Hàng f1 là hàng gì? Cách phân biệt hàng F1 với hàng real, hàng super fake

0
Cách phân biệt hàng F1 với hàng real và hàng super fake
Cách phân biệt hàng F1 với hàng real và hàng super fake
Hàng f1 là hàng gì? Cách phân biệt hàng F1 với hàng real, hàng super fake
5 (100%) 1 vote

Hàng F1 là từ khá quen thuộc trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ hàng F1 là hàng gì? Cách phân biệt loại hàng này với hàng real và hàng super fake như nào cho đúng. Hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin chi tiết để các bạn có thể hiểu rõ hơn về mặt hàng này.

Hàng F1 là hàng gì?

Hàng F1 là thuật ngữ được dùng để nói về những sản phẩm không phải do hãng sản xuất nhưng lại có mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc giống với hàng chính hãng.

Đây là những sản phẩm được làm giả, làm nhái với nguyên liệu chất lượng thấp, không theo đúng công thức và quy trình độc quyền của hãng nên có chất lượng không tốt như hàng chính hãng. 

Hàng F1 được nhiều người ưa chuộng
Hàng F1 được nhiều người ưa chuộng

Hàng f1 cũng không khác nhiều so với các loại hàng fake hiện nay. Tuy nhiên hàng Fake lại có độ tinh xảo cao hơn một chút. Nếu nhìn bằng mắt thường, hàng F1 sẽ có kiểu dáng, mẫu mã giống hàng Au đến tận 65%. 

Các đường kim, mũi chỉ được làm rất tinh vi, đẹp mắt khiến các bạn rất khó nhận biết. Nếu không phải là người sành về thời trang thì sẽ rất khó phân biệt được hàng F1 và hàng Authentic.

Hiện nay, các mặt hàng như giày dép, quần áo, đồng hồ,… thường hay bị làm nhái nhất. Ví dụ như đôi giày Balenciaga hàng F1 có thiết kế và mẫu mã gần giống với hàng chính hãng nhưng mức giá chỉ có 500.000 – 700.000 VNĐ. Trong khi đó hàng chính hãng lại có mức giá lên đến vài chục triệu đồng.

Hàng F1 có tốt không?

Sau khi tìm hiểu rõ hàng F1 là hàng gì ở bên trên, chắc chắn các bạn rất tò mò không biết loại hàng này có tốt không?. Như đã chia sẻ ở bên trên, hàng F1 giống hàng chính hãng đến 65% về thiết kế và mẫu mã.

Các đường kim, mũi chỉ, đường nét của hàng F1 không được như hàng Au nhưng lại được làm khá cẩn thận nên rất khó để phân biệt.

Hàng F1 được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay bởi chất lượng cũng khá tốt
Hàng F1 được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay bởi chất lượng cũng khá tốt

Vì vậy, nếu như các bạn là một người chuộng những sản phẩm, phụ kiện thời trang của những thương hiệu nổi tiếng nhưng khả năng tài chính không đáp ứng được thì hàng F1 chính là lựa chọn tốt nhất. Các bạn vừa được sử dụng những thương hiệu nổi tiếng mà lại không phải bỏ ra quá nhiều chi phí đầu tư.

Nhiều người cho rằng nhà sản xuất chính hãng đã phải chi ra rất nhiều tiền để có được thiết kế độc quyền, rồi các khoản phí chi ra cho hoạt động marketing, quảng bá sản phẩm, bảo vệ thương hiệu,…

Việc hàng F1 xuất hiện tràn lan trên thị trường mà không tốn chi phí thuê nhân viên thiết kế, chi phí marketing,… là hành vi ăn cắp ý tưởng và không nên cổ vũ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để mua và sử dụng các mặt hàng chính hãng. Vì vậy, việc chọn hàng Real hay hàng Fake đều là quyết định của bạn. Miễn sao đó là sự lựa chọn thông minh, phù hợp với điều kiện tài chính của của bản thân. 

Cách phân biệt hàng F1 với hàng real và hàng super fake

Qua những thông tin bên trên chắc chắn các bạn đã hiểu rõ hàng F1 là hàng gì rồi đúng không nào? Tuy nhiên, trên thị trường còn rất nhiều loại hàng hóa khác nữa khiến cho người tiêu dùng không biết cách phân biệt như nào khi đi mua hàng. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách phân biệt hàng F1 với hàng real, hàng super fake.

Cách phân biệt hàng F1 với hàng real và hàng super fake
Cách phân biệt hàng F1 với hàng real và hàng super fake

Dựa vào chất lượng

Hàng real là sản phẩm chính hãng sử dụng nguyên liệu cao cấp, quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt nên sản phẩm tới tay khách hàng được đảm bảo chất lượng, độ bền cao.

Hàng Super fake có chất lượng cũng khá tốt do sử dụng chất liệu khá giống với hàng real. Còn hàng F1 thì có chất lượng tạm ổn, tuổi thọ không cao như hàng super fake và hàng real bởi sử dụng chất liệu kém chất lượng hơn.

Dựa vào thiết kế

Hàng real có thiết kế đẹp, tinh tế đến từng đường kim, mũi chỉ với đường nét mềm mại, uyển chuyển và không có bất kỳ một khuyết điểm nào. Trong khi đó, hàng super fake có kiểu dáng, thiết kế và nguyên liệu giống hàng chính hãng đến 80%.

Còn hàng F1 lại có kiểu dáng, mẫu mã giống hàng real chỉ 65%, một số chi tiết còn trông khá thô, không có sự uyển chuyển, mềm mại.

Dựa vào giá thành

Hàng real có mức giá thành đắt đỏ, nhiều món hàng có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Còn hàng super fake lại có mức giá chỉ khoảng 2/10 so với hàng real nên rất phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đối với hàng F1 thì lại có mức giá thành rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên.

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích để các bạn hiểu rõ hàng F1 là hàng gì? Cách phân biệt hàng F1 với hàng real, hàng super fake chính xác. Nếu có vấn đề gì còn thắc mắc về nội dung trong bài viết này thì hãy bình luận ở bên dưới để chúng tôi giải đáp chi tiết.