Những phụ kiện máy rửa xe Karcher mang lại lợi ích gì?

0
Bộ phụ kiện máy rửa xe Karcher vô cùng đa dạng
Bộ phụ kiện máy rửa xe Karcher vô cùng đa dạng
Những phụ kiện máy rửa xe Karcher mang lại lợi ích gì?
5 (100%) 2 votes

Karcher là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp. Nhờ hiệu quả làm sạch cao cùng với những ưu điểm vượt trội, các thiết bị của Karcher luôn giữ vững được phong độ của mình trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng.

Để tạo nên được những sản phẩm chất lượng cao như vậy, một trong những công lao to lớn chúng ta không thể bỏ qua đó là phụ kiện máy rửa xe Karcher. Nhờ có bộ phụ kiện này mà thiết bị có thể hoạt động tốt và hiệu quả hơn rất nhiều.

>>> Bài viết tham khảo: Sử dụng thanh lý máy rửa xe cao áp tại Hà Nội liệu có tốt?

Lợi ích khi sử dụng máy rửa xe Karcher

Karcher là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đến từ Đức. Trải qua 80 năm hoạt động, Karcher là một doanh nghiệp dẫn đầu thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực công nghệ làm sạch.

Các sản phẩm với nhiều tính năng khác nhau của Karcher giúp người dùng giải quyết công việc làm sạch một cách tiết kiệm, hiệu quả, thân thiện với môi trường, mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích trong các công việc vệ sinh hằng ngày.

Thiết bị tích hợp nhiều công dụng tẩy rửa tuyệt vời: xe máy, xe ô tô, trần nhà, xung quanh vườn, tường nhà, cửa hàng, nhà hàng, máy móc, thiết bị, vật dụng,…Giúp người dùng tiết kiệm sức người, khả năng tiêu thụ nước và điện năng hiệu quả.

Phụ kiện và sản phẩm Karcher đều phù hợp với công việc vệ sinh tại gia đình, cơ sở kinh doanh, quán ăn uống, doanh nghiệp… với mức giá vô cùng hợp lý.

Ứng dụng của phụ kiện máy rửa xe gia đình Karcher

Bét phun là thiết bị được sử dụng để phục vụ cho công việc xịt rửa rất tốt. Đối với những nơi những nơi bị bám rêu, người dùng có thể sử dụng bét phun xoáy nước 360 độ để xịt rất hiệu quả. Rêu là một loại bẩn rất khó để loại bỏ khỏi bề mặt khi mà nó đã bám vào, nhất là những nơi nói nhau giữa các bức tường và viên gạch trong gia đình bạn. Trên cơ chế táo áp suất lớn cho dòng nước, để đánh bay các vật bị bám bẩn, để mang lại hiệu quả làm sạch nhanh các bạn có thể điều chỉnh khoảng cách vời tầm 20 cm đến 30 cm.

– Cách để sử dụng hiệu quả phụ kiện của máy cho việc vệ sinh:

Đầu tiên bạn dùng vòi xịt thẳng phun với áp lực lớn để loại bỏ các bụi bẩn cứng đầu nhất. Tiếp theo bạn sẽ xịt chất tẩy rửa lên và dùng đầu phun bàn chảy để vệ sinh cho chiếc xe của bạn thật là bóng loáng như mới.

Để tưới cây cảnh trong nhà, bạn có thể sử dụng vòi phun nối dài và các bét phun nước. Các vòi phun này sẽ giúp cho việc chăm sóc cây cảnh trong vườn dể dàng hơn, thuận tiện và tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Dây phun rửa của máy rửa xe Karcher
Dây phun rửa của máy rửa xe Karcher

Ngoài ra, máy rửa xe Karcher còn có một ứng dụng vô cùng hiệu quả mà nhiều người chưa biết đến. Đó là sử dụng máy rửa xe Karcher gia đình cùng với 1 số phụ kiện sẽ giúp bạn vệ sinh sàn nhà chuyên nghiệp hơn, làm sạch sàn nhà nhanh chóng và sạch sẽ.

Những phụ kiện máy xịt rửa xe Karcher cần thiết

Tùy vào dòng máy và nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ có các phụ kiện để hổ trợ công việc tối ưu hơn. Dưới đây là một số phụ kiện cần thiết cho hoạt động vệ sinh trong gia đình của bạn đạt hiệu quả tối ưu:

+ Bộ đây phun áp lực cao và đầu nối dây.

+ Đầu phun dùng để tưới xoay tròn tự động RS 120/2.

+ Đầu phun OS 3.220 dùng để tưới cây cho vườn cở vừa và lớn.

+ Đầu phun 0.5m để nói dài súng, dùng để lau rửa ở trên cao.

+ Bét phun tới cây vườn kiểu PS 300.

+ Cần phun tưới bằng thép, giúp tưới các loại cây ở trên cao.

+ Súng phun nước đa chức năng, dùng để tưới nhiều cây trong cùng một lúc.

+ Súng G 160 dùng để thay thế súng đi kèm theo máy K2, K3, K4, K5, K7 nếu có trục trặc, hư hỏng dùng để thay thế.

+ Đầu phun chuyên dụng Vario Power VP 160.

+ Bét phun xoáy 360 độ DB 145.

+ Vòi phun đa năng MP 145.

+ Bộ guồng dây CR 7.220.

Bộ phụ kiện máy rửa xe Karcher vô cùng đa dạng
Bộ phụ kiện máy rửa xe Karcher vô cùng đa dạng

Những phụ kiện máy rửa xe được trang bị vô cùng đầy đủ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu dọn dẹp, vệ sinh của người dùng vào những công công việc khác nhau. Sở hữu những phụ kiện này bạn sẽ khai thác một cách triệt để, hiệu quả những tính năng mà sản phẩm mang lại.