Giải mã bàn tay chữ M – Đường chỉ bàn tay hiếm gặp trên TG

0
Tổng thống Barack Obama sở hữu bàn tay chữ M cân đối
Tổng thống Barack Obama sở hữu bàn tay chữ M cân đối
Giải mã bàn tay chữ M – Đường chỉ bàn tay hiếm gặp trên TG
5 (100%) 1 vote

Bàn tay chữ M rất đặc biệt trong nhân tướng học, những người sở hữu đường chỉ tay này thường là người lãnh đạo kiệt xuất và rất nổi tiếng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các thông tin về kiểu bàn tay này trong bài viết dưới đây nhé!

Bàn tay chữ M là gì?

Được hình thành bởi các đường chỉ tay như Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Ba đường này sẽ kết hợp với nhau để tạo thành hình dáng giống chữ M. Theo nhân tướng học thì những người sở hữu kiểu lòng bàn tay như này sẽ vô cùng đặc biệt và có tài năng xuất chúng.

Giải mã các thông tin về bàn tay hình chữ M
Giải mã các thông tin về bàn tay hình chữ M

Cho dù là ở nam giới hay nữ giới thì đường chỉ tay chữ M thể hiện sâu và rõ nét đều sẽ rất tốt. Chính điều này cũng gây ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và có ý nghĩa vô cùng sâu sắc đối với cuộc đời của chủ nhân. 

Đường chỉ tay chữ M có hiếm không? Theo thống kê thì giữa hàng tỷ người trên thế giới, số người có 2 đường chỉ tay chữ M khá hiếm gặp. Hầu hết các nhà lãnh đạo thiên tài, có đức tính tốt đều có chỉ tay này như: Tổng thống Barack Obama, Bill Gates, Lee Soo Man – chủ tịch của SM Entertainment của Hàn Quốc,… 

Lòng bàn tay có hình chữ M có ý nghĩa gì?

Mỗi kiểu hình dáng chữ M ở trên bàn tay sẽ chứa đựng những ý nghĩa và vận mệnh không hề giống nhau. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của những kiểu lòng bàn tay này đó ở dưới đây.

Bàn tay có chữ M sâu, nối liền nhau

Nếu là người sở hữu bàn tay có hình chữ M sâu, đậm nét và nối liền mạch thì các bạn sẽ cực kỳ may mắn. Đặc biệt hơn nếu cả hai bàn tay đều có chữ M. Theo nhân tướng học đã nhận định thì những người này thường sống rất bao dung. Hơn nữa, họ cũng có nhiều đức tính tốt như sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Cụ thể, hình ảnh chữ M in đậm và nối liền nhau chính là sự đại diện cho các đức tính tốt, sự khéo léo trong đối nhân xử thế của con người.

MC quốc dân Yoo Jae Suk sở hữu bàn tay chữ M đậm, nối liền nhau
MC quốc dân Yoo Jae Suk sở hữu bàn tay có chữ M đậm, nối liền nhau

Chính vì vậy, những người này thường sẽ nhận được rất nhiều sự yêu mến. Đồng thời, họ luôn may mắn và trong cuộc sống luôn được nhiều quý nhân phù trợ. Mặt khác, sự nghiệp của họ cũng không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành công nổi bật.

Bàn tay xuất hiện chữ M mờ và cạn

Không phải ai sở hữu này thì cũng đều tốt. Điều này có thể nhận thấy ở những người có đường chỉ tay chữ M mờ và cạn. Phần lớn những người có kiểu bàn tay này thường sẽ có tính cách rụt rè, thiếu quyết đoán và không dám mạo hiểm và đương đầu với khó khăn. Vì thế, họ có thể bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Không những vậy, người có lòng bàn tay mờ và cạn thường hay gặp phải tai ương và nhiều vận hạn liên quan đến tính mạng. Chính vì vậy, nếu sở hữu đường chỉ tay khá nhạt thì tốt nhất là các bạn nên làm nhiều việc tốt để cầu bình an cho bản thân.

Bàn tay có chữ M thẳng hàng, cân đối

Nếu các bạn thấy hình ảnh chữ M thẳng hàng và cân đối thì đây chính là dấu hiệu cho thấy người đó sẽ nhà lãnh đạo tài năng. Họ đều là những người có hậu vận rất tốt và giàu có. Hơn nữa, khi về già sẽ không cần phải lo lắng về của cải và vật chất.

Tổng thống Barack Obama sở hữu bàn tay chữ M cân đối
Tổng thống Barack Obama sở hữu bàn tay có chữ M cân đối

Đặc biệt người sở hữu bàn tay có hình chữ M thẳng hàng và cân đối luôn có tính cách rất tốt. Ngoài ra, họ cũng sống rất tình cảm và biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Vì thế, họ cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến và được hỗ trợ mỗi khi cần.

Bàn tay hình chữ M ngoằn ngoèo

Nếu các đường chỉ tay này ngoằn ngoèo thì họ những là người có tính cách đa nghi. Cho dù là trong sự nghiệp, tình duyên hay cuộc sống thì họ cũng không nhận được lòng tin của người khác.

Hơn nữa, các bạn không nên cố gắng tranh cãi gay gắt hay có ý định thuyết phục những người này thay đổi vì họ rất bảo thủ. Đồng thời, họ cũng luôn cho là mình đúng và không nghe theo ý kiến của bất kỳ một ai. Có lẽ đây chính điều đã khiến cho họ gặp phải nhiều vấp ngã trong cuộc sống.

Đường chỉ tay bị gãy khúc

Đường chỉ tay này là biểu hiện cho sự thành công và may mắn của người sở hữu. Tuy nhiên nếu chúng bị gãy khúc thì cũng không hề tốt. Theo đó, điều này biểu hiện cho những tiêu cực trong vận mệnh của người đó. Về mặt sức khỏe, người này có thể sẽ gặp nhiều nguy hiểm liên quan đến tính mạng.

Về mặt sự nghiệp, họ thường không được suôn sẻ. Thay vào đó là thường xuyên gặp trắc trở về mặt tài chính nên rất khó để thành công. Vì thế, theo nhận định nếu có đường chỉ tay này, chủ nhân sẽ không nhận được may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

 Hy vọng các thông tin bên trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về kiểu lòng bàn tay chữ M. Nếu các bạn còn có thắc mắc gì về nội dung bài viết, hãy bình luận ở bên dưới để cùng nhau trao đổi tìm ra câu trả lời ưng ý nhất nhé!