Khám phá những đường chỉ tay lạ, hiếm có, mang lại may mắn

0
những đường chỉ tay lạ
Đường chỉ tay mang lại may mắn về gia đạo có hướng chếch lên gò Thổ Tinh
Khám phá những đường chỉ tay lạ, hiếm có, mang lại may mắn
5 (100%) 1 vote

Mỗi người sinh ra sẽ có những đường chỉ tay khác nhau. Đường chỉ tay có liên quan đến vận mệnh, số phận giàu nghèo của mỗi đời người. Một số người có những đường chỉ tay lạ báo hiệu vận mệnh của họ không giống với số đông. Thực tế chứng minh đường chỉ tay của những người nổi tiếng đều lạ, hiếm có. Cùng thegioimay khám phá những đường chỉ tay đặc biệt trong bài viết dưới đây.

Những đường chỉ tay tốt, mang lại nhiều may mắn

Đường chỉ tay mang lại may mắn về gia đạo

những đường chỉ tay lạ
Đường chỉ tay mang lại may mắn về gia đạo có hướng chếch lên gò Thổ Tinh

Đường chỉ tay may mắn về gia đạo thường là đường có điểm xuất phát từ đáy của bàn tay hướng lên gò Thổ Tinh (là phần nhô lên dưới ngón tay giữa). Theo nhân tướng học là thuật xem bói bàn tay, người sở hữu đường chỉ tay này sẽ gặp nhiều điềm tốt, may mắn trong cuộc sống và có mối nhân duyên đẹp.

Những người này thường có cuộc hôn nhân hạnh phúc, gia đình viên mãn. Về sau, cuộc sống vợ chồng của họ sẽ luôn êm ấm, yên bình. Bên cạnh đó, những người sở hữu đường chỉ tay may mắn này sẽ có công danh, sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến. Ngoài ra, họ thường được quý nhân phù trợ, luôn có những thành công bất ngờ.

>>> Bài viết tham khảo: Dejavu là gì? tại sao lại xuất hiện hiện tượng bí ẩn này?

Đường chỉ tay may mắn, dễ trúng số độc đắc

những đường chỉ tay lạ
Người có đường chỉ may mắn này thường có nhiều món quà bất ngờ

Những người có đường chỉ tay xuất hiện ở gò Thái Âm, họ thường gặp được nhiều điều may mắn đầy bất ngờ trong cuộc sống. Một ngày nào đó, bất chợt họ nhận được một món quà, những phần thưởng hay trúng giải gì đó mà không thể ngờ trước được.

Những đường chỉ tay tốt thường được phú nhân phù trợ

Đường chỉ tay báo hiệu luôn được quý nhân phù trợ là xuất hiện đường cong song song với đường vận mệnh. Đây là đường chỉ tay khá may mắn, cho thấy bạn luôn được người khác giúp đỡ lúc khó khăn, để công việc diễn ra hanh thông, thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, việc có được một cuộc sống tốt đẹp hay không còn tùy thuộc vào chính những người sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này. Nếu thường xuyên ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác, thì bạn sẽ bị phụ thuộc vào nó cả đời. Ngược lại, nếu bạn biết tận dụng điều may mắn này để cố gắng hơn, quyết tâm hơn thì sẽ sớm đạt được mong muốn của bản thân.

Đường chỉ tay may mắn về danh vọng, sự nghiệp

những đường chỉ tay lạ
Người sở hữu thường được nhiều người giúp đỡ, quý nhân phù trợ

Người sở hữu đường chỉ tay có điểm xuất phát từ cổ tay, chạy qua đường chỉ tay sự nghiệp, họ luôn gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra, người có đường chỉ tay này thường chú trọng đến địa vị, công việc của mình. Họ luôn cố gắng chứng tỏ năng lực của bản thân, hướng đến vị trí cao hơn trong sự nghiệp.

Đường chỉ tay tốt về tài lộc

Đường chỉ tay đặc biệt là đường nằm ngang hoặc dọc giữa ngón cái và ngón trỏ. Những người sở hữu đường chỉ tay tốt này thường có con đường công danh, sự nghiệp hanh thông, giàu có gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn có thêm sự mạnh mẽ, quyết liệt thì chắc chắn rằng, bạn sẽ có được những thành công lớn trong sự nghiệp và tương lai.

Tìm hiểu những đường chỉ tay lạ, hiếm gặp

Đường chỉ tay hình chữ M

Đường chỉ tay hình M là một trong những đường chỉ tay hiếm trên Thế giới. Hình chữ M được tạo nên bởi 4 đường chỉ tay chính trong bàn tay. Theo thuật bói bàn tay, những đường chỉ tay lạ này là dấu hiệu của thiên tài, có khả năng lãnh đạo xuất sắc.

những đường chỉ tay lạ
Những đường chỉ tay lạ và hiếm gặp – Đường chỉ tay chữ M

Những người sở hữu đường chỉ tay hiếm hình chữ M có tính cách mạnh mẽ, tài năng và trực giác vô cùng tuyệt vời. Họ thường làm việc và cống hiến cho công việc một cách tâm huyết, trọn vẹn. Bên cạnh đó, những người này luôn gặp nhiều may mắn và rất giàu có. 

Ngoài xã hội, người sở hữu một trong những đường chỉ tay đặc biệt này luôn là tâm điểm của mọi người. Họ có tài năng hùng biện, giỏi giao tiếp, biết xây dựng các mối quan hệ và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Vì vậy, họ luôn được mọi người kính nể, yêu mến. Không những thế, những cá nhân này rất nhạy bén, tinh tế, có khả năng nắm bắt và hiểu rõ người khác nhanh chóng.

Đường chỉ tay hình chữ nhất

những đường chỉ tay lạ
Đường chỉ tay hình chữ nhất có rất ít người sở hữu

Đường chỉ tay hình chữ nhất là một trong những đường chỉ tay lạ và hiếm có nhất. Đa số, mỗi người sẽ có 3 đến 4 đường chỉ ở mỗi lòng bàn tay, tương ứng với đường tình duyên (tâm đạo), đường trí tuệ (trí đạo) và đường sống (sinh đạo) và đường định mệnh. Tuy nhiên, trên thế giới có rất ít người mà bàn tay chỉ có 1 đường chỉ duy nhất. Thực tế, chưa đến 1,5% dân số trên thế giới sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này.

Theo thuật bói bàn tay, đường tâm đạo khi trùng với đường trí đạo thành một đường, sẽ gọi là chỉ tay hình chữ nhất. Những người sở hữu đường chỉ tay lạ này thường có khí chất thông minh, tài năng thiên bẩm. Họ là những thiên tài sở hữu trí tuệ và thường giữ những chức vụ cao trong công việc.

Bên cạnh đó, những người này có tính cách vô cùng mạnh mẽ, kiên định, không bao giờ nhụt chí, vì vậy sự nghiệp luôn phát triển tốt. Trong công việc, họ luôn tập trung cao độ, làm việc hết mình và đặc biệt có tính sáng tạo phong phú.

  • Nam giới có đường chỉ tay hình nhất thường có tài năng phi thường. Bất kể trong hoàn cảnh nào, họ vẫn bản lĩnh, mạnh mẽ vượt qua mà không hề nản lòng. Tuy nhiên, trong chuyện tình duyên lại khá phức tạp, nhiều trắc trở.
  • Nữ giới sở hữu đường chỉ tay chữ nhất luôn gặp được may mắn, suôn sẻ, và những điều tốt trong công danh và sự nghiệp.

Đường chỉ tay song ngư (hình con cá)

Đường chỉ tay lạ tiếp theo là chỉ tay song ngư, được tạo ra bởi hai đường chỉ vòng cung khép lại giống như hình con cá cách điệu. Người sở hữu đường chỉ tay quý hiếm là người có khí chất hơn người, tài năng xuất chúng vô cùng. Trên thế giới, có rất ít người sở hữu được điều đặc biệt này.

những đường chỉ tay lạ
Người có đường chỉ tay song ngư rất tài năng, thông minh

Xét theo nhân tướng học, những người có đường chỉ tay lạ hình song ngư thường rất tài năng, trí tuệ thông minh và vận khí dồi dào, công danh, sự nghiệp thăng tiến. Những cá nhân này luôn có con đường công danh sáng lạn, giàu có và tài trí hơn người, ai cũng đều nể phục.

Về đường tình duyên, họ lại rất hạnh phúc, viên mãn. Những người có đường chỉ tay đặc biệt hình con cá là tuýp người chung thủy, luôn hết lòng và quan tâm đến gia đình của mình. Đặc biệt, nữ giới có chỉ tay hiếm này rất chăm chỉ, đảm đang và có số vượng phu ích tử (đem lại may mắn cho chồng con). Từ 38 tuổi trở đi sẽ được hưởng nhiều vinh hoa phú quý, cuộc sống giàu có, thịnh vượng.

Đường chỉ tay hình chữ X

 Theo nghiên cứu toàn Thế giới, chỉ có 3% dân số may mắn sở hữu đường chỉ tay hình chữ X. Đây được xem là một trong những đường chỉ tay lạ và hiếm có. 

Đường chỉ tay hình X được hình thành từ 2 đường chỉ ở giữa lòng bàn tay, phía 4 ngón tay và nằm trên ngón tay cái. Chữ X phải hiện lên rõ ràng, nét đậm, không bị ảnh hưởng hoặc chia cắt bởi các đường chỉ nhỏ lẻ khác.

những đường chỉ tay lạ
Người có đường chỉ tay lạ này có khả năng lãnh đạo tài tình, trí tuệ hơn người

Xét theo thuật xem bói bàn tay, những người sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này là người bao dung, luôn yêu thương mọi người, tính tình cương trực. Bên cạnh đó, họ có trí tuệ vô cùng thông minh, khả năng lãnh đạo tài tình. Vì vậy những người này thường có chức vụ cao trong công việc, luôn được mọi người nể trọng.

Trực giác của họ cũng rất nhạy bén, trí nhớ siêu phàm , đặc biệt rất hy quan sát chi tiết, đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Họ luôn cân nhắc, suy tính mọi vấn đề một cách cẩn thận, chu đáo. Không chỉ dừng lại ở đó, trong quan điểm nhân tướng đó, những cá nhân này có khả năng thích ứng cao, sẽ không cảm thấy phiền phức với những thứ diễn ra xung quanh.

Vận mệnh của những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ X luôn giàu sang, phú quý và được nhiều người kính trọng. Con đường công danh sự nghiệp của họ vô cùng sáng lạn. Trong cuộc sống, những người này luôn gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ. Đời sống ngày một sung túc, gia đạo bình an. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại đến khá muộn, cả nam và nữ đều là những người mẫu mực trong gia đình. 

Đường chỉ tay tam xiên (đường chỉ ba nhanh)

những đường chỉ tay lạ
Đường chỉ tay tam xiên là có 3 đường phân ra 3 nhánh khác nhau

Đường chỉ tay tam xiên còn được gọi là đường chỉ tay đuôi phượng. Người sở hữu kiểu chỉ tay này thường xuất hiện 3 đường chỉ như một nhánh cây, tỏa ra ba hướng khác nhau. Điểm đặc biệt là cả ba đường đều cắt ngang qua đường tình duyên trong lòng bàn tay.

Người sở hữu những đường chỉ tay lạ này thường là người có trực giác tốt, tư duy và trí tuệ thông minh, suy nghĩ logic. Họ rất biết cân bằng giữa lý trí và tình cảm, đứa ra những quyết định đúng đắn. Trong mọi hoàn cảnh, bất kỳ khó hay gian khổ của cuộc sống, những người này luôn bình tĩnh vượt qua một cách dễ dàng.

Trong giao tiếp hằng ngày, người sở hữu đường chỉ tay tam xiên rất biết cách tạo lập mối quan hệ, cố gắng giúp đỡ người khác. Họ luôn nỗ lực hết mình vì công việc, dựa trên sức lực của bản thân để phấn đấu làm giàu. 

Khám phá những đường chỉ tay xấu, không nên có

Bên cạnh những đường chỉ tay lạ, quý hiếm giúp đem lại may mắn cho người sở hữu, có một số đường chỉ tay rất xấu không nên có.

Đường sinh mệnh đứt đoạn

những đường chỉ tay xấu
Người có đường sinh mệnh đứt đoạn dễ bị b.ệ.n.h t.ậ.t, s.ứ.c k.h.ỏ.e yếu

Đường sinh mệnh còn được hiểu là đường sống, nằm phía dưới ngón tay cái trong lòng bàn tay. Nếu đường sinh mệnh bị đứt đoạn, hay ngắt quãng giữa chừng tức là người đó sẽ có s.ứ.c k.h.ỏ.e không ổn định. Những người này thường có nhiều b.ệ.n.h t.ậ.t, sức khỏe y.ế.u và thường gặp những t.a.i n.ạ.n bất ngờ.

Theo dân gian, người ta quan niệm rằng đường sinh mạng bị đứt đoạn thì rất dễ đ.o.ả.n m.ệ.n.h, lắm b.ệ.n.h t.ậ.t. Một khi sức khỏe có vấn đề thì con đường học tập, tình duyên hay sự nghiệp đều gặp nhiều khó khăn.

Đường công danh bị phân nhánh

những đường chỉ tay xấu
Đường công danh bị phân thành các đoạn nhỏ

Cũng như vấn đề sức khỏe, đường công danh, sự nghiệp là yếu tố quan trọng đối với vận mệnh của một người. Nếu đường trí đạo bị phân thành nhiều nhánh nhỏ, nghĩa là người sở hữu chúng là người hiểu biết rộng. Tuy nhiên họ chỉ mỗi cái biết một ít, không có ý chí kiên định, và rất dễ bỏ cuộc, không nhẫn nại. Vì vậy, con đường sự nghiệp của những người này rất khó để thành công.

Đường trí tuệ bị phân thành nhiều nhánh

Một trong những đường chỉ tay không nên có là phía cuối đường trí tuệ bị rẽ ra hai hoặc nhiều nhánh nhỏ. Tuy nhiên cũng tùy từng trường hợp, phụ thuộc vào kiểu bàn tay. 

những đường chỉ tay xấu
Đường trí tuệ rẽ thành hai hoặc nhiều nhánh nhỏ

Với những người có bàn tay cứng, dày, phần nhánh thứ nhất chạy theo đường thẳng là người có nhiều ham muốn nhiều về tất cả mọi thứ. Nhánh thứ hai nếu rẽ gần đến ngón út tức là người đó rất biết cách ứng xử, khôn khéo và hiểu đời. Nhánh thứ ba có hướng sang rìa bàn tay dưới ngón cái chứng tỏ người sở hữu rất giàu có, hiền vinh, tốt về tài vận.

Tuy nhiên với những người có bàn tay mềm, yếu vì tất cả sẽ đi ngược lại, họ không nhận được nhiều may mắn, tiền của. Thêm vào đó, họ thiếu sự chín chắn, không biết suy tính, luôn vấp ngã,… Đây là những người gặp nhiều vận xui vào người, con đường sự nghiệp có nhiều thất bại.

Điểm mặt một số đường chỉ tay của những người nổi tiếng

Đường chỉ tay chữ M

những đường chỉ tay lạ
Vợ chồng Cựu Tổng thống Barack Obama
những đường chỉ tay lạ
Tỷ phú Bill Gate – Chủ tịch kiêm kiến trúc sư trưởng phần mềm tập đoàn Microsoft
những đường chỉ tay lạ
Taeyeon (Girls’ generation)

Đường chỉ tay chữ nhất

những đường chỉ tay lạ
Cựu Tổng thống Ronald Reagan
những đường chỉ tay lạ
Cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton
Cựu Thủ tướng Anh Tony Blair
Đường chỉ tay của Cựu Thủ tướng Anh Tony Blair
Chung Ju Jung
Người sáng lập tập đoàn Huyndai – Chung Ju Jung

Đường chỉ tay tam xiên

Donald Trump
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump
Lee Kun Hee
Chủ tập đoàn Samsung – Lee Kun Hee

Đường chỉ tay chữ X

 Alexander Đại đế 
Vua Hy Lạp Alexander Đại đế
Abraham Lincoln
Cựu Tổng thống Abraham Lincoln
Vladimir Puti
Tổng thống Vladimir Putin sở hữu cả đường chỉ tay chữ M và chữ X

>>> Bài viết tham khảo: Pros and cons là gì? Bạn đã biết gì về pros and cons?

Trên đây là những thông tin thegioimay.org đã tổng hợp lại. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đường chỉ tay lạ mà hiếm người sở hữu. Nếu có thắc mắc, bạn hãy để lại một bình luận để được giải đáp nhé.