Địa chỉ bán dây curoa xe quét rác uy tín tại Hà Nội

0
Dây curoa xe quét rác
Địa chỉ bán dây curoa xe quét rác uy tín tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Dây curoa hay có tên gọi khác là dây đai được sử dụng nhiều trong các thiết bị máy móc. Trong cấu tạo của một số dòng xe quét rác cũng không thể thiếu phụ tùng này để bổ trợ cho các bộ phận khác hoạt động.

Trong quá trình sử dụng máy quét rác cũng không tránh khỏi tình trạng dây curoa bị mủn, đứt. Nhiều người dùng cần tìm mua dây đai để thay thế. Nội dung sau đâu sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ bán dây curoa xe quét rác uy tín trên địa bàn Hà Nội.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 3 xe quét rác được ưa chuộng nhất năm 2019

Nhận biết dây curoa trong xe quét rác

Trong cấu tạo hệ truyền động công nghiệp, dây curoa là một phụ kiện quan trọng. Chi tiết có màu đen, được làm từ chất liệu cao su có thể kéo dãn và đàn hồi nhanh. Dây curoa có hình dạng đường dài, đen liên tiếp nhau và được làm từ dầu mỏ.

Một mặt bên ngoài của dây được làm mịn, mặt bên trong nhấp nhô theo sự tùy chỉnh của nhà sản xuất để phù hợp với máy móc và bề mặt tiếp xúc của puly tương thích. Loại dây đai chính hãng có chất lượng đàn hồi tối đa giúp cho thiết bị hoạt động ổn định, phù hợp với điều kiện khắc nghiệt nhất.

Dây curoa là bộ phận quan trọng trong cấu tạo của xe quét rác
Dây curoa là bộ phận quan trọng trong cấu tạo của xe quét rác

Dây curoa có nhiệm vụ làm cho động cơ hoạt động trơn, mượt và các chức năng được kết nối bằng dây đai tạo ra năng lượng liên kết giúp cho thiết bị hoạt động êm ái.

Ưu – nhược điểm của dây curoa xe quét rác

Ưu điểm của dây đai

– Nếu thiết bị hoạt động quá tải, trơn trượt mà có dây đai thì động cơ, chi tiết vận hành an toàn.

– Dây đai có thể truyền động cho nhiều trục

– Khả năng vận hành không quá ồn, êm ái

– Dây curoa có cấu tạo đơn giản, bảo quản dễ dàng.

– Các trục của động cơ có khả năng truyền động và cơ năng ở các trục xa

Nhược điểm của dây curoa

– Kích thước của dây đai cần được thiết kế phù hợp với khuôn khổ của thiết bị.

– Do dây curoa có sự đàn hồi nên tỉ số đường truyền không ổn định và làm việc với hiệu suất thấp.

– Do các tác nhân về thời tiết, khí hậu, nhiệt độ, cát, đá… ảnh hưởng thì tuổi thọ dây đai thấp.

– Lực căng của dây đạt được tác dụng lên trục.

Dây curoa có những tác động tốt và không tốt đến hoạt động của xe quét rác
Dây curoa có những tác động tốt và không tốt đến hoạt động của xe quét rác

Địa chỉ bán dây curoa xe quét rác uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều của hàng, đơn vị, công ty phân phối các loại dây curoa trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, bạn muốn tìm cho mình một loại dây đai phù hợp với thiết bị quét rác thì cần lựa chọn và tìm hiểu kỹ càng để loại dây đó tương thích với model máy quét rác mà bạn đang sở hữu. Để tìm mua chi tiết thì bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

– Đại lý lớn là những đơn vị chuyên cung cấp về các sản phẩm linh kiện điện tử, phụ tùng xe có thương hiệu uy tín, phong phú về chủng loại, đa dạng về kích cỡ, kích thước phù hợp với các thiết bị.

– Các đơn vị chuyên bán các đồ dùng kỹ thuật thì sẽ có các dòng sản phẩm về phụ tùng của ô tô, máy rửa xe hay xe quét rác. Khi đó, bạn sẽ mua được những dòng loại dây curoa xe quét rác phù hợp với thiết bị của mình.

– Công ty chuyên bán các loại xe quét đường, quét rác thông thường sẽ bán các loại linh kiện để việc sửa chữa, bảo hành trở nên thuận tiện. Lúc đó, bạn dễ dàng mua được phụ tùng dây đai cho thiết bị quét rác.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ ở trên sẽ giúp cho người dùng biết được những ưu điểm vượt trội mà dây curoa xe quét rác mang lại. Đồng thời, bạn có thể tìm được những địa chỉ mua phụ tùng giá rẻ, chất lượng tốt. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0912 370 282 để được tư vấn chi tiết hơn.