Nóng tai trái và phải là điềm gì? Cả ở Nam và Nữ [Giả mã]

0
Tìm hiểu thông tin về hiện tượng nóng tai
Tìm hiểu thông tin về hiện tượng nóng tai
Nóng tai trái và phải là điềm gì? Cả ở Nam và Nữ [Giả mã]
5 (100%) 1 vote

Trong cuộc sống, có những lúc chúng ta nghĩ chỉ là điều bình thường nhưng đôi khi lại là một điềm báo về một điều gì đó sắp xảy ra. Nóng tai tráiphải cũng không ngoại lệ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về hiện tượng này qua các thông tin ở bên dưới đây nhé!

Nóng tai là gì?

Nóng tai là hiện tượng mà da của tai chuyển dần sang màu hơi đỏ và có thể kèm theo cảm giác nóng rất khó chịu. Một số trường hợp có thể còn cảm thấy đau khi chạm tay vào tai. Tình trạng này có thể gây ra ảnh hưởng đến một hoặc cả hai bên tai.

Tìm hiểu thông tin về hiện tượng nóng tai
Tìm hiểu thông tin về hiện tượng nóng tai

Theo nghiên cứu khoa học, có 3 trường hợp nóng tai thường gặp ở nhiều người. Đó là nóng tai bên phải, nóng tai trái và nóng cả 2 tai.

Theo khía cạnh khoa học, nóng tai cũng không phải là một tình trạng độc lập xuất hiện. Thường thì tình trạng này do một nguyên nhân cụ thể nào đó gây ra. Tùy thuộc vào tình trạng gây ra, chúng ta sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.

Theo khía cạnh tâm linh, nóng tai được coi là một điềm báo để cho bạn biết rằng sắp có chuyện xảy ra với mình ở trong tương lai gần. 

Nóng tai trái là điềm gì?

Để biết được hiện tượng nóng tai trái báo hiệu điềm lành hay xấu thì các bạn cần phải xét xem nó xảy ra vào khung giờ nào. Hãy theo dõi thông tin dưới đây để đưa ra được kết luận riêng cho trường hợp của bản thân mình nhé!

Giải mã hiện tượng nóng tai trái theo tâm linh
Giải mã hiện tượng nóng tai trái theo tâm linh

Nóng tai trái vào giờ Sửu (1h – 3h đêm)

Nếu các bạn cảm thấy tai trái nóng ran lên vào khung giờ này thì có lẽ là do tâm trạng của bạn đang không ổn định. Các bạn có điều gì đó buồn bực ở trong người.

Hiện tại, các bạn cảm thấy khó chịu, mong muốn được giải tỏa cảm xúc nhưng lại thấy bế tắc. Vì vậy, nếu có những nỗi buồn ở trong lòng thì cũng không cần phải quá mức lo lắng. Chỉ cần các bạn sẵn sàng chia sẻ với những người thân thiết, giải tỏa đi sự căng thẳng thì chắc chắn sẽ nhanh chóng cải thiện được tâm trạng.

Nóng tai trái vào giờ Dần (3h – 5h)

Nếu các bạn thấy nóng tai trái nữ và nam trong khoảng giờ này thì cũng đừng vội lo lắng. Theo những quan niệm tâm linh thì đây là điềm báo sẽ mang đến ý nghĩa tốt lành.

Cụ thể, các bạn có thể sắp đón nhận điều gì đó mang đến sự may mắn và tài lộc trong tương lai. Sự nghiệp hay công việc kinh doanh sẽ nhanh chóng có khởi sắc và thành công.

Cũng có thể là chuyện tình cảm của bạn sắp tới sẽ thăng hoa, hai người sẽ tính đến chuyện cưới sinh. Nếu chưa có người yêu thì sắp tới các bạn sẽ gặp được người yêu lý tưởng nhé.

Nóng tai trái vào giờ Mão (5h – 7h)

Nếu bị nóng tai trái vào trong khung thời gian từ 5h – 7h thì các bạn hãy cẩn trọng hơn trong công việc. Tương lai, các bạn có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thử thách. Có thể là sự nghiệp trong thời gian tới của bạn không mấy suôn sẻ.

Giải mã hiện tượng nóng tai trái vào giờ Mão
Giải mã hiện tượng nóng tai trái vào giờ Mão

Tuy nhiên, các bạn cũng không cần phải lo lắng quá mức vì chỉ cần nỗ lực hơn thì chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được khó khăn. Thậm chí các bạn còn có thể nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân. Ngoài ra, cũng có thể đây chỉ là điềm báo là có người ở phương xa sắp ghé thăm nhà bạn.

Nóng tai trái vào giờ Thìn (7h – 9h)

Nếu tai trái của bạn bị nóng lên trong thời gian này thì rất có thể là trong tương lai sẽ phải đối mặt với một số rắc rối không đáng có. Chẳng hạn như sẽ có người cố tình quấy rầy, làm phiền và phá hoại cuộc sống ổn định của các bạn.

Các bạn có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn trong công việc và cả mối quan hệ tình cảm bởi luôn có người muốn phá rối. Tuy nhiên, cách tốt nhất là các bạn nên bình tĩnh đối diện và giải quyết các vấn đề chứ không nên khó chịu hay sử dụng vũ lực.

Nóng tai trái vào giờ Tý (9h – 11h)

Nếu cảm thấy nóng tai trái nam và nữ vào trong khung giờ này thì các bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì cả nhé. Trên thực tế, việc tai trái nóng lên trong khoảng thời gian từ 9h – 11h thường báo hiệu rằng các bạn sắp có lộc ăn uống, có thể sẽ được một người bạn nào đó mời đi ăn. Vì vậy, việc các bạn cần làm lúc này chính là chuẩn bị để được mời đi ăn.

Nóng tai trái vào giờ Ngọ (11h – 13h)

Tai trái nóng ran lên trong thời điểm này thường sẽ mang ý nghĩa không mấy tích cực. Theo tử vi tướng số, hiện tượng này thường ám chỉ trong tương lai các bạn sẽ gặp phải khó khăn về tài chính.

Cụ thể, các bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với vấn đề thâm hụt về tiền tài, bị mất cắp. Do đó, hãy tính toán và chi tiêu cho hợp lý để tránh tiền mất tật mang nhé.

Nóng tai trái vào giờ Mùi (13h – 15h)

Nếu các bạn nóng tai trái trong khoảng thời gian này thì có thể trong tương lai các bạn sẽ gặp nhiều may mắn ở khía cạnh tài chính. Chẳng hạn như, công việc sắp tới sẽ ổn định và được tăng lương.

Với những người làm kinh doanh thì khả năng cao là sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính như trước đây. Vì họ đã có quý nhân cấp thêm nguồn vốn.

Nóng tai trái vào Giờ Thân (15h – 17h)

Nếu các bạn gặp phải tình trạng tai trái nóng lên vào thời gian này thì có thể đây là điềm báo may mắn ở trong chuyện tình cảm. Người các bạn yêu thích bao lâu nay có thể cũng đang nhớ đến.

Giải mã nóng tai trái vào giờ Thân
Giải mã nóng tai trái vào giờ Thân

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sắp gặp được tình yêu sét đánh với nhiều may mắn trong tương lai gần. Hãy chuẩn bị tinh thần để tận hưởng nhé!

Nóng tai trái vào giờ Dậu (17h – 19h)

Nóng tai trái nữ là điềm gì? Tình trạng nóng tai trái vào khung thời gian này thường mang những ý nghĩa tốt lành trong công việc. Cụ thể, tương lai công việc của các bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Nếu các bạn là người làm trong doanh nghiệp, cơ quan nhà nước thì có thể sẽ nhanh được thăng tiến. Còn nếu làm kinh doanh thì chuẩn bị sắp được phát tài phát lộc. Nếu vẫn đang gặp khó khăn, rắc rối thì sẽ có quý nhân hỗ trợ giải quyết và công việc nhanh chóng được khai thông, thuận lợi hơn.

Nóng tai trái vào giờ Tuất (19h – 21h)

Nếu các bạn có cảm giác bị nóng tai trái vào giờ Tuất thì có thể là một dự định nào đó mà bạn đang ấp ủ sẽ sắp được triển khai. Tình trạng nóng tai này cũng là một điềm báo khá may mắn, khả năng cao là dự định đó sẽ có được kết quả như ý nguyện.

Nóng tai trái vào giờ Hợi (21h – 23h)

Nếu các bạn cảm thấy tai trái nóng ran lên trong thời gian này thì hãy yên tâm nhé. Theo tướng số, đây là điềm báo bạn có cơ hội gặp được người thân ở phương xa.

Nóng tai trái vào giờ Tý (23h – 1h)

Đây là điềm báo rằng các bạn sẽ có cơ hội gặp được tri kỷ đời mình hoặc gặp được người thân ở xa trong tương lai. Tóm lại, các bạn hãy bình tĩnh và chuẩn bị đón nhận tin vui nhé.

Nóng tai phải điềm gì?

Nếu các bạn cảm thấy nóng tai phải chứ không phải tai trái thì hãy tham khảo các thông tin giải mã ở dưới đây để biết được mình sắp gặp phải chuyện gì. Cụ thể như sau:

Giải mã hiện tượng nóng tai phải
Giải mã hiện tượng nóng tai phải
 • Vào 1 – 3h: Nóng tai phải nữ và nam vào khung giờ này là các bạn đang có người thân nhớ nhung. Nếu đang bận rộn thì hãy suy nghĩ lại và quan tâm nhiều hơn đến gia đình.
 • Vào 3 – 5h: Nóng tai phải nam và nữ vào khung giờ này là điềm báo về chuyện tình cảm của bạn đang diễn ra trong êm đẹp và hạnh phúc. Các bạn nên trân trọng những phút giây ở bên cạnh người ấy.
 • Vào 5 – 7h: Đây là điềm báo các bạn sắp đón người thân ở xa về thăm.
 • Vào 7 – 9h: Nếu nóng tai phải vào giờ này, các bạn sẽ gặp phải rắc rối và thị phi. Hãy cẩn thận hơn và chú ý đến lời nói của mình với mọi người ở xung quanh.
 • Vào 9 – 11h: Chuyện tình cảm của các bạn đang không được tốt đẹp nên dành nhiều thời gian hơn để bồi đắp tình cảm cùng người ấy.
 • Vào 11 – 13h: Nếu các bạn là người yêu công việc thì đây là điềm báo rằng sắp nhận được một nhiệm vụ quan trọng. Hãy phát huy thế mạnh và thể hiện được năng lực của mình nhé!
 • Vào 13 – 15h: Báo hiệu rằng sắp tới các bạn sẽ có khởi sắc về tài chính. Có thể là các bạn sẽ nhận được một mức thưởng nào đó trong công việc.
 • Vào 15h -17h: Cơ thể các bạn đang mệt mỏi vì làm việc quá sức. Vậy nên, các bạn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn.
 • Vào 17h -19h: Nếu các bạn bị nóng tai phải vào giờ này thì sắp tới sẽ có chuyến du lịch xa để tận hưởng được khoảnh khắc hạnh phúc với người mình yêu.
 • Vào 19h – 21h: Nóng tai phải ở nữ là điềm gì? Đây là điềm báo có người đang thầm thương trộm nhớ bạn nhưng không dám ngỏ lời.
 • Vào 21 – 23h: Trong khoảng thời gian này sức khỏe của các bạn đang tồi tệ vì những áp lực của công việc và cuộc sống. Vì vậy hãy nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn
 • Vào 23h – 1h: Báo hiệu sắp có một tin vui lớn dành cho bạn. Có thể các bạn sẽ nhận được thông báo về thưởng lương hay được thăng quan tiến chức trong công việc.

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng những thông tin bên trên sẽ giúp các bạn giải đáp được hiện tượng nóng tai trái, nóng tai phải. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc liên quan đến nội dung của bài viết, các bạn hãy bình luận ở bên dưới để nhận được câu trả lời ưng ý nhất nhé!