Máy hút bụi công nghiệp túi vải là gì ?

0
máy hút bụi công nghiệp túi vải
Máy hút bụi công nghiệp túi vải được trang bị túi vải lọc bụi hiệu quả
Máy hút bụi công nghiệp túi vải là gì ?
5 (100%) 1 vote

Máy hút bụi công nghiệp túi vải được sử dụng phổ biến ở các khu công nghiệp sản xuất sơn, các xưởng gỗ, nhà máy may, khu đóng thức ăn chăn nuôi… Sử dụng máy hút bụi công nghiệp túi vải giúp con người có thể giải quyết nhanh gọn các vấn đề bụi bẩn, rác thải sinh ra ở các xí nghiệp.

Thiết bị máy hút bụi công nghiệp không chỉ giúp xử lý bụi hiệu quả mà  còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả và đảm bảo sức khỏe cho con người hiệu quả.

Thị trường máy hút bụi trong nhà xưởng hiện nay rất đa dạng và phong phú, trong đó dòng máy hút bụi công nghiệp túi vải cũng được sản xuất  thành 2 loại khác nhau là máy 1 túi vải và máy 2 túi vải hoặc nhiều hơn 2 túi vải. Và để giúp mọi người hiểu rõ hơn về các loại máy hút bụi công nghiệp túi vải chúng tôi xin đưa ra những thông tin quan trọng như dưới đây.

máy hút bụi công nghiệp túi vải
Máy hút bụi công nghiệp túi vải được trang bị túi vải lọc bụi hiệu quả

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy hút bụi công nghiệp túi vải

Máy hút bụi công nghiệp túi vải thực hiện công việc hút bụi và rác thải công nghiệp thông qua các miệng hút. Tùy vào sản phẩm mà máy có các họng hút và túi vải khác nhau.

Cấu tạo của máy hút bụi công nghiệp túi vải gồm nhiều ống túi vải hình trụ có kích thước khác nhau, được trang bị có khả năng hút bụi hiệu quả. Chất liệu của túi vải lọc bụi thường chịu nhiệt, chịu nước, chịu dầu tốt và cách điện hiệu quả.

Nguyên lý hút bụi của máy là khi không khí bị hút vào trong túi lọc, các bụi lớn sẽ bị đi xuống phễu, còn các hạt bụi nhỏ sẽ đi vào các buồng túi bụi và bị giữ lại ở đây. Để loại bỏ bụi ra túi bụi hiệu quả các máy hút bụi công nghiệp túi bụi đều được trang bị hệ thống rũ bụi hiệu quả.

Các loại bụi công nghiệp cũng có nhiều loại với tính chất và kích thước khác nhau nên người dùng cũng cần căn cứ vào đó để lựa chọn mua loại máy hút bụi có 1 túi vải hay nhiều túi vải để công việc được đáp ứng tốt nhất.

Ưu điểm của máy hút bụi công nghiệp túi vải

Máy hút bụi công nghiệp túi vải sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội giúp đáp ứng công việc một cách hiệu quả.

Máy hút bụi công nghiệp túi vải được chế tạo đặc biệt: Guồng cánh của máy có kết cấu chống bám dính, có thể chịu mài mòn hiệu quả, sử dụng bền trong nhiều loại môi trường khắc nghiệt khác nhau. Túi vải của máy được làm từ nhựa Polyester cao cấp chất lượng tốt, cho máy hút bụi hiệu quả.

Máy hút bụi công nghiệp túi vải còn được trang bị bàn đẩy và bánh xe nên di chuyển dễ dàng. Ngoài ra kích thước máy cũng khá nhỏ gọn giúp người dùng sử dụng tiết kiệm diện tích và bảo quản dễ dàng.

quat-hut-bui-di-dong-2-tui-vai
Máy hút bụi túi vải có hiệu năng hoạt động tốt

Hiệu năng hoạt động tốt: Với công nghệ lọc bụi bằng túi vải cho máy hút bụi sạch hiệu quả. Máy có thể hút được cả những loại bụi nhỏ có kích thước > 0.5 micromet, thiết bị cũng có thể làm khô bụi ẩm giúp bụi không bị dính vào bề mặt túi lọc bụi.

Tính năng đa dạng: Máy hút bụi trần túi vải có mức công suất lớn có nhiều chức năng đa dạng như hút bụi công nghiệp, rác thải, bụi thô, mang lại không gian sạch sẽ, đảm bảo môi trường làm việc trong lành bảo vệ sức khỏe của mọi người hiệu quả. Nhờ có máy hút bụi công nghiệp túi vải mà các sự cố trơn trượt mặt sàn được giảm thiểu đáng kể. Ngoài ra loại máy này cũng dễ sử dụng và di chuyển dễ dàng giúp tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng.

Độ bền của máy cao: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại máy hút bụi công nghiệp túi vải có động cơ hoạt động ổn định và bền bỉ, các linh kiện có chất lượng tốt khi hoạt động ít gây tiếng ồn và tuổi thọ cao.

Các loại máy hút bụi công nghiệp túi vải hiện nay

Máy hút bụi công nghiệp túi vải có rất nhiều loại tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng chọn cho mình loại sản phẩm có lượng túi vải phù hợp.

Máy hút bụi công nghiệp có 1 túi vải

Đây là loại máy hút bụi sử dụng 1 túi vải được thiết kế hiện đại và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nhà xưởng. Thiết bị được trang bị mức công suất lớn có khả năng loại bỏ nhiều loại bụi bẩn ẩm ướt ở các khu vực như trong xưởng may, bàn trượt máy cưa, hút bụi gỗ…sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các xưởng sản xuất gỗ quy mô nhỏ.

quat-hut-bui-tui-vai-di-dong-1-tui-1
Quạt hút bụi 1 túi vải cho hiệu quả hút bụi tuyệt vời

Máy hút bụi công nghiệp 2 túi vải

Loại máy hút bụi công nghiệp 2 túi vải được trang bị mức công mức công suất lên đến 2.2kw và dòng điện 220V giúp làm sạch bụi hiệu quả. Thiết bị được lắp ráp chắc chắn, các linh kiện có chất lượng cao chống ăn mòn và chống xước hiệu quả cho thiết bị bền hơn khi sử dụng.

Máy hút bụi công nghiệp nhiều túi vải

Loại máy hút bụi này sử dụng phù hợp cho các nhà xưởng, khu công nghiệp có quy mô lớn. Thiết bị có thể chứa được nhiều bụi và nhiều loại bụi khác nhau mang lại không gian sạch sẽ thoáng mát cho người dùng.

Hy vọng bài viết trên đây của chúng rôi sẽ có nhiều hữu ích giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại máy hút bụi công nghiệp túi vải và sử dụng thiết bị hiệu quả nhất.