Bạn có nên yên tâm vào dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội?

0
Giặt thảm giá rẻ
Làm sạch mọi vết bẩn trên thảm trải sàn của gia đình bạn
Bạn có nên yên tâm vào dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang gặp vấn đề về thảm? Thảm bẩn và có mùi khó chịu nhưng bạn không có đủ thời gian để vệ sinh thảm? Bạn lo lắng không biết phải làm như thế nào với những tấm thảm?

Những lúc như thế này bạn nên tìm đến với các dịch vụ giặt thảm giá rẻ. Với dịch vụ này mọi vấn đề về thảm trải sàn của bạn sẽ đều được giải quyết một cách nhanh chóng triệt để.

Giặt thảm là gì?

Giặt thảm là công việc làm sạch các bụi bẩn, hoen ố dính trên thảm. Không giống như giặt quần áo là chỉ cần cho vào máy giặt là xong, việc giặt thảm sẽ có các phương pháp và quy trình giặt khác nhau tùy vào từng loại chất liệu thảm.

Giặt thảm giá rẻ
Làm sạch mọi vết bẩn trên thảm trải sàn của gia đình bạn

Tại sao cần phải giặt thảm?

Thảm trải sàn là nơi mọi người thường xuyên đi lại nhiều, nhiều khi không may chúng ta còn làm đổ nước, cafe, đồ ăn,… lên chúng, vì thế khiến cho thảm bị bốc mùi bẩn và có những vết ố mốc khiến cho thảm bị mất thẩm mỹ, thậm chí là nhanh hỏng. Đặc biệt, với khí hậu nhiệt đới nước ta thì chỉ sau một thời gian ngắn tấm thảm trải sàn của bạn sẽ bị bám bụi và ẩm mốc. Do đó, vệ sinh thảm trải sàn, làm sạch thảm là điều rất cần thiết. Để tránh các vi sinh vật gây bệnh cho con người.

Những điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ giặt thảm

Giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội
Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ giặt thảm

Tìm hiểu về giá cả

Bạn cần so sánh giá giữa các đơn vị cung cấp để có cái nhìn tổng quan về mức giá trung bình của dịch vụ. Không nên chọn những nơi có giá quá rẻ vì có thể dịch vụ sẽ không đảm bảo chất lượng, dễ xảy ra rủi ro. Để tiết kiệm chi phí, mọi người nên gom sản phẩm cần trong một lần giặt là tốt nhất.

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này nên bạn có thể thoải mái tham khảo và tìm hiểu. Tốt nhất mọi người nên xem tên công ty là gì rồi tìm trên google để hiểu rõ hơn. Ngoài ra, mọi người có thể hỏi người quen xem đã có ai sử dụng dịch vụ rồi họ có thể tư vấn cho bạn.

Người dùng cần hỏi trước về quy trình, hóa chất, máy móc sử dụng sao cho phù hợp với chất liệu thảm mà mình đang sử dụng.

Lúc thi công

Những công ty đàng hoàng, uy tín nhân viên thường có mặc đồng phục, có giấy giới thiệu của công ty.

Khi thi công thì mình nên chỉ ra vấn đề của mình như cần làm sạch ở đâu, có mùi hôi gì không, … để người ta xử lý luôn.

Đặt lịch làm

Bạn nên đặt lịch trước khoảng 1 ngày rồi gọi dịch vụ tới, bởi vì đa số khi bạn gọi họ không thể đến ngay được.

Quy trình giặt thảm của đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp

Thường thì các đơn vị giặt thảm sẽ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như: máy đánh thảm, máy giặt thảm, bình xịt hoá chất và hoá chất giặt thảm, máy sấy khô, dung dịch tạo mùi hương,… và nhân lực ít nhất 2 người. Quy trình diễn ra như sau:

+  Đầu tiên sử dụng máy giặt thảm công nghiệp hút qua một lượt trên mặt thảm cho sạch.

+ Sau đó sử dụng hoá chất đã được pha vào bình theo đúng công thức rồi đem xịt kín bề mặt của thảm

Quy trình giặt thảm
Hóa chất chuyên dụng cho những vết bẩn cứng đầu

+  Tiếp theo dùng máy đánh thảm, đánh lần lượt từ chỗ bẩn cho đến chỗ sạch

+ Bước tiếp theo là sử dụng các máy giặt thảm để hút khô nước và hoá chất nhiều lần cho đến khi khô nhất.

+  Nếu thảm chưa khô hết thì dùng máy sấy, sấy để cho thảm khô hoàn toàn, và tiến hành xịt nước hoa cho không gian thơm hơn.

Giặt thảm giá rẻ là cách vô cùng hiệu quả để làm sạch nhanh, an toàn nhất cho thảm trải sàn. Hi vọng với bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn nếu có ý định sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm tại nhà.