Giá hệ thống rửa xe ô tô tự động bao nhiêu, có đem lại hiệu quả

0
he-thong-rua-xe-may-tu-dong-gia-bao-nhieu
Giá hệ thống rửa xe ô tô tự động bao nhiêu, có đem lại hiệu quả
Đánh giá bài viết

Để nâng cao tính chuyên nghiệp, sự tiện dụng các hệ thống rửa xe ô tô tự động đang từng bước “dấn thân” vào thị trường phun rửa nước ta. Do mô hình rửa xe này còn khá mới mẻ nên không ít thắc mắc hệ thống rửa xe máy tự động giá bao nhiêu? Hệ thống này liệu có thực sự mang lại hiệu quả hay không?

Ưu điểm của hệ thống rửa xe ô tô tự động

Để đáp ứng mật độ xe cộ ngày càng tăng cũng như nhu cầu phun rửa ngày càng cao của người dân, các hệ thống rửa xe thông minh cũng được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều.

Đây là hình thức phun rửa còn khá mới ở nước ta. Những hệ thống rửa xe tự động là một dây chuyền rửa xe ô tô được tích hợp nhiều công đoạn như xịt nước, phun bọt tuyết, chà rửa, xì khô,… đều được thực hiện tự động hóa mà không cần tới sức người. 

  he-thong-rua-xe-o-to-tu-dong

Hệ thống rửa ô tô tự động dạng dây chuyền

Khi sở hữu hệ thống này, chúng ta sẽ không phải lo lắng là nên chọn mua máy rửa xe, bình bọt tuyết,… loại nào nữa do chúng đã được tích hợp đầy đủ trong hệ thống. 

Hệ thống phun rửa này vì thế mà mang lại rất nhiều lợi ích.

  • Đầu tiên chúng ta phải kể đến khả năng tiết kiệm nhân công lớn. Do tất cả các hoạt động đều được tự động hóa bởi máy móc, sự lập trình có sẵn nên mỗi hệ thống chúng ta chỉ cần từ 1 – 2 nhân công phụ trách điều khiển hoặc hỗ trợ nếu có sự cố xảy ra. Từ đó mà tiết kiệm chi phí thuê nhân công. 
  • Quá trình rửa xe diễn ra rất nhanh chóng. Vì được tích hợp nhiều công đoạn với nhau cũng như hoạt động bằng máy cho nên mỗi chiếc xe chỉ mất vài phút là được được làm sạch bong. Thay vì 3 nhân công mất gần tiếng đồng hồ để làm sạch một chiếc ô tô thì với hệ thống máy rửa xe tự động chúng ta chỉ cần mất 5 phút. Cũng vì vậy mà một ngày lượng sẽ rửa được sẽ tăng lên rất nhiều.
  • Đảm bảo chất lượng cho xe. Trong quá trình phun rửa thông thường, chất lượng xe phụ thuộc vào con người nên độ sạch không được đồng đều cũng như dễ dẫn đến các sự cố như xước xe, nước tràn vào khoang hành khách,… Nhưng đối với dây chuyền rửa xe ô tô thì chất lượng rửa xe đồng đều và đảm bảo hơn.
  • Nâng cao tính chuyên nghiệp cũng như tính cạnh tranh. Những người đi đầu, cũng như những điểm khác biệt sẽ nhận được rất nhiều chú ý. Khi đa phần các tiệm phun rửa hiện nay đều dùng phương thức truyền thống thì những hệ thống phun rửa tự động sẽ như một luồng gió mới dễ dàng thu hút khách hàng. Hơn nữa, chắc chắn mọi người sẽ chọn những đơn vị phun rửa có chất lượng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Đến đây ta có thể thấy việc đầu tư một hệ thống rửa xe máy tự động 5s sẽ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để đầu tư một hệ thống rửa xe thông minh này.

he-thong-rua-xe-may-tu-dong-gia-bao-nhieu

Hệ thống rửa xe thông minh

Hệ thống rửa xe máy tự động giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống rửa xe ô tô tự động khác nhau. Mỗi loại cũng vì thế mà có giá thành khác nhau. Nhưng xét tổng thể những hệ thống phun rửa thông minh này đều có giá không hề rẻ.

Cụ thể, những hệ thống máy rửa xe chuyên nghiệp tự động Schumak của Ấn Độ có giá thành trên dưới 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, giá bán hệ thống rửa xe máy tự động dạng dây chuyền lại có giá thành lên tới khoảng 1 tỷ đồng. Nguyên nhân là hiệu suất làm việc của những model này rất lớn lên tới 480 xe/8h.

gia-ban-he-thong-rua-xe-may-tu-dong

Hệ thống rửa xe tự động Schumak

Đây là những mức giá không hề nhỏ chỉ phù hợp cho những cửa hàng phun rửa lớn cũng như các dự án có nguồn vốn đầu tư lớn đến từ các đơn vị, công ty. Đề xuất xây dựng những trạm rửa xe tự động trên các cửa ngõ thủ đô đang rất được quan tâm nhằm giảm thiểu bụi đất từ ngoại thành mang vào nội đô. Xem thêm: Công suất máy xịt rửa xe Amax có đáp ứng nhu cầu người sử dụng?

Đến đây chúng ta có thể thấy, hệ thống máy rửa xe ô tô tự động tuy rằng có giá thành không hề thấp nhưng “tiền nào của nấy”, “đắt xắt ra miếng”. Chất lượng cũng như hiệu suất phun rửa thu về sẽ không làm quý vị cũng như túi tiền mà quý vị bỏ ra.