Nhận xét về mặt tích cực và hạn chế khi mua máy rửa xe cũ giá rẻ 

0
ban-may-bom-rua-xe-cu
Nhận xét về mặt tích cực và hạn chế khi mua máy rửa xe cũ giá rẻ 
5 (100%) 1 vote

Việc rửa xe của bạn trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết khi đầu tư máy rửa xe. Máy phun rửa xe giúp cho công việc của người dùng trở nên thuận tiện trong việc thổi bay rêu mốc tường, rửa sân, tưới vườn,… Tuy vậy, nhiều người dùng còn còn phân vân khi bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư thiết bị, máy móc mới mà nhu cầu sử dụng không nhiều hoặc tình hình tài chính khó khăn. Mặt khác, bạn có thể tiết kiệm chi phí khi mua máy rửa xe đã qua sử dụng. 

Để mua được sản phẩm chất lượng tốt thì người dùng cần chú ý tới việc lựa chọn cẩn thận các sản phẩm máy phun rửa xe cũ. Bạn cần biết được những lợi ích và mặt hạn chế mà loại thiết bị này mang lại. Ở nội dung bài viết dưới đây sẽ khái quát những thông tin cần thiết về thiết bị rửa xe đã qua sử dụng.

Ưu điểm của máy rửa xe đã qua sử dụng

So với những máy rửa xe mới thì giá thành của thiết bị rửa xe cũ chỉ bằng 1/2 hoặc 2/3. Nếu bạn đang có dự định đầu tư sản phẩm phun rửa xe khoảng bao nhiêu tiền thì sẽ có những loại máy có giá thành tương xứng và phù hợp. Máy rửa xe cũ có các tính năng và công dụng như một thiết bị mới. Nếu như bạn may mắn thì sẽ tìm mua được những sản phẩm mới đến 90%.

gia-may-rua-xe-cu

Bạn có thể mua các máy xịt rửa xe trực tiếp hoặc gián tiếp tại các đại lý chuyên phân phối thiết bị đã qua sử dụng hoặc mua từ người đang sử dụng mà có nhu cầu thanh lý máy rửa xe. Máy phun rửa xe được sử dụng trong các công việc như rửa ô tô, xe máy, làm sạch bụi bẩn, bùn đất, rong rêu trên tường rào, tường nhà, phun rửa sân vườn hay thiết bị còn được tận dụng để tưới cây và phun thuốc trừ sâu.

Mặt hạn chế khi bạn sử dụng máy rửa xe cũ

Khi bạn quyết định đầu tư thiết bị rửa xe đã qua sử dụng thì cần chú ý tới những đặc điểm của sản phẩm này. Tuy giá thành máy rửa xe cũ rẻ hơn nhưng cũng tồn tại không ít nhược điểm, cụ thể:

Khi lựa chọn sản phẩm máy bơm xịt rửa xe đã qua sử dụng nếu người dùng không kiểm tra kỹ lưỡng thì chất lượng không được đảm bảo. Mặt khác, một số bộ phận làm việc không đạt hiệu quả như ban đầu. Do khi vận hành máy rửa xe, linh kiện trong sản phẩm bị đánh tráo hoặc được sơn sửa lại gây mất an toàn cho người dùng. 

may-bom-rua-xe-cu

Tình trạng máy phun rửa xe bị chảy nước do một số chi tiết trong máy có thể bị gặp trục trặc, hỏng hóc như piston bị kẹt, động cơ quá cũ, đầu bơm bị hở, vỡ nên thiết bị hoạt động không được trơn tru, nếu vận hành quá tải sẽ gây cháy nổ gây tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy phun rửa xe.

Ví dụ, áp lực nước hút vào, phun ra bị gián đoạn hoặc công suất hoạt động không ổn định, lúc mạnh lúc yếu. Nhu cầu sử dụng của người dùng bị giảm đi do khả năng hút nước của thiết bị rửa xe kém nên không đảm bảo được công việc. 

Giải pháp để khắc phục tình trạng mua máy rửa xe cũ giá rẻ, chất lượng thấp

Như đã nêu ở trên thì khách hành có điều kiện tài chính không nhiều, nhu cầu sử dụng thiết bị ít thì bạn có thể lựa chọn sử dụng những sản phẩm máy phun rửa xe đã qua sử dụng. Để khắc phục tình trạng bạn mua phải thiết bị cũ giá rẻ, chất lượng thấp thì trước tiên bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ phân phối cụ thể, rõ ràng, uy tín, được nhiều người tiêu dùng trước đáng giá cao hoặc nhờ người thân giới thiệu hoặc mua sản phẩm thì kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết. Đồng thời, bạn nên chạy thử thiết bị trước khi quyết định mua để tránh tình trạng sai sót kỹ thuật gây tốn kém chi phí và nguy hiểm cho người dùng.

>>Tham khảo thêm bài viết: Cách khắc phục máy rửa xe mini gia đình không lên nước

Với những thông tin về sản phẩm rửa xe đã qua sử dụng, người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được những máy rửa xe có giá thành thấp mà chất lượng vẫn được đảm bảo, sử dụng an toàn, tiết kiệm.