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp cần có cho quá trình xịt rửa xe

0
Dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiêp
Dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiêp
Dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp cần có cho quá trình xịt rửa xe
5 (100%) 1 vote

Để đảm bảo cho quá trình xịt rửa xe được diễn ra thuận lợi, chúng ta chắc chắn không thể thiếu được sự góp mặt của các dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp. Đây là những thiết bị không thể thiếu trong các tiệm xịt rửa xe.

Việc sử dụng các thiết bị để phục vụ cho quá trình rửa xe máy, giúp chúng ta tiết kiệm tối đa thời gian làm sạch của chiếc xe, đảm bảo hiệu quả công việc diễn ra thuận lợi và tốt hơn.

Sự cần thiết của bộ thiết bị rửa xe

Đối với công việc rửa xe nói chung và các tiệm xịt rửa xe nói riêng, thiết bị rửa xe là điều không thể thiếu, phục vụ đắc lực cho quá trình rửa xe diễn ra một cách nhanh chóng hiệu quả, đảm bảo được chất lượng làm sạch hiệu quả.

Mỗi một thiết bị trong bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp đảm nhiệm những vai trò khác nhau, nhằm hướng đến một mục tiêu chung là giúp phương tiện được sạch sẽ toàn diện, an toàn, giúp xe trông thẩm mĩ hơn, đồng thời giúp xe hạn chế các hư hỏng không đáng có, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cho xe.

Dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiêp
Dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiêp

Các dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp

Máy rửa xe

Đối với các tiệm rửa xe, máy rửa xe là thiết bị hàng đầu không thể “vắng mặt”, đây được đánh giá là thiết bị quan trọng nhất trong bộ dụng cụ vệ sinh xe máy.

Thông thường ở các tiệm rửa xe, có 2 loại máy rửa xe thường được sử dụng, đó là: máy rửa xe dây đai và máy rửa xe cao áp.

– Máy rửa xe dây đai: đây là thiết bị khá phù hợp đối với những trường hợp có vốn đầu tư ít, vì đây là dòng máy có giá thành rẻ, nhưng công suất hoạt động của sản phẩm sẽ thấp, chỉ phù hợp với các tiệm rửa xe vừa và nhỏ.

– Máy rửa xe áp lực cao: đây là thiết bị có công suất cao và ổn định, phù hợp với các tiệm rửa xe có quy mô lớn. Máy có khả năng rửa trên 30 chiếc/ngày. Với dòng máy rửa xe này có giá thảnh cao hơn so với loại dây đai.

Máy rửa xe là thiết bị quan trọng trong bộ dụng cụ rửa xe máy
Máy rửa xe là thiết bị quan trọng trong bộ dụng cụ rửa xe máy

Đánh giá nhu cầu, cũng như quy mô để chọn lựa sản phẩm phù hợp là điều đầu tiên và quan trọng mà người dùng cần phải làm khi chọn mua sản phẩm này.

>> Bài viết xem thêm:

Cách chỉnh áp suất máy rửa xe CHUẨN

Máy nén khí

Đây là dụng cụ đảm nhiệm vai trò bơm hơi cho bánh xe, xịt khô xe ,vận hành ben nâng xe máy, bình phun bọt tuyết hay dùng máy hút nhớt,…

Người dùng nên dựa vào nhu cầu của mình để sử dụng máy có dung tích bao nhiêu cho hợp lý, việc rửa xe máy thì bạn chỉ cần dùng máy có dung tích khoảng tầm 70 – 100 lít là được.

Bình phun bọt tuyết

Đây cũng là dụng cụ cần thiết, giúp công việc rửa xe diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn

Hiện tại, thì bình bọt tuyết vô cùng đa dạng về kích cỡ với các mức như: 14l, 18l, 20l, 25l, 30l, 45l và 60l. Nếu như tiệm của bạn không quá lớn thì nên dùng bình từ 20 – 30l là phù hợp.

Ben nâng xe

Công việc xit rửa xe sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi nhờ thiết bị này, trên thị trường hiện nay đang có 2 loại ben nâng cơ bản là: ben hơi và ben dầu. Ngoài ra, còn có rất nhiều tiệm sử dụng cầu bê tông để xịt rửa xe. Tuy nhiên, điều này không được các chuyên gia khuyên dùng không, bởi:

+ Chiếm nhiều diện tích

+ Thiếu tính chuyên nghiệp

Ben nâng hỗ trợ cho việc rửa xe được hiệu quả và sạch sẽ hơn
Ben nâng hỗ trợ cho việc rửa xe được hiệu quả và sạch sẽ hơn

Các phụ kiện khác đi kèm

– Dây hơi

– Dung dịch rửa xe bọt tuyết

– Máy hút nhớt xe máy

– Súng xịt khô và khăn lau

– Bàn chải, bao tay bảo hộ

– Hóa chất chuyên dùng,…

Nên mua những dụng cụ này ở đâu?

Để đảm bảo và mua được những sản phẩm phẩm chất lượng, chúng tôi khuyên người dùng cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm. Chọn những địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín, hoạt động lâu năm trong nghề để mua, điều này không chỉ giúp thiết bị đảm bảo được chất lượng công việc, mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Đồng thời bạn còn mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến người dùng những dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiêp cần có cho việc vệ sinh xe cộ. Hi vọng, bài viết này thật sự có ích đối với người dùng khi có nhu cầu tìm hiểu vấn đề này.