Sử dụng thanh lý máy rửa xe cao áp tại Hà Nội liệu có tốt?

0
Mua thanh lý máy rửa xe cao áp tại Hà Nội tiềm ẩn nhiều rủi ro
Mua thanh lý máy rửa xe cao áp tại Hà Nội tiềm ẩn nhiều rủi ro
Sử dụng thanh lý máy rửa xe cao áp tại Hà Nội liệu có tốt?
5 (100%) 2 votes

Nhu cầu sử dụng máy rửa xe hiện nay ngày càng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu xịt rửa, vệ sinh cho xe cộ. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện về kinh tế để có thể sở hữu sản phẩm này. Vì thế, mua lại máy rửa xe cũ là một trong những giải pháp tốt nhất cho người dùng.

Tuy nhiên, vấn đề được nhiều người quan tâm hiện này là liệu sử dụng thiết bị đã qua sử dụng có đảm bảo chất lượng? Làm thế nào để mua được hàng thanh lý máy rửa xe cao áp tại Hà Nội tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này.

Ưu điểm của việc mua thiết bị máy rửa xe cũ

Bất kì món hàng nào cũng vậy, khi bạn mua lại hàng đã qua sử dụng đều có những ưu điểm vượt trội như: cùng một sản phẩm, nhưng mức giá thấp hơn rất nhiều, mà công dụng của nó vẫn không thay đổi. Đối với máy rửa xe cũng vậy:

– Mua máy với giá thấp

Đây là lợi ích đầu tiên phải kể đến khi mua máy rửa xe cũ. Thay vì phải bỏ ra 100% chi phí cho việc đầu tư mua máy mới, thì khi mua sản phẩm đã sang tay thì bạn chỉ cần bỏ ra 1/3 chi phí so với mức giá của máy được bán tại các địa chỉ phân phối chính hãng, mà vẫn có thể sở hữu được một chiếc máy rửa xe phục vụ hiệu quả cho công việc của mình. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng. Đối với những ai có nguồn kinh phí hạn hẹp thì đây là giải pháp vô cùng ưu việt.

– Đảm bảo công dụng cũng như tính năng của sản phẩm

Không phải một sản phẩm cũ, đã qua sử dụng là không thể đảm bảo các tính năng, công dụng như máy mới. Những chiếc máy phun rửa xe cao áp cũ vẫn đáp ứng được nhu cầu như: phun rửa xe máy, ô tô, rửa nhà cửa sân vườn, tưới cây,… Nếu may mắn chọn mua được một chiếc máy rửa xe chất lượng tốt không chỉ đảm bảo khả năng xịt rửa, mà còn giúp giảm thiểu khả năng xảy ra các sự cố hỏng hóc, tiết kiệm được các khoản chi phí cho sửa chữa, bảo dưỡng máy cho người dùng.

Sử dụng máy rửa xe cũ vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc
Sử dụng máy rửa xe cũ vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc

Một số hạn chế khi sử dụng máy rửa xe cũ

Mặc dù mua máy rửa xe cũ vô cùng tiện lợi, lại tiết kiệm tối đa chí phí cho người dùng. Tuy nhiên, điều gì cũng có 2 mặt của nó, có ưu điểm ắt sẽ có nhược điểm, không có sự lựa chọn nào là hoàn hảo cả. Vì thế, khi mua máy xịt rửa cao áp cũ chắc chắn bạn sẽ không thể tránh khỏi những rủi ro sau:

– Chất lượng thiết bị không được đảm bảo

Điểm hạn chế lớn nhất của máy cũ là về chất lượng. Thông thường các sản phẩm đã qua sử dụng chỉ có hiệu năng làm việc bằng 70-80% so với máy mới. Nếu người dùng không chọn máy cẩn thận sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng, áp lực nước không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, vì thế hiệu quả làm sạch cũng không cao.

Có nhiều người muốn thanh lý máy bởi vì họ không còn nhu cầu sử dụng, nhưng cũng có nhiều trường hợp thanh lý bởi vì hiệu quả sử dụng máy kém nên họ muốn bán đi với giá rẻ. Thậm chí, nhiều sản phẩm ở các cửa hàng thanh lý còn bị tráo đổi linh kiện trong máy. Vì vậy khi mua máy cũ người dùng cần phải xem hàng, kiểm tra máy một cách kỹ càng.

– Phát sinh các sự cố hỏng hóc

Tiền nào thì của nấy, bạn mua được thiết bị rẻ thì phải chấp nhận với việc mua phải hàng không đảm bảo được chất lượng, thường xuyên xảy ra các hỏng hóc không mong muốn. Những dòng máy này sau một thời gian sử dụng chỉ từ 1-2 tháng đã xảy ra sự cố như: motor bị cháy, hỏng đầu bơm, piston có vấn đề,…Điều này gây rất nhiều tốn kém chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy cho khách hàng.

Mua thanh lý máy rửa xe cao áp tại Hà Nội tiềm ẩn nhiều rủi ro
Mua thanh lý máy rửa xe cao áp tại Hà Nội tiềm ẩn nhiều rủi ro

– Tính an toàn không cao

Khi máy đã cũ, thì việc đảm bảo an toàn cũng không thể tuyệt đối. Chính vì thế, khi sử dụng sản phẩm cũ người dùng cần đặc biệt hết sức lưu ý để đảm bảo an toàn.

>> Bài viết xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng máy rửa xe cao áp an toàn, hiệu quả

Có nên dùng thiết bị rửa xe cũ?

Nếu có nhu cầu đầu tư thiết bị này người dùng cần cân nhắc kĩ lưỡng. Nếu không có điều kiện để mua sản phẩm mới, thì bạn cần phải tích lũy cho mình những kiến thức, kinh nghiệm để có thể mua được những sản phẩm mới có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên theo cá nhân tôi cho rằng bạn chỉ cần thêm một chút tiền mua máy rửa xe để có thể an tâm khi sử dụng và đem lại hiệu quả cao

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã có thể lựa chọn cho mình phương án tốt nhất để sử hữu những chiếc máy chất lượng đảm bảo, đưa ra được quyết định nên hay không nên mua thanh lý máy rửa xe cao áp tại Hà Nội. Hi vọng qua đây các bạn có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất cho mình.