Lợi ích khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp

0
Sử dụng máy hút bụi giúp tiết kiệm chi phí
Sử dụng máy hút bụi đa năng giúp tiết kiệm chi phí thuê mướn nhân công
Lợi ích khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp
5 (100%) 1 vote

Với ưu điểm nổi trội về hiệu quả vệ sinh trong việc dọn dẹp nhà ở, làm sạch bụi bẩn trên thảm, sàn, các ngóc ngách khó can thiệp, máy hút bụi nhà xưởng đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu với công tác vệ sinh của nhiều đơn vị hiện nay. Vậy lợi ích khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp cho các doanh nghiệp là gì?

Theo nhìn nhận chung của các chuyên gia và kinh nghiệm từ việc sử dụng thực tế, máy hút bụi hút nước là một trong những thiết bị mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về hiệu suất làm việc và tối ưu hóa chi phí.

Máy hút bụi công nghiệp là gì?

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh có công suất mạnh mẽ, thùng chứa bụi lớn, có khả năng hút bụi khô, bụi ướt, nước thải, hóa chất,… vượt trội. Thiết bị chủ yếu được sử dụng ở những không gian có diện tích mặt bằng rộng như nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng cao ốc, khu sản xuất, trường học, khách sạn, trung tâm thương mại,… Máy giúp vệ sinh sàn nhà nhanh chóng, hiệu quả gấp nhiều lần so với việc dọn dẹp thủ công. Bởi vậy, đã có nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư thiết bị này.

Máy hút bụi hút nước
Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng để hút bụi, rác, nước thải trong nhà máy

Lợi ích khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp cho doanh nghiệp là gì?

Đầu tư máy hút bụi nhà xưởng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đó là:

– Tiết kiệm chi phí duy trì dịch vụ vệ sinh

Đối với các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh, tối ưu hóa hiệu quả và tối đa hóa lợi nhuận trong các khâu được coi là một trong những mục tiêu chính. Vì vậy, ngay cả hoạt động phụ trợ như vệ sinh nhà xưởng thì các doanh nghiệp vẫn cân nhắc tới những giải pháp tối ưu. Và sử dụng máy hút bụi hút nước chính là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Thông thường, để vệ sinh nhà xưởng, trung bình mỗi doanh nghiệp phải thuê khoảng 7 – 10 nhân công dọn dẹp không gian làm việc hằng ngày. Điều này tiêu tốn một khoản chi phí đáng kể cho việc trả lương, thưởng, bảo hiểm xã hội cho công nhân viên, thay thế dụng cụ vệ sinh, hỗ trợ nếu không may phát sinh tai nạn lao động,… Trong khi đó, nếu sử dụng máy hút bụi công suất lớn, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn. Chỉ cần đầu tư 1 – 2 máy và thuê khoảng 2 nhân viên là có thể mang lại hiệu quả vệ sinh tương đương 7 – 10 người dọn dẹp thủ công liên tục. Nhờ đó, các đơn vị sử dụng thiết bị này có thể tiết kiệm đáng kể chi phí bỏ ra để thuê lao động hàng tháng.

Sử dụng máy hút bụi giúp tiết kiệm chi phí
Sử dụng máy hút bụi đa năng giúp tiết kiệm chi phí thuê mướn nhân công

– Tiết kiệm thời gian, tạo sự chuyên nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp được trang bị motor mạnh mẽ, thùng chứa bụi – rác lớn, cho phép hút bụi, rác nhanh, sạch trong một không gian rộng lớn với thời gian ngắn nhất. Nhờ vậy, thiết bị giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian dọn dẹp vệ sinh. Đồng thời, nó cũng giúp đơn vị sử dụng gây ấn tượng tốt đối với bạn hàng, đối tác về sự chuyên nghiệp trong công tác vệ sinh.

– Bảo vệ sức khỏe nhân viên

Nhà xưởng sản xuất công nghiệp thường nằm ở vùng ven đô, có dân cư ít, nhiều muỗi, bọ, các loài kí sinh gây bệnh,… Đặc biệt, nếu môi trường nhà xưởng không sạch sẽ thì vi khuẩn, nấm mốc sẽ càng phát triển mạnh, gây mất an toàn đối với những người có sức đề kháng kém. Máy hút bụi đa năng có công suất hút lớn, khả năng dọn dẹp nhanh chóng, làm sạch hiệu quả mọi loại bụi bẩn, rác thải công nghiệp, nấm mốc,… trong nhà xưởng, góp phần cải thiện môi trường sống, bảo vệ sức khỏe của công nhân viên trong nhà máy. Nhờ đó, hiệu suất làm việc của người lao động sẽ cao hơn, mang lại giá trị sản xuất lớn hơn cho doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Mua máy hút bụi công nghiệp ở đâu

Đầu tư và sử dụng máy hút bụi công nghiệp cho các doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích cả về chi phí lẫn hiệu quả vệ sinh. Vì vậy, không khó hiểu khi thiết bị vệ sinh công nghiệp này ngày càng được ưa chuộng sử dụng tại các văn phòng, nhà xưởng sản xuất hiện nay.