Giờ Hợi là mấy giờ? Vận mệnh của người sinh vào giờ Hợi ntn?

0
Vận mệnh của người sinh giờ hợi theo khung giờ
Vận mệnh của người sinh giờ hợi theo khung giờ
Giờ Hợi là mấy giờ? Vận mệnh của người sinh vào giờ Hợi ntn?
5 (100%) 1 vote

Các bạn đang quan tâm đến các vấn đề như giờ Hợi mấy giờ? Vận mệnh của những người sinh vào khung giờ hợi như nào? Hãy theo dõi bài viết này! Chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hữu ích để các bạn có thể giải đáp được các câu hỏi thật chi tiết nhất.

Giờ Hợi là mấy giờ? 

Theo điển tích của Trung Hoa cổ thì các vị thần khởi thủy vào thời bấy giờ muốn chọn ra 12 con vật tiêu biểu, hội tụ đủ các yếu tố về sức mạnh, trí tuệ và sự thiện lương để bảo vệ cho chúng sinh nhân giới. Lần lượt có thể thấy được kết quả là Tí đến đầu tiên, sau đó lần lượt là Sửu, Dần, Mão,…và cuối cùng là Tuất, Hợi đến vào đêm muộn. 

Tìm hiểu chi tiết về giờ hợi
Tìm hiểu chi tiết về giờ hợi

Ý nghĩa của câu chuyện thần thoại này đã in đậm trong văn hóa của người dân phương Đông ngàn đời. Minh chứng tiêu biểu nhất chính là mỗi linh vật sẽ tượng trưng cho một năm và một ngày chia làm 12 canh giờ với mỗi canh giờ là 2 tiếng. 

Giờ Hợi là từ mấy giờ đến mấy giờ? Giờ hợi là khung giờ từ 21h – 23h, nó được chia thành 3 thời điểm khác nhau như sau: 

  • Đầu giờ Hợi: Rơi vào khoảng từ 21h – 21h40
  • Giữa giờ Hợi: Khoảng từ 21h40 – 22h20
  • Cuối giờ Hợi: Rơi vào khoảng từ 22h20 – 23h

Đặc điểm chung của những người sinh vào giờ Hợi 

Dân gian xưa đã cho rằng tuổi Hợi rất sướng, điều này đúng với cả những người sinh vào khung giờ Hợi. Đẻ giờ Hợi thường là người có tính cách rất rộng rãi, hào phóng, biết quan tâm và sẻ chia với người khác nên được mọi người yêu quý. Họ thích hợp với các loại hình công việc như kinh doanh, kinh tế, ngân hàng,…

Đặc điểm chung của những người sinh vào giờ hợi
Đặc điểm chung của những người sinh vào giờ hợi

Nam giới sinh vào khung giờ Hợi 

Nam sinh vào giờ Hợi được dự báo là có cuộc sống không quá vất vả. Dù họ có là trụ cột trong gia đình nhưng cơm áo gạo tiền cũng không phải là gánh nặng khiến họ bị mệt mỏi. Họ là người rất trọng tình cảm, nghĩa khí và sẵn sàng cho đi mà không đòi hỏi. Đặc biệt các chàng sinh vào giờ Hợi rất lãng mạn khiến các cô gái gục ngã. 

Nam giới sinh vào giờ Hợi nên kết hôn trong khoảng từ 27 – 29 tuổi để tốt cho hôn nhân và con cái sau này. Họ hợp với những giờ thuộc tuổi Mùi, Mão, Thìn, Sửu sẽ đem lại may mắn và lâu bền cho hôn nhân. Nên cân nhắc với tuổi Thân, giờ Thân bởi có thể dẫn đến cãi vã gây buồn cho đôi bên. 

Nữ giới sinh vào khung giờ Hợi 

Các cô nàng sinh vào giờ Hợi có ngoại hình nhỏ nhắn, trắng trẻo và sức khỏe rất tốt. Họ ẩn giấu một tài năng đặc biệt mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt là các nàng sinh vào giờ Hợi thường rất đa cảm, biết lắng nghe suy nghĩ của người khác mặc dù đôi lúc có hơi nhõng nhẽo. 

Nữ giới sinh vào giờ Hợi không nên chọn bạn đời khi còn quá trẻ tuổi, tuổi kết hôn phù hợp nhất là 25 và khoảng thời gian phù hợp từ 25 – 29 tuổi. Sinh giờ Hợi thường có số định cư và lạc nghiệp ở nước ngoài tương đối tốt nên các bạn có thể cân nhắc nhé. 

Điểm yếu duy nhất của nữ sinh vào giờ Hợi chính là thiếu cẩn trọng, dễ tin người nên cần suy nghĩ chín chắn trước khi tiến hành làm bất cứ việc gì. 

Vận mệnh của người sinh vào giờ hợi theo khung giờ

Mỗi khung giờ đều sẽ có các ưu điểm, nhược điểm khác nhau vì thế, sướng hay khổ còn phụ thuộc rất nhiều vào cách nghĩ và sự nỗ lực của bạn. Đa phần người sinh giờ Hợi đều sẽ rất an nhàn, yên bề gia thất, công thành danh toại nên rất ít người số lận đận long đong. 

Vận mệnh của người sinh giờ hợi theo khung giờ
Vận mệnh của người sinh giờ hợi theo khung giờ

Người sinh vào đầu giờ Hợi (22h00 – 22h40) 

Trong khung giờ này, hầu hết mọi loài vật đều được ngơi nghỉ và yên giấc ngủ ngon. Do đó, người sinh vào đầu giờ Hợi cũng thường được dự đoán có cuộc sống an nhàn, sung sướng và không lo cơm ăn áo mặc. 

Với riêng biểu tượng của loài lợn, đây là con vật thân thiết và gắn liền với cuộc sống của loài người, được nuôi nấng, chăm sóc và thu về lợi nhuận. Lợn cũng là biểu trưng cho sự rủng rỉnh về tiền bạc nên sinh vào khung giờ này sẽ có đường tài bạch tương đối hanh thông. 

Người sinh đầu giờ Hợi thường rất khó nuôi trong thời gian đầu, nhưng từ 1 tuổi trở lên lại rất hay ăn và dễ nuôi, lại cực kỳ nhanh nhẹn và thông minh. Ai sinh đầu giờ Hợi cũng rất thuận cho đường học hành, thi cử vì có quý nhân phù trợ nên theo con đường quan chức để đảm bảo cuộc sống được an nhàn.

Người sinh giữa giờ Hợi (22h40 – 23h20) 

Người sinh vào giữa giờ Hợi có cuộc sống tương đối thanh bình, không tranh chấp và không tị nạnh hay đố kỵ với ai. Chính vì sự yên bình đó nên họ thường có xu hướng né tránh bất cứ những điều mới mẻ nào đó dù rất tốt. 

Trái lại, họ lại rất cẩn trọng, nghiêm túc trong công việc và là người phụ nữ của gia đình. Sinh vào thời điểm này cũng sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong sự nghiệp. 25 tuổi chính là khoảng thời gian lập nghiệp tốt nhất, tuy có chút khó khăn nhưng tới 28 tuổi sẽ được hái quả ngọt. Thời niên thiếu luôn chăm chỉ làm ăn, về già có tài sản, của cải tích lũy và cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Người sinh vào cuối giờ Hợi (23h20 – 24h00) 

Cuộc đời của người sinh vào cuối giờ Hợi thường sẽ gắn liền với các cú tít giật gân nhưng họ lại không hề e ngại. Vì điều đó sẽ làm họ trưởng thành, vui vẻ và sống tích cực hơn. Họ có con mắt nhìn đời rất lạc quan và lan truyền năng lượng tích cực.

Tình duyên của người sinh vào cuối giờ Hợi không nên có sự sắp đặt hay trông chờ. Bởi một ngày đẹp trời nào đó, họ cũng sẽ gặp được chân ái của đời mình trong một tình huống mà bản thân không ngờ tới. 

Về công việc, người sinh cuối giờ Hợi cũng có những cơ hội nhất định để phát triển bản thân. Vận may tới nhiều nhất là khi 26 tuổi nên cần nắm bắt thời cơ để phát triển sự nghiệp. Ngoài 30 tuổi gia đình êm ấm, công việc ổn định, cuộc sống hạnh phúc mà không phải lo toan như trước kia.

Vận mệnh của những người sinh vào giờ Hợi theo 12 con giáp

Sau khi tìm hiểu các thông tin bên trên, chắc chắn các bạn cũng biết được giờ hợi là mấy giờ rồi đúng không? Trong phần này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về vận mệnh của họ theo từng con giáp nhé!

Vận mệnh của người sinh vào giờ hợi theo 12 con giáp
Vận mệnh của người sinh vào giờ hợi theo 12 con giáp

Người tuổi Tý sinh vào giờ hợi

Cuộc đời của người tuổi Tý sinh vào giờ Hợi không ổn định, sức khỏe yếu kém nhất là vào tuổi trung vận. Điều này dẫn tới con đường công danh sự nghiệp và tài vận chịu nhiều ảnh hưởng không mấy tích cực. Tuy nhiên, tình cảm gia đình của họ lại tương đối tốt, vợ chồng hòa thuận và con cái ngoan ngoãn.

Người tuổi Sửu sinh giờ hợi

Người tuổi Sửu sinh giờ Hợi thường có tài năng hơn người và phải tha hương thì mới lập được nghiệp lớn. Bên cạnh đó, những người này cũng có số xuất ngoại làm nên nghiệp lớn, làm rạng danh tổ tiên dòng họ. 

Người tuổi Dần sinh vào giờ Hợi

Tuổi Dần sinh vào giờ Hợi sẽ có tài lập nên sự nghiệp mà không cần phải dựa dẫm hay nhờ vả vào bất kỳ ai. Tuy không gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn nhưng nhờ có tính kiên trì theo đuổi mục tiêu, mơ ước đến cùng mà có thể gây dựng được nghiệp lớn. Đặc biệt, nếu biết tận dụng sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người xung quanh thì sự nghiệp sẽ càng thành công hơn nữa. 

Người tuổi Mão sinh vào giờ Hợi

Người tuổi Mão được dự báo là có cuộc sống vất vả hơn người và gặp nhiều chuyện phiền muộn xảy tới. Do đó, trong bất cứ công việc nào thì người sinh giờ này cũng cần phải cẩn trọng và đề phòng những chuyện không như ý muốn có thể xảy đến. 

Vận mệnh của người tuổi Mão sinh vào giờ Hợi
Vận mệnh của người tuổi Mão sinh vào giờ Hợi

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyên rằng dù có gặp phải chuyện bất lợi hay khó khăn nào thì cũng không được nản lòng. Hãy cố gắng phấn đấu, ắt sẽ gặt hái được trái ngọt.

Người tuổi Thìn sinh vào giờ hợi

Những người này được sao Long Đức và Tử Vi chiếu mệnh nên có vận số tốt đẹp, cuộc đời khá thuận lợi và suôn sẻ. Công danh sự nghiệp xét thấy gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ nên sẽ sớm đạt được thành công, dù có chuyện cản trở cũng không đáng lo ngại. 

Người tuổi Tỵ sinh giờ Hợi

Cuộc đời những người này sẽ gặp rất nhiều biến động, dễ thay đổi, phải bôn ba và vất vả trên con đường công danh sự nghiệp mà kết quả đạt được cũng chẳng như mong đợi. Hơn nữa, trong vấn đề xuất hành đi lại cũng cần phải chú ý đề phòng, dễ xảy ra va chạm hoặc gặp chuyện kém may mắn.

Người tuổi Ngọ sinh giờ hợi

Từ nhỏ sức khỏe của người tuổi Ngọ sinh giờ Hợi đã không tốt và thường xuyên bị bệnh tật đau ốm. Tuy nhiên, vì được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên dù có đau ốm cũng sẽ gặp đúng thầy đúng thuốc mà nhanh chóng khỏi. Người tuổi này có tính tình khá ngay thẳng, không sợ cường quyền và hay giúp đỡ người khác nên có phước lộc tràn trề, càng về hậu vận sẽ càng được an nhàn, phú quý. 

Người sinh tuổi Mùi sinh giờ Hợi

Cuộc sống của người tuổi Mùi sinh giờ Hợi có nhiều thay đổi, cần phải cẩn trọng tiểu nhân quấy phá hay xảy ra xung đột cãi cọ. Sự nghiệp của người này cũng không mấy thuận lợi và gặp nhiều chuyện cản trở gây bất lợi. Nếu họ không biết cố gắng, dễ nản chí thì sẽ rất khó có thể thành công. Tuy nhiên, cho dù có gặp khó khăn nhưng mọi việc cũng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của họ.

Giải mã người tuổi mùi sinh giờ hợi
Giải mã người tuổi mùi sinh giờ hợi

Người tuổi thân sinh giờ hợi

Vận mệnh người tuổi Thân sinh giờ Hợi tương đối suôn sẻ, công danh sự nghiệp cũng có nhiều thành công, cuộc sống an nhàn, giàu sang và no đủ. Không chỉ thế, bản mệnh còn được quý nhân phù trợ gặp hung hóa cát, bị tiểu nhân quấy phá nhưng cũng có thể dễ dàng giải quyết. Tuy vậy, các bạn cũng không nên chủ quan, phải luôn suy nghĩ cẩn trọng, nhìn trước ngó sau khi đưa ra một quyết định nào đó. 

Người tuổi Dậu sinh giờ hợi

Bẩm sinh những người này có tư chất thông minh, linh hoạt trong xử lý vấn đề và có “thiên phú” trong chuyện kinh doanh buôn bán. Người tuổi Dậu sinh giờ hợi đã xác định được mục tiêu rõ ràng trong sự nghiệp nên khi lớn lên, họ luôn cố gắng phấn đấu để đạt được thành công. Tuy nhiên, số mệnh của người này thường phải sống xa bố mẹ và xa quê hương nên dù có tiền tài đầy đủ cũng sẽ không được hưởng cuộc sống gia đình trọn vẹn. 

Người tuổi Tuất sinh vào giờ Hợi

Vận mệnh người tuổi Tuất sinh giờ Hợi sẽ phải sống tha hương, con đường sự nghiệp cũng sẽ gặp phải không ít thăng trầm. Hơn nữa, việc kết giao bạn bè hay ngoại giao cũng rất dễ bị lừa gạt và không được như ý. Người tuổi này nếu muốn đổi vận thì phải đợi bước sang tuổi trung niên. Càng về hậu vận sẽ càng được nhờ hưởng phúc từ con cháu . 

Người tuổi Hợi sinh giờ Hợi

Tuổi Hợi sinh giờ Hợi là phạm phải Thái Tuế, vì vậy cuộc sống có nhiều biến cố và thăng trầm rất khó đoán. Trong kết giao bạn bè cũng sẽ nảy sinh nhiều chuyện ngoài ý muốn, dễ bị kẻ xấu lợi dụng và lừa gạt về tiền bạc. Tuổi này muốn đạt được thành công cần phải bỏ công sức và cố gắng rất nhiều lần so với người khác. Trong công việc và cuộc sống nên tính toán thật cẩn trọng, không nên nóng vội mà chịu thiệt vào bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích để các bạn có thể nắm được giờ hợi là mấy giờ? Và vận mệnh của những người sinh vào giờ hợi như nào? Tuy nhiên các bạn chỉ nên tham khảo chứ không nên quá tin tưởng mà không cố gắng nhé.