Cách chọn mua xe quét rác nhà xưởng phù hợp với từng mục đích

0
sự tiện lợi của các sản phẩm xe quét rác nhà xưởng
Cách chọn mua xe quét rác nhà xưởng phù hợp với từng mục đích
5 (100%) 1 vote

Vào những năm gần đây, xe quét rác nhà xưởng đang dần được thay thế cho những việc làm sạch, vệ sinh mặt sàn của nhà xưởng bằng các phương pháp thủ công, truyền thống. Phương pháp thủ công đó hoàn toàn sử dụng sức lực của con người. Với việc sử dụng máy quét rác công nghiệp trong việc thu gom, tích trữ, vận chuyển rác thải tại nhiều nơi thì người dùng cần tuân thủ chặt chẽ theo đúng kỹ thuật, quy trình. Bạn có thể chọn mua thiết bị thích hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Những cách chọn mua xe quét rác nhà xưởng thích hợp với mục đích sử dụng

Tùy theo diện tích sử dụng và lượng rác thải cần phải thu gom

Đối với các nhà xưởng có diện tích rộng lớn tới hàng nghìn mét vuông mặt sàn thì mỗi ngày có một lượng lớn rác thải cần thu gom. Chính thế, người dùng nên chọn mua những loại máy quét rác sử dụng ở nhà xưởng hợp lý. 

Mặt khác, đối với những nhà xưởng có diện tích nhỏ và vừa, ít bụi bẩn thì bạn nên sử dụng thiết bị vận hành bằng ắc quy. Bởi giá thành của nó thấp hơn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. 

Hơn nữa, với một số lượng rác thải từ nhà xưởng cũng có thể được dùng loại sản phẩm quét rác đẩy tay. Thiết bị có giá thành thấp, chỉ phù hợp trong những nhà xưởng có ít rác thải. 

xe quét rác nhà xưởng vô cùng tiện lợi Xe quét rác có khả năng làm sạch nhà xưởng

Lựa chọn loại máy quét rác nhà xưởng dựa theo chức năng

Đối việc dọn dẹp trong nhà xưởng, bạn nên chọn mua những chiếc xe quét rác đầy đủ tính năng như lùi xe, nâng trợ lực, đổ thùng chứa rác, có camera ở phía sau…

Việc chọn xe đầy đủ chức năng sẽ khiến cho quá trình sử dụng thiết bị được dễ dàng, thuận tiện hơn. 

Chọn thiết bị quét rác mặt sàn nhà xưởng dựa theo thời gian cần dùng

Đối với những nhà xưởng cần sạch sẽ, trong mỗi ngày làm việc liên tục từ 6 – 8 giờ. Trong những môi trường làm việc liên tục thì có một số dòng sản phẩm máy quét rác vận hành bằng xăng mới đáp ứng được thời gian làm việc. 

Ngược lại, nếu sử dụng thiết bị ít hơn 5 giờ mỗi ngày, bạn hãy chọn loại bình ắc quy. Bởi dùng sản phẩm sẽ tiết kiệm được nhiên liệu, chi phí đầu tư và hạn chế những nhược điểm mà máy quét rác hoạt động bằng xăng.

các cơ sở sản xuất cũng nên trang bị cho mình một chiếc xe quét rác nhà xưởngNếu nhà xưởng có diện tích lớn thì việc dùng máy quét rác là hợp lý

Dựa theo đặc tính của nhà xưởng để chọn mua thiết bị

Đối với những nhà xưởng có khoảng cách lối đi lại chật hẹp. Bạn nên chọn loại máy có kích thước nhỏ, có thể dễ dàng di chuyển tới khắp mọi nơi cần làm việc. 

Trong những nơi làm việc trí tuệ khoa học, yêu cầu sự sạch sẽ thì tuyệt đối bạn không nên sử dụng loại xe quét rác nhà xưởng hoạt động bằng xăng. Bởi thiết bị thường gây ra tiếng ồn lớn, chất thải từ xăng ra môi trường, làm ảnh hưởng đến công việc của mọi người. 

Có thể bạn quan tâm >>> Tuổi Thọ Hoạt Động Của Xe Quét Rác Fiorentini Như Thế Nào?

Một số loại máy quét rác sử dụng phổ biến trong nhà xưởng

Hiện nay, thị trường có nhiều loại sản phẩm quét rác, nhưng chúng sẽ được chia thành 3 loại là dựa vào nhiên liệu tiêu tốn trong quá trình sử dụng thiết bị. Hai dòng máy đó là thiết bị hoạt động bằng nhiên liệu ắc quy, xe quét dọn rác nhà xưởng ngồi lái vận hành bằng xăng và loại máy quét rác chức năng đẩy tay. 

– Mẫu xe hoạt động bằng tay thường được sử dụng để vệ sinh ở những góc khuất, nhiều đồ đạc trong nhà xưởng mà những loại máy móc khác không di chuyển vào được.

– Loại xe quét dọn rác sử dụng nhiên liệu ắc quy được ưa chuộng hơn. Vì động cơ của thiết bị khi hoạt động không gây ra tiếng ồn và không thải ra khí thải gây ô nhiễm môi trường. Khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nạp nhiên liệu khi dùng. Vì chúng hoạt động bằng điện nên chi phí bỏ ra thấp hơn. 

sự tiện lợi của các sản phẩm xe quét rác nhà xưởngMáy quét rác chạy bằng điện không gây ra tiếng ồn lớn

– Thiết bị quét rác vận hành bằng xăng được ưa chuộng nhờ khả năng làm việc không giới hạn. Động cơ của máy có công suất mạnh mẽ, tốc độ di chuyển nhanh chóng, chức năng làm sạch tối ưu hơn những máy quét rác thông thường khác. 

Hy vọng với những thông tin ở trên có thể giúp người dùng hiểu về các dòng sản phẩm xe quét rác nhà xưởng. Với những chủng loại, mẫu mã đa dạng như hiện nay, bạn dễ dàng lựa chọn để đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.