Status chào tháng 9 hay, ý nghĩa, hình ảnh chào tháng 9 độc đáo

0
Những câu chào tháng 9 bằng tiếng Anh hay, độc đáo
Những câu chào tháng 9 bằng tiếng Anh hay, độc đáo
Status chào tháng 9 hay, ý nghĩa, hình ảnh chào tháng 9 độc đáo
5 (100%) 1 vote

Tháng 9 là tháng của ngày tựu trường với hương hoa sữa thoang thoảng cùng những chiếc lá vàng rơi. Nếu các bạn đang tìm status hay chào tháng 9 để đăng lên facebook thì hãy tham khảo bài viết này nhé! 

Status chào tháng 9 yêu thương hay, ý nghĩa và độc đáo

Dưới đây là những status chào tháng 9 hay mà các bạn có thể đăng lên mạng xã hội để tăng lượng tương tác:

Những câu chào tháng 9 hay được nhiều người sử dụng
Những câu chào tháng 9 hay được nhiều người sử dụng
 1. Chào ngày mới của tháng 9, bao nhiêu nỗi buồn sẽ được khép lại cho niềm vui mở ra. Tôi ơi! Hãy cố lên nhé! Cứ cười lên đi rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn.
 2. Tháng 9 chào đón ta thật nồng nhiệt, chuẩn bị hẳn một ngày lễ lớn cho ta. Chào mừng tháng 9 yêu thương.
 3. Thu là mùa của nỗi nhớ, không biết bắt đầu từ khi nào và sẽ kết thúc ra sao. Xin chào tháng 9 – tháng của những tâm hồn vô cùng nhạy cảm.
 4. Hello tháng 9 – tháng của mùa thu! Những cơn mưa, những chiếc lá vàng chao liệng trong gió khiến cho lòng người chùng xuống với những cảm xúc thật khó tả, hối tiếc, xao xuyến và hy vọng cũng có.
 5. Tháng 9 về chào đón em bằng những cơn gió phảng phất hơi se lạnh, để cho nỗi lòng em dịu nhẹ bớt đi phần nào. Hello September!
 6. Cảm ơn tháng 9 đã mang đến cho tôi những làn gió mát, nếu không tôi đã chết cháy trong cảm xúc rực lửa của mình.
 7. Tháng chín lại về, vòng tuần hoàn của thời gian vẫn cứ xoay. Không biết khi nào mà chuyện tình của tôi mới có thể tái ngộ đều đặn như tháng 9 – mùa thu sang.
 8. Bản thân vẫn chưa thể tận hưởng được một mùa hè trọn vẹn, vậy mà tháng 9 đã đến nhanh như một cơn gió thoảng qua.
 9. Có những nỗi buồn cứ thế bám theo dai dẳng, xua đuổi mãi vẫn không chịu đi. Hạnh phúc mong manh giống như sợi tóc, chỉ cần nhiệt độ cao thì sẽ bị đứt như chơi. Hello tháng 9, tháng của những niềm vui.
 10.  Tháng 9 về rồi! Không còn gắt gỏng như cái nóng của mùa hè nữa. Tháng 9 là mùa của những chiếc lá vàng rụng, là mùa Thu dịu dàng với những ngày khiến cho trái tim ta muốn yêu và được yêu. Chào tháng mới, tháng 9 với thật nhiều hy vọng mới.
 11.  Xin chào tháng 9, tháng của em. Sinh vào tháng 9, tiết trời se lạnh khiến em mang theo chút nỗi lòng, tâm trạng như những ngày của trời thu. Lúc vui thì em cười, lúc buồn thì em khó chịu và những lúc mệt mỏi thì muốn dựa vào vai ai đó để quên đi hết tất cả.
 12.  Chào tháng 9! Những ngày tháng 8 không được may mắn đã qua rồi. Hy vọng tháng mới sẽ mang đến thật nhiều may mắn và hạnh phúc để mọi người có thể vững bước trên con đường tương lai.
Status chào tháng 9 yêu thương
Status chào tháng 9 yêu thương
 1.  Chào tháng mới – tháng 9 đầy ắp yêu thương. Bản thân đã bị tổn thương quá nhiều nhưng hãy yêu khi có những yêu thương đủ đầy.
 2.  Tháng 9 đến kéo theo mùa thu sang để lấp đầy khoảng trống cho mùa hạ và dọn đường cho mùa đông đến. Tôi hy vọng tháng 9, em sẽ được hạnh phúc. Hello September!
 3.  Mới đó mà tháng 8 đã chuẩn bị nhường chỗ cho tháng 9 tươi đẹp. Bầu trời vẫn trong xanh, mênh mông và những chiếc lá vàng bắt đầu chao liệng trong gió heo may se se lạnh. Ta lại bâng khuâng nhớ về những kỷ niệm xưa – một thời thanh xuân tươi đẹp cùng nhau sánh bước trên đường phố giữa mùa thu sang.
 4.  Có một nỗi buồn mang tên thời gian, một nửa trong em mong muốn thời gian trôi nhanh đi nhưng một nửa còn lại thì muốn thời gian ngừng trôi mãi mãi. Dù mong muốn như thế nào thì thời gian cũng luôn vận hành theo quy luật của tự nhiên. Mới đâu đó vẫn tháng 8 mà bây giờ đã tháng 9. Tạm biệt tháng 8 chào tháng 9 với niềm vui và những hạnh phúc mới đang chờ.
 5.  Tháng 9 cũng là lúc thu về cùng với những làn gió heo may, có người lại thấy thu về trong những chiếc lá vàng rơi bên thềm. Còn với tôi, mùa thu về khi góc phố ngạt ngào mùi hoa sữa, khi tình người trào dâng.
Chào tháng 9 đến mang đến cho chúng ta những cảm xúc bồi hồi
Chào tháng 9 đến mang đến cho chúng ta những cảm xúc bồi hồi
 1.  Tháng 9 về mang theo những tia nắng dịu nhẹ, những cơn gió se lạnh khiến những ngày oi bức của mùa hè phải nhường chỗ.
 2.  Tháng Chín là tháng của mùa thu, của mùi hoa sữa nồng nàn, của làn gió heo may, của mùa lá vàng rơi, của nỗi u buồn và nhớ nhung.
 3.  Một chiều thu tháng 9, tôi bỗng chợt thấy lá vàng rơi trong gió. Cơn mưa mùa thu ùa về khiến lòng tôi lại chùn xuống với đôi ba cảm xúc dư thừa.
 4.  Bản nhạc nào cũng sẽ cao trào ở phần điệp khúc, cảm xúc mùa thu bỗng chợt trào dâng ngay trong tháng 9, khích lệ tinh thần ta rất nhiều.
 5.  Tháng Chín dành cho những tâm hồn nhạy cảm. Nó sẽ dìu dắt ta đi qua những giông tố của cuộc đời.
 6.  Tháng 9 về, dường như những con phố còn đứng ngóng chờ nhau. Người vô tình sẽ quên nỗi nhớ giữa dòng đời vội vã, để cho những con phố vốn dĩ chẳng biết yêu thương cũng phải động lòng. Những con phố khát khao mùa thu đến mức điên đảo, cây cối hạnh phúc vì xác xơ, lá mừng vui vì được thay mới.
 7.  Tháng 9 là tháng của tình yêu. Em là cô gái tháng 9 đã được sinh ra trong tiết trời se lạnh, là cô gái mang trong mình một chút dịu dàng của mùa thu, một chút buồn vương vấn như trời thu xám xịt, một chút lạnh lùng của gió mùa thu se lạnh. Em hãy cứ là em, là cô gái của tháng 9, buồn thì khóc, vui thì cười, mệt mỏi quá thì hãy quên hết đi.

Những câu chào tháng 9 bằng tiếng anh hay, độc đáo

Ngoài những câu nói xin chào tháng 9 bằng tiếng Việt bên trên, các bạn có thể tham khảo thêm những câu tiếng Anh ở bên dưới đây:

Những câu chào tháng 9 bằng tiếng Anh hay, độc đáo
Những câu chào tháng 9 bằng tiếng Anh hay, độc đáo
 1. Say hi to September! (Nghĩa là: Gửi lời chào đến tháng 9 yêu thương!)
 2. Hello September. Happy new month! (Nghĩa là: Xin chào tháng chín. Chúc tháng mới thật vui vẻ!)
 3. Goodbye August. Hello September! (Nghĩa là: Tạm biệt tháng 8. Xin chào tháng chín!)
 4. Welcome us to September – a month full of love and happiness. (Nghĩa là: Chào mừng tháng 9, tháng của yêu thương và hạnh phúc.)
 5. Hello September – a windy month makes us remember of something unknow, tear up and realize the loneliness on the crowded street. (Nghĩa là: Xin chào tháng 9, thu sang mang theo những cơn gió hanh heo, để nỗi nhớ dâng trào, đáy mắt ướt lệ, bỗng nhận ra rằng bản thân đang lẻ bóng đi một mình giữa phố đông người.)
 6. September arrives together with the coolness of autumn and an unknown nostalgia without endings. (Nghĩa là: Tháng 9 mùa thu, mùa của nỗi nhớ không tên, không biết sẽ bắt đầu và kết thúc khi nào.)
 7. This New Month of September to U mean the end of sadness and the beginning of happiness and joy. Everything will be fine; just enjoy your great month of pleasure. (Nghĩa là: Ngày đầu của tháng 9, những nỗi buồn sẽ khép lại và những niềm vui sẽ dần bắt đầu. Mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn nên hãy tận hưởng tháng mới thật vui vẻ và hạnh phúc nhé.)
 8. It is murky some days at the beginning of September but my heart is shining with U beside me. (Nghĩa là: Ngày đầu tiên của tháng 9, trời âm u nhưng trong lòng em lại có nắng bởi đã có anh bên cạnh.)
 9. Welcome U to September – the month of our National Day, of autumn and love. (Nghĩa là: Chào tháng 9, chào tháng của ngày lễ Quốc Khánh, tháng của mùa thu và tình yêu.)
 10.  Goodbye August. Hello September! Please a good month and bring smiles, happiness and good fortune to my family and friends. (Nghĩa là: Tạm biệt tháng 8. Xin chào tháng chín! Cầu mong một tháng mới tốt lành, mang lại nụ cười, hạnh phúc và nhiều may mắn tới gia đình, bạn bè của tôi.)

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích để các bạn có thể chọn được lời chào tháng 9 hay. Nếu các bạn có gì thắc mắc về nội dung trong bài viết hãy để lại câu hỏi để được giải đáp nhé!