Râu rồng là gì? Người có râu rồng có vận mệnh gì trong Tử Vi

0
Tìm hiểu thông tin về râu rồng
Tìm hiểu thông tin về râu rồng
Râu rồng là gì? Người có râu rồng có vận mệnh gì trong Tử Vi
5 (100%) 1 vote

Râu rồng là cụm từ được nhắc đến nhiều khi xem tử vi, tướng số. Vậy râu rồng là gì? Người có râu rồng có vận mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua những thông tin ở bên dưới đây.

Tìm hiểu thông tin về râu rồng
Tìm hiểu thông tin về râu rồng

Râu rồng là gì?

Râu rồng chính là râu của con rồng, một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông, phương Tây với sức mạnh phi thường.

Ở thực vật, râu rồng lại là tên của một loài cây thuộc họ thông đất, được gọi là cây thông đất. Loài cây này có sức sống rất mãnh liệt và chịu hạn rất tốt.

Ở con người, râu rồng chính là nếp nhăn ở khóe miệng, bắt đầu từ mũi và cong xuống hai mép miệng. Nếp nhăn này thường xuất hiện khi chúng ta cười. Theo tướng số, có thể nhìn hình dáng râu rồng để đoán tính cách, vận mệnh và sức khỏe của một người nào đó.

Người có râu rồng có vận mệnh gì trong tử vi?

Sau khi tìm hiểu rõ khái niệm đường râu rồng là gì ở bên trên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đến vận mệnh của một người qua hình dáng của râu rồng nhé!

Xem hình dáng của râu rồng đoán vận mệnh
Xem hình dáng của râu rồng đoán vận mệnh

Người có đường râu rồng dài xuống cằm, không chạm vào khóe miệng

Nếu các bạn là một người sở hữu đường râu rồng này thì sẽ là người rất may mắn. Bởi nó chính là dấu hiệu cho thấy bạn là người có sức khỏe rất tốt và sống thọ. Còn nếu chỉ có một đường râu rồng đi xuống cằm, cuộc sống của bạn tuy có gặp trắc trở, chông gai thì cũng chỉ là những thử thách. Sau đó, bạn sẽ vượt qua được và ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

Người có đường râu rồng ngắn

Rất nhiều người có đường râu rồng khá ngắn, theo tướng số học thì đây là một dấu hiệu cho thấy sức khỏe không tốt, hay bị bệnh tật và tuổi thọ cũng không cao.

Người có đường râu rồng đi xuống, chạy song song với miệng

Một điều không may mắn cho những người đang sở hữu đường râu rồng này là cả sức khỏe thể chất và tinh thần của họ đều không tốt. Chính vì vậy, họ sẽ thường xuyên không chịu nổi những áp lực trong cuộc sống.

Người có đường râu rồng nằm cách xa miệng

Người có đường râu rồng ở cách xa miệng thường là người tài giỏi, có năng lực, khả năng lãnh đạo tốt và thể hiện được quyền lực của mình đối với mọi người. Đặc biệt, họ có thể chịu đựng được nhiều áp lực và vượt qua những khó khăn phiền muộn trong cuộc sống này. Đây chính là những tố chất giúp con người có được sự thành công trong cuộc sống.

Người có râu rồng chảy xuống khóe miệng

Thật không may nếu các bạn đang có đường râu rồng này, bởi đó chính là dấu hiệu cho thấy có thể bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính trong cuộc sống của mình. Không chỉ có vậy, mối quan hệ với người thân và bạn bè của bạn cũng có thể gặp trục trặc.

Người có đường râu rồng chạm khóe miệng và tiếp tục đi xuống cằm

Đường râu rồng ngắn chính là dấu hiệu cho thấy người này có tính cách rất tiêu cực, khá thô lỗ và cục cằn nên bị nhiều người quay lưng. Bên cạnh đó, những người có đường râu rồng như vậy thường sẽ bị kéo vào những cuộc tranh luận không cần thiết để rồi bị mọi người quy kết tội cho.

Nốt ruồi nằm ở trên đường râu rồng

Những người có nốt ruồi nằm ở ngay trên đường râu rồng, thường có cá tính khá mạnh mẽ. Chính vì vậy, họ hành động khá liều lĩnh chứ không hề xem xét, dự tính kỹ trước hậu quả.

Vận mệnh của người có nốt ruồi nằm trên đường râu rồng
Vận mệnh của người có nốt ruồi nằm trên đường râu rồng

Người có đường râu rồng từ mũi xuống đến miệng

Giống với những người có đường râu rồng cách xa miệng, những người có đường râu rồng kiểu này thường sẽ là người lãnh đạo giỏi, có thể nắm được nhiều quyền lực trong tay. Chính vì vậy, họ thường sẽ phải chịu trách nhiệm cho rất nhiều việc.

Người không có đường râu rồng

Đường râu rồng thường sẽ xuất hiện rõ hơn theo thời gian và trải nghiệm cuộc sống ở mỗi người. Râu rồng càng sâu, càng rõ thì chứng tỏ người này đã phải chịu rất nhiều áp lực và trách nhiệm từ cuộc sống, công việc. Nếu râu rồng xuất hiện trước 40 tuổi thì đa số những người đó có cuộc sống khá vất vả. Ngược lại, những người không có đường râu rồng thường sẽ hơi lười biếng và không đủ năng lực hoặc thậm chí là vô dụng.

Người có mũi rồng

Bên cạnh râu rồng thì một số người còn có chiếc mũi rồng. Đây là mũi có hình dạng sống thẳng, thân mũi cao, sơn căn rộng (tức là khoảng cách giữa 2 đầu mắt rộng), đầy đặn và hơi gồ lên trên so với bình thường, chóp mũi cân xứng và hai cánh mũi nở đều. Phải quan sát thật kỹ thì chúng ta mới có thể biết được đó có phải mũi rồng hay không.

Theo nhân tướng học, những người có tướng mũi rồng sẽ có tướng đại phú quý, cả đời được sống trong nhung lụa, tiền bạc, con cháu đầy nhà và có quý nhân phù trợ cho đường công danh thuận lợi. Họ còn là người hội tụ đủ cả tài và đức, thường những người này sẽ có tương lai làm quan lớn.

Người phụ nữ tướng mũi này nhìn khá dữ dằn, đường sự nghiệp thăng hoa nhưng lại vất vả trong chuyện tình duyên. Phụ nữ sở hữu chiếc mũi rồng cũng bị thiệt thòi phần nào về nhan sắc bởi tướng mũi này to nên về thẩm mỹ không cân xứng được đẹp, giảm mất sự dịu dàng và nữ tính cần có.

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy, các thông tin bên trên chắc chắn giúp các bạn hiểu rõ râu rồng là gì? Và vận mệnh của mỗi người qua hình dáng râu rồng. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích và thú vị để các bạn có thể tích lũy thêm kiến thức về tử vi. Tuy nhiên, những kiến thức này chỉ mang tính tham khảo, các bạn không nên suy nghĩ quá nhiều để vận vào cuộc sống nhé!

SHARE
Previous articleCháu đích tôn là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của cháu đích tôn
Next articleReview barrier tự động FAAC B614
Tôi là Tiến. Tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những bài viết hữu ích nhất bằng những kinh nghiệm mà tôi có được. Mong rằng mọi người đọc bài viết thấy hữu ích hãy để lại 5 sao và chia sẻ bài viết cho mọi người cùng đọc, cùng tìm hiểu.