Giờ Thân là mấy giờ? Người sinh vào giờ Thân có vận mệnh như nào?

0
Vận mệnh của những người sinh vào khung giờ thân
Vận mệnh của những người sinh vào khung giờ thân
Giờ Thân là mấy giờ? Người sinh vào giờ Thân có vận mệnh như nào?
5 (100%) 1 vote

Ngày xưa, cách tính giờ của cha ông ta là theo 12 con giáp. Tuy nhiên, cách tính hiện giờ đã bị thay đổi nên nhiều người còn chưa biết rõ. Vậy giờ thân là mấy giờ? Vận mệnh của người sinh vào khung giờ này như nào? Hãy theo dõi các thông tin bên dưới để có thể hiểu rõ hơn về khung giờ Thân nhé!

Giờ Thân là mấy giờ?

Theo quan niệm ngày xưa, ông cha ta đã đặt tên thời gian dựa theo quán tính của những loài động vật trong 12 con giáp. Giờ Thân thường gắn với khoảng thời gian từ 15 giờ chiều – 17 giờ chiều. Bởi đây là khoảng thời gian mà con khỉ sẽ trở về hang sau một ngày dài đi kiếm ăn. Đồng thời nó cũng sử dụng những tiếng hú dài liên tục để thể hiện được bản thân của mình.

Tìm hiểu chi tiết về giờ thân
Tìm hiểu chi tiết về giờ thân

Đây cũng là khung thời gian mà con người có những bữa ăn nhẹ bằng sữa chua, hoa quả. Giờ Thân được chia ra làm 3 khoảng thời gian khác nhau gồm:

  • Đầu giờ thân: Là khoảng thời gian từ 15h – 15h40
  • Giữa giờ thân: Là khoảng thời gian từ 15h40 – 16h20
  • Cuối giờ Thân: Là khoảng thời gian từ 16h20 – 17h

Đặc điểm chung của những người sinh vào khung giờ Thân

Sau khi hiểu rõ giờ Thân từ mấy giờ đến mấy giờ qua các thông tin bên trên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc điểm chung của những người sinh vào khung giờ này.

Đa số những người sinh giờ Thân đều có tính cách hài hước, năng động, linh hoạt trong công việc và thích thử thách bản thân. Những người này thường có khả năng giao tiếp và xử lý tình huống rất tốt, nhanh chóng. Đầu óc và cơ thể rất nhạy bén nên có thể phán đoán tốt các vấn đề xảy ra.

Chính vì vậy mà họ được rất nhiều người yêu mến, tôn trọng và có công việc thuận lợi. Những người này thường có xu hướng thử thách bản thân mình bằng cách đặt chân đến những vùng đất mới hay làm việc trong những môi trường có sự năng nổ. 

Đối với nam giới

Những chàng trai sinh vào giờ Thân đều là người hài hước, thông minh và nhanh nhẹn. Họ biết tận dụng mọi cơ hội để nắm bắt được thành công và thường sẽ rất thành công ở trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Nhờ khả năng tư duy nhạy bén giúp họ phán đoán được chính xác chiều hướng thay đổi của thị trường, từ đó vạch ra con đường đi cho phù hợp. 

Trong tình yêu, họ là những người luôn biết cách bảo vệ và giữ gìn tình yêu. Họ luôn biết cách làm cho đối phương cảm thấy sự an toàn và tin tưởng khi ở bên.

Đối với nữ giới

Những cô nàng sinh vào giờ Thân đều thông minh, lanh lợi và rất đáng yêu. Vì vậy mà họ luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người và thu hút sự chú ý của nhiều chàng trai. Nhờ có sự khéo léo, linh hoạt của mình mà các cô gái sinh vào giờ Thân thường rất dễ hoàn thành mục tiêu bản thân đưa ra.

Vận mệnh của người sinh vào giờ Thân theo khung giờ

Sau khi biết rõ giờ thân là mấy giờ ở bên trên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về vận mệnh của những người này. Tuy sinh cùng khung giờ Thân nhưng đặc trưng về tính cách và vận mệnh của mỗi người vẫn có sự khác nhau, còn phụ thuộc vào từng khung giờ. Cụ thể như sau: 

Vận mệnh của những người sinh vào khung giờ thân
Vận mệnh của những người sinh vào khung giờ thân
  • Đầu giờ Thân: Đây là những người khá nhanh nhẹn, có suy nghĩ rất thấu đáo vì vậy họ rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Đối với gia đình, họ là những người con hiếu thảo, biết yêu thương, quan tâm chăm sóc cho cha mẹ và biết che chở, đùm bọc các anh chị em trong gia đình. Họ có quý nhân phù trợ nên dù có gặp phải khó khăn hay nguy hiểm cũng sẽ được hóa giải.
  • Giữa giờ Thân: Những người này có đường sự nghiệp rất bấp bênh và gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm việc. Tuy nhiên nếu biết cố gắng thì sẽ dễ dàng vượt qua được những thử thách đó. Trong mối quan hệ với gia đình, họ có số mệnh khắc cha và anh em trong gia đình nên thường lục đục và khi gặp khó khăn sẽ ít nhận được sự giúp đỡ.
  • Cuối giờ Thân: Đây là những người khắc mẹ, cuộc sống gia đình bất ổn. Tuy nhiên đến tầm 27 tuổi, những người này sẽ tìm được lối đi đúng đắn và thăng hoa trong cả tình duyên lẫn sự nghiệp.

Vận mệnh của người sinh giờ Thân theo tuổi 12 con giáp

Tuổi Tý sinh vào khung giờ Thân

Người tuổi Tý sinh vào giờ Thân là người có nhiều tài năng, thông minh và rất nhanh nhẹn. Họ có đạo đức tốt, được dưỡng dục và học hành tử tế nên có cách đối nhân xử thế rất khéo léo, sống hiếu thuận với cha mẹ và biết kính trên nhường dưới. Trong cuộc sống dù gặp phải khó khăn, những người tuổi Tý sinh vào giờ Thân vẫn sẽ vượt qua được nhờ sự trợ giúp của quý nhân. 

Con đường sự nghiệp của họ phát triển rất suôn sẻ và hanh thông, ít gặp biến cố hao tốn về tiền bạc. Những người này sẽ ổn định về tài chính, đường tình duyên may mắn và gia đình hạnh phúc. 

Tuổi Sửu sinh vào giờ Thân

Những người này sinh ra đã có mệnh phú quý, được hưởng phúc lộc trời ban, cuộc sống gặp được nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ nên gặp hung hóa cát. Do vậy, công danh thăng tiến, công việc thuận buồm xuôi gió và có thể trở thành lãnh đạo tài giỏi. 

Giải mã vận mệnh người sinh giờ thân theo con giáp
Giải mã vận mệnh người sinh giờ thân theo con giáp

Nếu làm kinh doanh sẽ có lộc buôn bán, đắt khách mang lại khoản lợi nhuận lớn và thoải mái chi tiêu. Về hậu vận của những người này cũng khá tốt, hưởng phúc lộc bình an cả đời. 

Tuổi Dần sinh vào giờ Thân

Những người này có Tướng Tinh và sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số sẽ phải sống ly hương hoặc công việc luôn thường xuyên di chuyển và thay đổi chỗ ở. Những người này có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, cương trực và rất tốt bụng. Họ rất phù hợp làm các công việc về chính trị, khả năng nhìn xa trông rộng và tài tổ chức, lãnh đạo nên sẽ gặp nhiều cơ hội thăng tiến. 

Tuổi Mão sinh vào khung giờ Thân

Những người này không gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Mặc dù rất cố gắng và nỗ lực trong công việc, nhưng họ lại không có nhiều thời cơ để phát triển, mọi sự chỉ ở mức bình thường. 

Nếu làm công việc có liên quan tới kinh doanh sẽ chỉ đủ ăn, không quá dư giả và giàu có. Họ cần phải chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, phòng bệnh tật vào những lúc trái gió trở trời thì mọi việc sẽ không có gì xấu cả. 

Tuổi Thìn sinh vào khung giờ Thân

Người tuổi Thìn sinh giờ thân có số may mắn và tài lộc. Những người này sẽ nhận được phúc lộc trời ban, kinh doanh luôn phát đạt cho nên tiền bạc rủng rỉnh và sống giàu sang sung túc. Dù làm việc ở đâu cũng sẽ được mọi người quý mến, có điều kiện phát triển tài năng và sự nghiệp. 

Tình duyên như mong muốn, gặp được người tâm đầu ý hợp và hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên, họ có sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên trong các mối quan hệ bạn bè cần phải cẩn thận khi kết giao, tránh bị lợi dụng gây ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Tuổi Tỵ sinh vào khung giờ Thân

Những người này có sao Quý Nhân chiếu mệnh nên cuộc đời vô cùng may mắn, được quý nhân giúp đỡ. Con đường phát triển của bản thân rất rộng mở, sự nghiệp thì hanh thông. Họ là những người nhanh nhẹn, thông minh và khả năng quan sát, xử lý tình huống rất tốt nên dù gặp chuyện khó khăn cũng vẫn vượt qua an toàn. Tuy nhiên, vì tài năng nên họ thường bị đố kỵ và kẻ xấu tìm cách để hãm hại. 

Vận mệnh của người tuổi Tỵ sinh vào khung giờ thân
Vận mệnh của người tuổi Tỵ sinh vào khung giờ thân

Tuổi Ngọ sinh vào giờ Thân

Đây là người dũng cảm, mạnh mẽ và rất cương trực. Tuy nhiên, nhược điểm của họ lại là bảo thủ, cố chấp và sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà bất kể tình thân. Dù trong công việc có đạt được vị trí, chức vụ cao nhưng họ lại không nhận được sự quý mến của người khác. 

Tuổi Mùi sinh vào khung giờ Thân

Những người này có sao Thái Dương chiếu mệnh nên từ khi sinh ra đã gặp may mắn. Họ làm việc gì cũng luôn dễ dàng thành công hơn người khác. Công việc phát triển nhanh chóng, thành công và kiếm được rất nhiều tiền, chi tiêu cũng thoải mái. Mặc dù vậy, họ lại có sao Quả Tú chiếu nên tình duyên rất lận đận, số đơn độc và hôn nhân dễ gặp trục trặc, thậm chí chia ly. 

Tuổi Thân sinh vào giờ Thân

Những người này có nhiều hỷ sự, cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Công danh sự nghiệp rất thuận lợi, nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của người thân và bạn bè. Tài lộc luôn dồi dào dù họ có làm công việc gì cũng sẽ có thu nhập cao, sống giàu sang và phú quý. Tuy vậy, những người này cần phải cẩn trọng trong kết giao bạn bè, không nên tin người quá vì có những kẻ sẽ bội tín và qua cầu rút ván. 

Tuổi Dậu sinh vào giờ Thân

Đây là những người có tính cách nhẹ nhàng, lương thiện và thường hay giúp đỡ những người gặp khó khăn ở xung quanh. Họ thông minh, học hành giỏi giang và luôn muốn tự lực cánh sinh, không dựa dẫm vào người khác để chứng tỏ năng lực của bản thân. 

Giải mã người tuổi Dậu sinh vào giờ Thân
Giải mã người tuổi Dậu sinh vào giờ Thân

Trong công việc họ sớm đạt được thành công và được cấp trên tín nhiệm. Tình cảm thuận lợi, gặp được người yêu thương thật lòng, thuỷ chung. Họ có hậu vận tốt đẹp, cả đời hưởng phúc lộc và vinh hoa. 

Tuổi Tuất sinh vào giờ Thân

Người tuổi Tuất sinh giờ này có số thành đạt, cuộc sống hạnh phúc viên mãn nhưng phải xa quê để lập nghiệp. Họ là những người khá nhanh nhẹn, thích ứng với hoàn cảnh nhanh chóng nên dù ly hương cũng vẫn khẳng định được năng lực, cuộc sống ổn định và tài lộc dồi dào.

Tuổi Hợi sinh vào khung giờ Thân  

Phần lớn những người này đều giỏi giang, đa tài và khéo léo. Họ rất giỏi phản biện, ăn nói khéo léo nên có danh tiếng trong xã hội. Số gặp được quý nhân phù trợ, gia đình hậu thuẫn nên có nhiều cơ hội để phát triển hơn. 

Xem thêm giờ khác:

Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích để các bạn có thể biết rõ giờ thân là mấy giờ và vận mệnh của những người này như nào. Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì trong bài viết, các bạn hãy bình luận bên dưới để nhận được câu trả lời ưng ý nhất.