Color man là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân

0
Tiểu sử của color man
Tiểu sử của color man
Color man là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân
5 (100%) 1 vote

Color man là cái tên không hề xa lạ đối với những bạn yêu thích các chương trình gameshow như: thách thức danh hài, giọng ải giọng ai, mặt nạ ngôi sao,…

Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa rõ color man là ai?. Vậy nên bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin chi tiết về người này để các bạn hiểu rõ.

Color man là ai? 

Color man có tên thật là Đỗ Văn Bửu Điền sinh vào ngày 20/3/1969 tại Bến Tre. Hiện tại, ông đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Ông đang nắm giữ vị trí chủ tịch công ty truyền thông và giải trí Điền Quân. Đây là nơi chuyên sản xuất các chương trình gameshow nổi tiếng được nhiều người yêu thích như: thử thách danh hài, giọng ải giọng ai, sàn đấu ca từ,… 

Color man Điền Quân được rất nhiều người yêu thích
Color man Điền Quân được rất nhiều người yêu thích

Color man còn tạo ra một kênh youtube có hơn 1,27 triệu lượt đăng ký, chuyên khai thác các chủ đề từ đời sống, ẩm thực cho đến hậu trường, các kế hoạch Gameshow giải khuây,…

Vì có sở thích mặc quần áo lòe loẹt, màu mè nên ông đã lấy nghệ danh là Color man. Nhờ sức hút của các gameshow mà tên tuổi của ông được nhắc đến nhiều hơn. 

Tiểu sử của Color man 

Sau khi đã tìm hiểu rõ thông tin color man là ai ở bên trên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về tiểu sử của ông ở dưới đây.

Tiểu sử của color man
Tiểu sử của color man

Đối với những thế hệ trước thời 7x, 8x thì chắc hẳn mọi người sẽ không thể quên được biên tập viên Bửu Điền dẫn các chương trình: Bản tin Năm Châu, thời sự,… trên các kênh HTV 7, HTV 9.

Vào năm 2008, Điền Quân đã tách ra và thành lập công ty riêng. Điền Quân vốn là người thoáng, gần gũi với thiên nhiên và khôi hài nên rất dễ kết thân với người khác và được các nhân viên yêu quý.

Cũng trong năm đó, Color Man Điền Quân đã cùng với người bạn thân mở doanh nghiệp với số vốn ít ỏi. Bằng những thành viên chuyên làm về sản xuất phim ảnh, sản xuất nội dung giải khuây rồi dần dần gia tăng thành một công ty có danh tiếng. Điền Quân chuyên phân phối các giải pháp sản xuất truyền hình, lăng xê, tổ chức event,… mà nổi trội nhất chính là các gameshow giải trí.

Tại thời điểm hiện tại, Điền Quân đang là một Ceo thành công ở Việt Nam. Với việc khai thác các thông tin giúp giải khuây, Điền Quân còn được biết đến qua tên gọi là ông trùm của hàng loạt gameshow.

Các chương trình nổi bật của công ty Điền Quân Entertainment

Trong thời đại cạnh tranh như hiện tại, công ty của Điền Quân cũng phải cạnh tranh gay gắt mới có chỗ đứng vững chắc. Chính sự lãng quên của các gameshow thuần Việt đã khiến cho Điền Quân – Color man gặp phải khó khăn rất nhiều. Tuy nhiên, Điền Quân vẫn không ngừng tìm tòi phương án, lối đi riêng cho mình. 

Chương trình thách thức danh hài được yêu thích rất nhiều
Chương trình thách thức danh hài được yêu thích rất nhiều

Khi các kế hoạch được mua bản quyền đã nhận được lượng rating cao cùng sự yêu thích của nhiều người, công ty vươn lên phát triển nhanh chóng và lọt vào top 5 những đơn vị sản xuất, cung cấp thông tin tốt nhất tại Việt Nam.

Các gameshow truyền hình chính là liều thuốc tinh thần được các gia đình Việt rất yêu thích, đặc biệt là vào mỗi buổi tối.

Toàn bộ các đài truyền hình đều mong muốn cạnh tranh để mua bản quyền phát sóng các chương trình hấp dẫn như: Thách thức danh hài, Giọng Ải Giọng Ai, Sàn Đấu Ca Từ, Đường Đến Danh Ca, Vọng Cổ, Siêu trí tuệ, Quý ông đại chiến,…

Vợ của Color Man Bửu Điền là ai?

Những thông tin trên đã giúp các bạn có thể biết được color man là ai rồi đúng không? Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có sự hỗ trợ âm thầm của người vợ. Vậy vợ bửu điền là ai?

Người vợ tài sắc vẹn toàn của color man
Người vợ tài sắc vẹn toàn của color man

Mặc dù Color man rất ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình với giới truyền thông, nhưng theo nhiều tin tức tìm hiểu thì ông đã trải qua 2 cuộc hôn nhân. Cuộc hôn nhân thứ nhất là với người vợ cũ có tên Khánh Mai. Vì nhiều nguyên nhân mà cả 2 đã ly dị. 

Sau đó đến năm 2011, Color man Điền Quân đã lập gia đình với bà Phạm Thúy Vân và có với nhau 2 người con gái. Khi nhắc về vợ của Color man Điền Quân thì rất nhiều người nhận xét đó là một người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”. Cô không chỉ đẹp mà lại rất giỏi buôn bán. 

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích để các bạn có thể biết được color man là ai?. Nếu có vấn đề gì còn chưa rõ về nội dung trong bài viết, các bạn hãy đặt câu hỏi ở bên dưới để chúng tôi giải đáp chi tiết nhé!