Top 5 bộ lưu điện ups có giá dưới 5 triệu

0
bộ lưu điện máy tính
Top 5 bộ lưu điện ups có giá dưới 5 triệu
5 (100%) 1 vote

Tại nước ta, Ups thường được gọi là bộ lưu điện, cục lưu điện hay cái lưu điện… Những loại bộ lưu điện thông dụng như hiện nay thường gồm 3 loại chính là bộ Ups offline, Ups online, Ups offline công nghệ Line interactive. Trên thị trường, có nhiều loại bộ lưu điện ups với giá thành khác nhau. Sau đây là 5 bộ lưu điện ups có giá dưới 5 triệu mà bạn có thể tham khảo và mua sử dụng.

“Điểm danh” 5 bộ lưu điện ups có giá dưới 5 triệu

Bộ lưu điện ups Offline Hyundai HD 600VA (600VA/360W)

Thiết bị lưu điện offline của thương hiệu Hyundai model HD-600 (600VA / 360W) được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, nên tất cả các sản phẩm luôn đảm bảo được quá trình sản xuất nghiêm ngặt, chất lượng tối ưu, đáp ứng yêu cầu của mọi công việc.

Bộ lưu điện ups được sản xuất có công suất hoạt động thấp, phù hợp dùng cho gia đình và văn phòng có số lượng ít máy tính để bàn. Với khả năng cấp điện cho thiết bị và tự động biến đổi dòng điện khi trường hợp mất điện xảy ra. Nguồn điện áp đầu ra ổn định với bộ tự động có khả năng điều chỉnh điện áp AVR nên thiết bị có thể tự sạc ắc quy ngay sau khi điện lưới trở lại.

Bộ lưu điện ups hyundaiBộ lưu điện ups Offline Hyundai model HD 600VA (600VA/360W)

Model Hyundai HD-600 là dòng thiết bị lưu điện được nhiều người dùng sử dụng. Bởi đây là thiết bị offline hoạt động trên nguyên tắc của một bộ lưu điện dự phòng (Standby Power System – SPS) với khả năng nạp điện lưới vào bình ắc quy ngay cả khi thiết bị đã tắt. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm rẻ, nguồn điện cung cấp ổn định, dễ dàng sử dụng.

Bộ lưu điện ups Riello PRP 650

Bộ lưu điện ups Riello model PRP 650 được sản xuất với kích thước nhỏ gọn. Người dùng có thể linh hoạt khi sử dụng và đặt trên bất kỳ vị trí trong góc của bàn làm việc hoặc bất cứ khu vực nào trong nhà.

Thiết bị lưu điện được sản xuất với công nghệ cao, có tính năng bảo vệ chống ngắn mạch. Sau khi hết pin, thiết bị tự động khởi động khi có nguồn điện trở lại. Bộ lưu điện ups Riello PRP 650 thích hợp để bảo vệ các thiết bị kỹ thuật số không chuyên nghiệp. Model PRP 650 hoạt động ổn định, giúp bảo vệ máy tính để bàn ổn định.

Bộ lưu điện upsThiết bị lưu điện hoạt động ổn định

Bộ lưu điện ups Up Selec offline US2000 2000VA

Thiết bị lưu điện Up Selec offline US2000 2000VA được cấu tạo nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, được ứng dụng cho các máy móc vi tính, văn phòng, camera an ninh, máy tính tiền ở trong siêu thị, ngành y tế, công nghệ thông tin, viễn thông…

Ưu điểm của thiết bị sử dụng công nghệ linh kiện dán lên bề mặt (SMD) tạo nên một sản phẩm nhỏ gọn. Bộ lưu điện ups selec có khả năng chống sét lan truyền ở đầu vào, vận hành dễ dàng, đơn giản. Thời gian chuyển trạng thái vận hành của thiết bị hoạt động từ nguồn điện lưới sang chế độ lưu điện và ngược lại với tối đa 10ms.

Độ bền của ắc quy vận hành với bộ nạp điện an toàn. Thiết bị hoạt động với công suất 500VA/300W, nguồn điện của đầu ra 220VAC ± 10% (chế độ ắc quy), nguồn điện của đầu vào 220VAC (165 ~ 265 VAC). Khi nguồn điện lưới bị mất thì thiết bị cho phép khởi động nguội.

Bộ lưu điện ups Santak offline TG500

Bộ lưu điện thương hiệu Santak model TG500 có thiết kế nhẹ, nhỏ gọn, được thiết kế ắc quy dự phòng phù hợp để sử dụng cho máy vi tính, hệ thống an ninh… Người dùng sử dụng đơn giản và dễ dàng vận hành.

bộ lưu điện máy tínhThiết bị lưu điện được thiết kế nhỏ gọn

Cấu tạo của thiết bị sử dụng công nghệ có các linh kiện được dán bề mặt (SMD) có hình dáng dạng hình hộp tạo nên sản phẩm Twinguard. Khi có hiện tượng sự cố của nguồn điện lưới xảy ta thì trong thời gian 10 giây thì thiết bị chuyển trạng thái vận hành từ điện lưới sang chế độ lưu điện. Ngược lại, nguồn điện lưới hoạt động trở lại bình thường thì trạng thái hoạt động từ điện lưới sang chế độ lưu điệnchỉ trong thời gian ngắn.

Bộ lưu điện Maruson POW-500AGMV

Bộ lưu điện ups Maruson POW-500AGMV có mức công suất phù hợp. Người dùng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các văn phòng, công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp…

Thiết bị có khả năng cung cấp nguồn điện dự phòng và luôn đảm bảo được sự duy trì hoạt động khi nguồn điện lưới xảy ra bất kỳ sự cố nào. Người dùng có thể tránh được sự hư hỏng và tình trạng ngừng hoạt động khiến cho dữ liệu ở các thiết bị không bị mất đi.

Những tính năng vượt trội mà thiết bị đem lại giúp nâng cao chất lượng của nguồn điện đa dạng như lọc nhiễu, ổn tần, ổn áp, chống sét, chống xung… Khi đó, bộ lưu điện model POW-500AGMV có thể hoạt động ổn định và tốt giúp nâng cao hiệu quả của độ bền thiết bị.

Bộ lưu điện gia đìnhBộ lưu điện có giá thành phù hợp với mọi người dùng

Trên đây là 5 sản phẩm bộ lưu điện ups có giá dưới 5 triệu đồng. Người dùng có thể sử dụng thiết bị trong những công việc của mình tại gia đình, văn phòng làm việc. Những bộ lưu điện này sẽ giúp cho công việc lưu trữ được dữ liệu, theo dõi hệ thống công việc chính xác và không bị gián đoạn.