Giờ mùi là mấy giờ? Giải mã vận mệnh của người sinh vào khung giờ Mùi

0
Đặc điểm chung của những người sinh vào khung giờ mùi
Đặc điểm chung của những người sinh vào khung giờ mùi
Giờ mùi là mấy giờ? Giải mã vận mệnh của người sinh vào khung giờ Mùi
5 (100%) 1 vote

Ngày xưa, thời được tính theo 12 con giáp chứ không phải như giờ GMT bây giờ. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết giờ mùi là mấy giờ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về khung giờ này qua bài viết này nhé!

Giờ mùi là mấy giờ?

Giờ theo 12 con giáp của người xưa được chia ra làm 12 khoảng, mỗi khoảng sẽ cách nhau 2 giờ GMT của ngày nay. Hiện tại, chúng ta sử dụng khung thời gian 24 giờ để đo thời gian trong ngày thì ngày xưa người ta lại chỉ dùng 12 mà thôi. Mỗi giờ của ngày xưa sẽ được tính dựa theo đặc điểm của từng con vật ở trong 12 con giáp. 

Tìm hiểu chi tiết về giờ mùi
Tìm hiểu chi tiết về giờ mùi

Các khung giờ ứng với tên gọi của 12 con giáp, cụ thể như sau: Tý (từ 23h – 1h), Sửu (từ 1h đến 3h), Dần (từ 3h – 5h), Mão (từ 5h đến 7h), Thìn (từ 7h – 9h), Tỵ (từ 9h – 11h), Ngọ (từ 11h đến 13h), Mùi (từ 13h – 15h), Thân (từ 15h đến 17h), Dậu (từ 17h – 19h), Tuất (từ 19h – 21h) và Hợi (từ 21h – 23h). 

Như vậy, giờ Mùi là khoảng thời gian từ 13h – 15h chiều và được chia thành 3 phần là: 

  • Đầu giờ Mùi là từ 13h00 – 13h40
  • Giữa giờ Mùi là từ 13h40 – 14h20 
  • Cuối giờ Mùi là từ 14h20 – 15h00.

Đặc điểm chung của những người sinh giờ Mùi 

Sau khi tìm hiểu các thông tin bên trên, chắc chắn các bạn đã nắm được giờ mùi là mấy giờ rồi đúng không? Theo tử vi, người sinh vào giờ Mùi được sao Hoa Cái chiếu mệnh nên có tài năng bẩm sinh về nghệ thuật. Họ rất thông minh, hoạt bát và yêu đời. Nếu chọn được những công việc có thể phát huy được sở trường thì tương lai sẽ có sự nghiệp thành công và công danh thăng tiến.

Đặc điểm chung của những người sinh vào khung giờ mùi
Đặc điểm chung của những người sinh vào khung giờ mùi

Nam sinh vào giờ Mùi

Nam sinh giờ Mùi là những người rất trọng nghĩa khí, họ có nhiều bạn bè và được mọi người ở xung quanh yêu mến. Họ là người có hoài bão, lý tưởng và rất thích chinh phục những điều mới lạ trong cuộc sống.

Do đó mà nam sinh giờ Mùi có nhiều người kết duyên khá muộn. Độ tuổi để họ ổn định về mặt tài chính và yên tâm làm cha là từ 25 – 29 tuổi. Nam tuổi Mùi hợp với những người sinh vào giờ Hợi và Mão.

Nữ sinh vào giờ Mùi

Đây là những người có tâm hồn bay bổng, yêu thơ ca và hội hoạ. Họ rất thích động vật và khám phá thiên nhiên. Họ thường có cái nhìn lạc quan và tích cực vào cuộc sống, do đó thường vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực.

Những người sinh vào giờ mùi nên chọn kết duyên với nam lớn tuổi hơn một chút. Vì họ trưởng thành và sẽ trở thành điểm tựa vững chắc cho các bạn. Độ tuổi kết hôn lý tưởng của nữ sinh giờ Mùi là trên 22.

Giải mã vận mệnh của người sinh giờ mùi theo khung thời gian

Mỗi khung giờ sẽ có những đặc điểm khác nhau mang đến vận mệnh khác nhau cho mỗi người. Sau khi tìm hiểu giờ mùi là mấy giờ ở bên trên, chúng ta sẽ cùng giải mã vận mệnh của những người sinh vào giờ mùi theo khung giờ nhé!

Giải mã vận mệnh của người sinh vào giờ mùi
Giải mã vận mệnh của người sinh vào giờ mùi

Sinh vào đầu khung giờ Mùi từ 13h đến 13h40

Người sinh vào đầu giờ Mùi là người có số đào hoa và đường công danh tươi sáng. Họ có tiền vận và hậu vận vô cùng sung túc và hạnh phúc. Tuy nhiên trung vận của họ lại khá vất vả, phải cố gắng nhiều trong công việc mới đạt được kết quả như mong muốn.

Sinh vào giữa giờ Mùi từ 13h40 đến 14h20

Những người sinh vào thời điểm giữa giờ Mùi có số không hợp với cha. Họ là người có ý chí kiên cường và giỏi làm việc độc lập nên trưởng thành khá sớm. Họ có tương lai và sự nghiệp ổn định trước tuổi 30, hậu vận an nhàn và được hưởng phúc lộc từ con cháu.

Sinh vào cuối giờ Mùi từ 14h20 đến 15h

Khác với khung giờ trên, người sinh vào cuối giờ Mùi lại không hợp với mẹ. Họ có ý chí và năng lượng tích cực do được ảnh hưởng nhiều từ người cha. Sinh cuối giờ này lại có số được quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng gặp may mắn.

Vận mệnh của người sinh giờ Mùi theo tuổi 12 con giáp

Những thông tin bên trên giúp chúng ta biết rõ được giờ mùi là mấy giờ. Tiếp theo trong phần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về vận mệnh của người sinh vào giờ mùi theo từng con giáp.

Vận mệnh của người sinh giờ mùi theo 12 con giáp
Vận mệnh của người sinh giờ mùi theo 12 con giáp

Người tuổi Tý sinh vào khung giờ mùi

Tuổi Tý sinh vào giờ Mùi có nạp âm tương khắc do vậy mà bản mệnh phải cố gắng nhiều mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên tuổi Tý lại rất thông minh, nhanh nhẹn mà được hưởng thêm năng khiếu của giờ Mùi nên vô cùng sáng tạo, tương lai của họ có sự nghiệp thành công và nhiều người kính nể.

Người tuổi Sửu sinh vào khung giờ mùi

Tuổi Sửu sinh vào khung giờ Mùi có số trắc trở trong chuyện tình duyên nên cần chú ý khi chọn bạn đời. Họ khá vất vả ở trung vận nhưng lại được quý nhân phù trợ nên hậu vận có con cháu đuề huề và tài lộc ở mức khá.

Người tuổi Dần sinh vào giờ Mùi

Tuổi Dần sinh vào giờ Mùi là người có số mệnh may mắn. Từ bé được gia đình quan tâm chăm sóc nên họ sống khá tình cảm và có nhiều bạn bè. Người tuổi Dần sinh vào giờ Mùi được sao Nguyệt Đức hộ chiếu nên tính đâu gặp đấy và làm ăn kinh doanh thuận lợi. Nhờ đó mà bản mệnh có trung vận và hậu vận giàu sang, phú quý.

Người tuổi Mão sinh vào khung giờ Mùi

Tuổi Mão sinh vào giờ Mùi thuộc bộ tam hợp Hợi – Mão – Mùi, bản mệnh có công việc và tình duyên đều sẽ được như ý, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, cần chú trọng các mối quan hệ bạn bè và cẩn thận để không bị họ đố kỵ mà nói xấu sau lưng.

Người tuổi Thìn sinh vào khung giờ Mùi

Tuổi Thìn sinh vào giờ Mùi có vận số được sao Thái Dương chiếu mệnh nên họ tài trí hơn người và giỏi tính toán làm ăn. Nhờ đó mà những người này có tiền đồ rộng mở và sự nghiệp thành đạt. Sinh vào giờ này có số tự lập nên trung vận không được nhờ nhiều từ người thân, thành quả đều do bản thân tự lập.

Người tuổi Tỵ sinh vào khung giờ Mùi

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Mùi cần phải chú ý nhiều đến sức khoẻ, vì họ có sao Nguyệt Sát chiếu mệnh. Vậy nên, cần tăng cường tập luyện thể dục thể thao và chú trọng hơn đến chế độ dinh dưỡng bữa ăn. Họ là người có ngũ hành Mộc Tỵ và Mùi Thổ tương sinh với nhau nên trong công việc sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân.

Giải mã người tuổi tỵ sinh vào giờ Mùi
Giải mã người tuổi tỵ sinh vào giờ Mùi

Người tuổi Ngọ sinh vào khung giờ Mùi

Tuổi Ngọ sinh vào giờ Mùi sẽ có cuộc sống vinh hoa và phú quý. Bản mệnh được trợ giúp rất nhiều từ cha mẹ và anh em. Cộng thêm có sao Thần Tài độ trì nên tiền tài luôn rủng rỉnh, giàu sang. Tuy nhiên, sinh vào giờ này thì người tuổi Ngọ hay lo âu và tinh thần bất an. Vậy nên cần phải tăng cường tích đức, làm việc thiện và tham gia vào các hoạt động tình nguyện.

Người tuổi Mùi sinh vào khung giờ Mùi

Tuổi Mùi sinh vào giờ Mùi luôn có tính cách vui vẻ, lạc quan và rất yêu đời. Nhờ có sao Quan Phù (Cung Phu Thê) chiếu mệnh nên họ có đường tình duyên tốt đẹp và cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành công.

Người tuổi Thân sinh vào giờ Mùi

Tuổi Thân sinh vào giờ Mùi bản mệnh rất thông minh và tài trí. Họ là người có đức, có tài và biết quý trọng tình cảm. Do vậy cuộc sống vô cùng êm đẹp và được nhiều người yêu quý. Hậu vận của những người này được hưởng vinh hoa và con cháu hiếu thuận.

Người tuổi Dậu sinh vào khung giờ Mùi

Tuổi Dậu sinh vào giờ Mùi thường rất nhanh nhẹn, làm việc linh hoạt và có tư duy sáng tạo. Sinh vào giờ này được quý nhân phù trợ nên gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống và có công danh vinh hiển. Số hưởng lộc khi làm ăn xa nhà nên bản mệnh có thể cân nhắc hơn trong quá trình lập nghiệp.

Người tuổi Tuất sinh vào khung giờ Mùi

Tuổi Tuất sinh vào giờ Mùi là người có số làm ăn độc lập, bản mệnh ít được trợ giúp từ những người thân nên tiền vận và trung vận cũng phải nỗ lực nhiều. Những người này cũng nên lưu ý không tham gia vào các cuộc tranh luận để tránh khiến bản thân bị thiệt.

Người tuổi Hợi sinh vào khung giờ Mùi

Tuổi Hợi sinh vào giờ Mùi có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên hao tài tốn của, việc làm ăn thì gặp nhưng lại hay phát sinh những việc cần tiêu khoản tiền lớn. Tuy nhiên vận số của những người này được hưởng an lành sau khi kết duyên. Do vậy mà chọn được bạn đời hợp tuổi với bản thân sẽ giúp bản mệnh giữ được tài lộc và cuộc sống sung túc.

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích để các bạn có thể giải đáp được hết thắc mắc về khung giờ Mùi như giờ mùi mấy giờ? Vận mệnh của người sinh vào khung giờ này như nào? Nếu vẫn còn vấn đề gì thắc mắc về nội dung của bài viết, các bạn hãy bình luận ở bên dưới để nhận được câu trả lười ưng ý nhất nhé!