Góc giải đáp: máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu?

0
Máy rửa xe hơi nước nóng là thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư
Máy rửa xe hơi nước nóng là thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư
Góc giải đáp: máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu?
4.5 (90%) 4 votes

Ra đời từ sự kế thừa và nâng cấp dòng máy phun rửa áp lực cao, máy xịt rửa hơi nước nóng sở hữu nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội mà ít thiết bị có thể sánh bằng. Vì lẽ đó, rất nhiều người dùng muốn mở tiệm chăm sóc xe đều có nhu cầu đầu tư thiết bị này. Và câu hỏi được các nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay chính là máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu?

Bài viết dưới đây chia sẻ với quý khách thông tin cần biết về đặc điểm, giá bán của dòng máy phun rửa xe hơi nước nóng. Hy vọng nhờ vậy quý khách có thể đưa ra quyết định đầu tư thông minh nhất cho đơn vị mình.

Tham khảo thêm ? Hướng dẫn sử dụng máy rửa xe cao áp an toàn, hiệu quả

Vì sao nhiều tiệm rửa xe đều muốn đầu tư máy phun rửa nước nóng?

Các sản phẩm máy bơm rửa xe hơi nước nóng trên thị trường hiện nay đều sở hữu lực phun mạnh, kết hợp với hơi nước được đốt nóng ở nhiệt độ cao nên mang lại khả năng vệ sinh vượt trội ma không cần dùng đến hóa chất rửa xe như khi dùng nước lạnh. Bên cạnh đó, máy cũng khắc phục được nhược điểm của nước lạnh khi xịt rửa động cơ bị nóng, góp phần bảo vệ  cho khoang máy ô tô. Không chỉ vậy, dòng sản phẩm này còn sử dụng rất ít nước nên giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho người dùng. Đặc biệt, vì các bước hoạt động của máy như nạp nước, chỉnh áp suất đều được tự động hóa, kết hợp với chế độ an toàn cho trường hợp thiếu nước, giúp người dùng vận hành thiết bị dễ dàng, không lo phát sinh sự cố nguy hiểm.

Máy rửa xe hơi nước nóng là thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư
Máy rửa xe hơi nước nóng là thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư

Máy bơm rửa xe nước nóng không chỉ làm vệ sinh bên ngoài xe mà còn được tận dụng để làm sạch nội thất ô tô. Ngoài ra, các sản phẩm này còn được dùng trong vệ sinh bệnh viện, công trình xây dựng hoặc làm sạch băng chuyền sản xuất thực phẩm, dược phẩm,… Đây chính là nguyên nhân giải thích vì sao máy xịt rửa hơi nước nóng đang ngày càng được ưu ái sử dụng trong đời sống hiện nay.

Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu?

Vì nhiều yếu tố tác động tới giá bán nên những sản phẩm này cũng không chốt giá ở một con số cố định nào. Bên cạnh đó, cùng một sản phẩm, giá niêm yết của mỗi đơn vị phân phối cũng có mức chênh lệch nhất định, từ vài trăm nghìn tới hàng chục triệu đồng. Và tất nhiên là bạn mua hàng ở đại lý lớn sẽ nhận được sản phẩm có giá bán mềm hơn so với các cửa hàng nhỏ lẻ.

Các sản phẩm máy phun rửa áp lực cao hơi nước nóng trên thị trường hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, thương hiệu,… Thông thường, giá bán của máy rửa xe nước nóng nguồn gốc từ Trung Quốc dao động trong khoảng 70 – 100 triệu đồng. Còn giá máy bơm rửa xe hơi nước nóng có xuất xứ từ Đức, Italy  (các thương hiệu nổi bật: Karcher, Lavor) sẽ ở mức trên 135 triệu đồng. Tùy điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể đưa ra quyết định đầu tư phù hợp nhất cho mình.

Theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm, quý khách nên mua máy xịt rửa nước nóng của những đơn vị phân phối uy tín, có thâm niên trong lĩnh vực phân phối thiết bị xịt rửa ô tô. Lý do là vì những cơ sở này chắc chắn sẽ phân phối hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, cam kết chế độ bảo hành uy tín và mức giá máy hợp lý.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, mong rằng quý khách đã có cái nhìn toàn diện hơn về tính năng và giá bán máy rửa xe hơi nước nóng trên thị trường hiện nay để từ đó đưa ra quyết định mua hàng thông minh nhất cho mình.