Giá cầu nâng rửa xe ô tô mới nhất 2021

0
Vệ sinh xe bằng ben nâng nhập khẩu Ấn Độ
Vệ sinh xe bằng ben nâng nhập khẩu Ấn Độ
Giá cầu nâng rửa xe ô tô mới nhất 2021
4.8 (96%) 5 votes

Cầu nâng là một trong những thiết bị quan trọng tại các tiệm rửa xe hiện được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt giá cầu nâng 1 trụ rửa xe, cầu nâng Ấn Độ, cầu nâng Việt Nam,… là những cụm từ về thiết bị rửa xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong những ngày đầu năm.

Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về vấn đề giá cầu nâng rửa xe ô , chúng tôi xin khái quát một số yếu tố liên quan đến thị trường và địa điểm lắp đặt, các bạn hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Giá cầu nâng rửa xe 1 trụ Ấn Độ

Hiện nay ở thị trường Việt Nam cung cấp 2 loại cầu nâng rửa xe đó chính là ben nâng 1 trụ xuất xứ Ấn Độ và ben nâng nội địa. Mỗi loại lại có những ưu, nhược điểm, mức giá cả và chi phí lắp đặt khác nhau.

So với cầu nâng 1 trụ rửa xe của Việt Nam, ben nâng nhập khẩu thường có mức giá cao hơn khoảng 10 triệu đồng. Nghĩa là mức giá của ben nâng Ấn Độ dao động từ 65 -70 triệu đồng, tùy từng khu vực lắp đặt. Thường thì tại các thành phố trung tâm như Hà Nội, TP. HCM chi phí vận chuyển, lắp đặt thiết bị sẽ thấp hơn các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì giá thành cao hơn nên loại ben nâng nhập khẩu cũng sẽ có những ưu điểm rõ rệt về chất lượng đó là:

  • Ty nâng của chúng tốt hơn so với hàng sản xuất nội địa.
  • Chế độ bảo hành sản phẩm của ben nâng nhập khẩu Ấn Độ lên đến 5 năm trong khi cầu nâng Việt Nam chỉ 2 năm, do đó người dùng không cần phải lo lắng về các sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn.
  • Loại ben nâng này hiện nay được nhiều gara, cửa hàng dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp sử dụng mặc dù có mức giá cao hơn nhờ chất lượng tốt.
Vệ sinh xe bằng ben nâng nhập khẩu Ấn Độ
Vệ sinh xe bằng ben nâng nhập khẩu Ấn Độ

Giá cầu nâng rửa xe ô tô Việt Nam

Như đã nói ở trên, các sản phẩm cầu nâng sản xuất nội địa thường có mức giá thành rẻ hơn, dao động từ 55 – 60 triệu đồng tùy vị trí lắp đặt. Vậy tại sao loại ben nâng này lại có mức giá rẻ hơn trong khi sức nâng, chiều cao nâng không kém gì các loại ben nâng nhập khẩu?

  • Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ Việt Nam là sản phẩm được sản xuất và lắp ráp trong nước, do đó chi phí rẻ. Hơn nữa, thiết bị sản xuất nội địa không phải chịu thuế nhập khẩu, đây là một lý giải cho mức giá thành thấp hơn của các sản phẩm này.
  • Nhiều khách hàng nghi ngại về chất lượng sản phẩm khi thấy có sự chênh lệch cao về giá thì có thể yên tâm vì là hàng Việt Nam nhưng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chuyển giao cao cấp từ chính Ấn Độ.
  • Tuy nhiên, chúng ta vẫn không thể phủ nhận chất lượng của các sản phẩm ben nâng sản xuất Việt Nam sẽ có chất lượng kém hơn 1 chút so với hàng nhập khẩu Ấn Độ.
Cầu nâng rửa xe Việt Nam
Cầu nâng rửa xe Việt Nam

Có thể thấy, cầu nâng một trụ rửa xe Ấn Độ có chất lượng tốt hơn cầu nâng Việt Nam do đó mức giá thành cũng cao hơn. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là chúng ta không lựa chọn cầu nâng trong nước, bởi hiện nay thiết bị này được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ mức giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như yêu cầu sử dụng.

Như vậy, giá cầu nâng rửa xe ô tô không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất trong nước hay nhập khẩu nước ngoài mà còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như chi phí vận chuyển, lắp đặt,… Tuy nhiên, để có mức giá tốt nhất khi mua sản phẩm, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín, các công ty lớn có số lượng nhập khẩu sản phẩm nhiều hoặc mua tại nhà sản xuất chứ không nên qua nhiều đơn vị trung gian, khi đó mức giá cả sẽ bị đẩy lên khá nhiều.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ thực sự hữu ích cho khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 1 số sản phẩm ben nâng sản xuất trong nước và nhập khẩu chất lượng. Nếu có nhu cầu mua thiết bị cầu nâng rửa xe các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0967 998 982 để được tư vấn hướng dẫn