Giải mã ý nghĩa giờ trùng phút trên đồng hồ, 11:11, 10:10, 23 giờ 23, 16:16

0
Ý nghĩa giờ trùng phút là gì? Bạn có biết?
Ý nghĩa giờ trùng phút là gì? Bạn có biết?
Giải mã ý nghĩa giờ trùng phút trên đồng hồ, 11:11, 10:10, 23 giờ 23, 16:16
5 (100%) 1 vote

Đôi khi, bạn tình cờ ngước nhìn lên đồng hồ thì bỗng dưng thấy giờ trùng phút. Liệu đây có phải là một tín hiệu mà vũ trụ, vận mệnh muốn gửi tới bạn không? Hãy cùng thegioimay.org giải mã thông điệp ẩn chứa đằng sau những con số thú vị này nhé!

Hiện tượng giờ trùng phút là gì?

Ý nghĩa giờ trùng phút là gì? Bạn có biết?
Ý nghĩa giờ trùng phút là gì? Bạn có biết?

Giờ trùng phút là hiện tượng mà kim phút của đồng hồ dừng lại ở đúng nơi mà kim giờ đang chỉ. Mặc dù điều này xảy ra tới 24 lần trong một ngày nhưng điều khiến nó trở nên đặc biệt là sự tình cờ khi nhìn thấy của bạn.

Một số người tin rằng, nếu bất chợt nhìn thấy giờ trùng phút thì có người nào đó đang nhớ tới họ. Nhưng thực sự, ý nghĩa đằng sau không chỉ có vậy đâu nhé. Tùy vào từng con số mà bạn nhìn thấy mà vũ trụ đang gửi tới những thông điệp khác nhau đấy.

Giải mã ý nghĩa giờ trùng phút trên đồng hồ

Từng ý nghĩa của 24 mốc thời gian kim giờ trùng với kim phút trong một ngày sẽ được trình bày dưới đây:

00:00 ẩn chứa điều gì?

00:00 - Ý nghĩa đằng sau là gì?
00:00 – Ý nghĩa đằng sau là gì?

Có lẽ mốc thời gian này bạn sẽ bắt gặp ở đồng hồ điện tử hay đồng hồ hiển thị số. Ngoài việc báo hiệu một ngày mới bắt đầu thì con số 00:00 này đang muốn nhắc nhở bạn rằng: Hãy vui lên đi vì những điều ước của bạn sắp thành hiện thực rồi. Đây quả thực là một giờ trùng phút mang tới tin vui phải không nào?

Giờ trùng phút 01:01 muốn nhắn nhủ gì tới bạn?

Đây là thời gian 1 giờ 1 phút sáng. Con số 01:01 cho biết rằng: Bạn nên quyết đoán và dứt khoát hơn khi ra quyết định cho một bản kế hoạch nào đó, bởi thời điểm hiện tại đang là thời điểm phù hợp nhất.

Có phải bây giờ bạn đang cảm thấy có chút cô đơn, lạc lõng vì phải hoàn thành nốt công việc, bài tập hay dự án dang dở không? Vì sao thegioimay.org lại biết điều này? Vì con số 01:01 đang thể hiện tâm trạng của bạn đó.

Ngoài ra, giờ trùng phút 01:01 cũng cho biết, hiện tại đang có một người nào đó âm thầm quan tâm bạn, đang suy nghĩ về bạn. Đó có thể là một người mới hoặc một người cũ mà bạn đã lâu không gặp.

02:02: Giờ trùng phút của 2 giờ sáng

Con số 2 rất “có duyên” với câu chuyện tình yêu, nó thể hiện sự kết duyên của đôi lứa. Nếu như tình cờ thấy con số 02:02 thì vũ trụ đang muốn nhắn nhủ tới bạn rằng: Mối quan hệ của bạn với người thương đang trở nên căng thẳng. Hãy giữ gìn sự bình tĩnh, thông suốt để giải quyết vấn đề bạn nhé!

03:03: Có ý nghĩa ra sao?

Con số 3 nghiêng về sự giao tiếp, các mối quan hệ trong xã hội. Vì thế, nếu bạn tình cờ bắt gặp giờ trùng phút 03:03 thì thông điệp bạn nhận được sẽ như sau:

 • Cần cẩn thận hơn trước các mối quan hệ xã giao, đừng quá tin tưởng hay đặt kỳ vọng vào người xung quanh nếu không biết rõ về họ.
 • Hãy giữ sự tỉnh táo để giải quyết rắc rối mà không để bị lún sâu thêm vào mớ hỗn độn.

04:04: Giờ trùng phút trong 4 giờ

Nếu bạn tình cờ bắt gặp con số 04:04 thì đây lại là một thông điệp không được khả quan cho lắm. Nội dung của nó là có thể có một ai đó đang lên kế hoạch để rắp tâm hãm hại bạn trong thời gian sắp tới. Danh tiếng và quyền lợi của bạn có khả năng sẽ bị ảnh hưởng.

Giờ trùng phút 05:05 – Buổi sáng tốt lành

05:05 - Lời chào buổi sáng
05:05 – Lời chào buổi sáng

Tình cờ vào một buổi sáng, bạn thấy trên đồng hồ hiển thị con số 05:05 thì hãy chú ý tới những điều sau:

 • Thời điểm sắp tới rất thích hợp để bạn sáng tạo, tạo ra nhiều ý tưởng hay ho.
 • Một người bạn gặp mới đây đang rất muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài hơn với bạn. Họ sẽ gây ấn tượng, khiến bạn hài lòng bằng nhiều cách khác nhau.

Giờ trùng phút 06:06 – Báo hiệu một tình yêu tốt đẹp

Con số 6 thể hiện sự trung thành, nhạy cảm, giàu tình thương. Nếu bạn tình cờ thấy con số này hiển thị thì chứng tỏ một tình yêu mới, một mối nhân duyên mới của bạn đang chớm nở. 

Con số này cũng muốn nhắc nhở bạn rằng: Hãy yêu bản thân nhiều hơn, dành thời gian cho chính mình để làm những điều yêu thích, đừng nên làm việc quá sức hay căng thẳng.

Giờ trùng phút 07: 07 – Tín hiệu của thành công

07:07 - Con số của may mắn, thành công
07:07 – Con số của may mắn, thành công

Số 7 được nhiều người coi là biểu tượng của may mắn, thành đạt và con số 07:07 cũng vậy. Nó cho bạn biết rằng, sắp tới, bạn hãy áp dụng kiến thức đã được học vào thực tiễn, nên để “học đi đôi với hành”, như vậy thì chẳng mấy chốc thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Ngoài ra, con số 07:07 còn thể hiện rằng: Có một ai đó đang để ý, “thầm thương trộm nhớ” tới bạn đó. Hãy thử nghĩ đó là ai xem nào?

Giờ trùng phút 08:08 – Niềm vui đang đến

Con số 08:08 khá là may mắn vì nếu bạn nhìn thấy nó thì vũ trụ đang gửi tới bạn một tín hiệu đáng mừng. Một thay đổi lớn nào đó sắp sửa diễn ra, mang đến cho bạn niềm vui và tài chính rủng rỉnh.

Giờ trùng phút 09:09 – Thông điệp đa nghĩa

Hai thông điệp mà vũ trụ muốn nhắn gửi tới bạn khi nhìn thấy con số 09:09 chính là:

 • Có một người bạn tốt đang chuẩn bị bước vào cuộc sống của bạn. Hãy trân trọng tình bạn quý giá này nhé.
 • Bạn cần phải cẩn thận, bảo quản đồ đạc của mình cho tốt vì trong thời gian sắp tới, bạn rất có thể sẽ bị trộm “ghé thăm” đấy.

10:10 – Hãy dũng cảm bước ra vùng an toàn

Thông điệp giờ trùng phút 10:10 mang tới cho bạn nội dung rằng: Hãy dũng cảm bứt phá, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân bấy lâu nay. Thế giới rộng lớn bên ngoài đang chờ bạn khám phá đấy.

11:11 – Con số đặc biệt liên quan đến tình yêu

11:11 - Thông điệp liên quan tới tình yêu
11:11 – Thông điệp liên quan tới tình yêu

Có phải khi nhắc tới 11:11, bạn sẽ nhớ tới ngày hội độc thân độc đáo trong năm hay không? Thực sự thì con số này mang tới rất nhiều ý nghĩa về tình yêu như sau:

 • Có một người khác giới nào đó đang để ý và nhớ tới bạn
 • Nếu bạn đang FA thì trong năm nay, sẽ có một người bước vào cuộc sống của bạn, mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ, vì thế hãy cứ bình thản đón nhận.
 • Bạn đã có người thương? Vậy thì con số 11:11 này đang là một lời tiên tri rằng: Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có thêm một bước tiến mới nữa đấy.

12:12 – Vũ trụ gửi đến một điều ước

Nếu như bạn nhìn thấy con số 12:12 một cách tính cờ thì bạn hãy nhanh chóng chắp tay lại và ước ngay, giống như lúc gặp sao băng vậy.

Những ý nghĩa mà con số 12:12 gửi đến cho bạn như sau:

 • Sắp có một điều ước mà bạn mong muốn trở thành hiện thực trong thời gian sắp tới. Vì vậy, hãy tận dụng thời cơ thật nhanh chóng nhé.
 • Thời gian tiếp theo cũng là lúc mà tinh thần và trực giác của bạn phát huy tốt nhất. Do đó, việc đưa ra quyết định dứt khoát là điều nên làm.

Giờ trùng 13:13 – Thông điệp của may mắn

Có phải bạn nghĩ rằng gặp số 13 là điều xui xẻo bởi nhiều quốc gia trên thế giới kỳ thị con số này? Nhưng sự thật thì không phải vậy, thậm chí con số 13:13 còn mang tới một ý nghĩa ngược lại hoàn toàn:

 • Sắp có một mục tiêu, kế hoạch mà bạn đặt ra được hoàn thành và thành công mỹ mãn. Hãy tận dụng khoảng thời gian may mắn này để thực hiện nhiều công việc đang dự định.

14:14 – Bền bỉ, kiên nhẫn là chìa khóa của thành công

14:14 - Sự kiên định, vững chãi là điều bạn nên chú ý
14:14 – Sự kiên định, vững chãi là điều bạn nên chú ý

Con số 14 mang ý nghĩa của sự kiên định, vững chãi. Nếu bạn nhìn thấy đồng hồ điểm giờ trùng phút 14:14 thì vũ trụ đang muốn nhắn nhủ bạn rằng: Hãy cứ giữ nguyên sự bền bỉ, chịu khó vì thành công vẫn đang chờ bạn ở phía trước. Cứ đi rồi sẽ đến, kiên trì mãi cũng có ngày hưởng trái ngọt.

15:15 – Sống hết mình với cuộc sống

Những thông điệp mà giờ trùng phút 15:15 gửi tới bạn như sau:

 • Hãy sống hết mình với cuộc sống, tận hưởng từng phút, từng giây vì cuộc đời là hữu hạn, nhìn thì có vẻ nó dài nhưng thực ra lại rất ngắn.
 • Nếu như gặp khó khăn thì nếu có thể, bạn hãy bỏ đi cái tôi của mình và nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Đôi khi đây lại là cách giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

16:16 – Bạn đang có cảm xúc tiêu cực?

Có phải bạn đang mang trong mình cảm xúc tiêu cực xen lẫn với chút bực bội vì mọi chuyện xảy ra không như ý? Khi nhìn thấy con số 16:16 thì chứng tỏ bạn đang cảm thấy như vậy.

17:17 – Cảnh báo về một mâu thuẫn sắp xảy ra

Điều không may là con số 17:17 lại mang tới một thông điệp xấu. Nó cảnh báo rằng: Một mối quan hệ của bạn sắp xảy ra vấn đề, đó có thể là tình yêu, tình thân hoặc tình bạn. Vì thế, hãy bình tĩnh hơn để chấp nhận và không làm mọi chuyện trở nên xấu đi nhé.

18:18 – Thông điệp về sự thấu hiểu

Con số 18 là đại diện cho sự hy sinh, thấu hiểu. Lời nhắn nhủ mà con số 18:18 gửi tới bạn như sau:

 • Hãy trở nên bình tĩnh, thấu hiểu, suy nghĩ đơn giản hơn để giải quyết vấn đề trong cuộc sống.

19:19 – Một tin vui sắp tới 

Không chỉ mốc thời gian của 7 giờ tối mà 19 giờ 19 phút còn mang tới cho bạn một tin vui, đó là:

 • Bạn sắp sửa được may mắn mỉm cười trong công việc: Tăng lương, thăng chức hoặc được sếp giao cho trọng trách mới quan trọng,…

20:20 – Tín hiệu về tình cảm

20:20 -  Tín hiệu không mấy khả quan về tình cảm
20:20 –  Tín hiệu không mấy khả quan về tình cảm

Sắp tới bạn có thể phải đối diện với nguy cơ rạn nứt tình cảm nếu nhìn thấy con số 20:20 này. Đó có thể là: Tình yêu, tình bạn, tình anh em hoặc tình thân.

Giờ trùng phút 21:21 – Bước chuyển mình đang đến

“Nắm bắt cơ hội” chính là từ để tóm tắt thông điệp mà vũ trụ gửi tới bạn qua con số 21:21. Cụ thể, nếu bạn muốn gặt hái được thành công thì trong thời gian tới, hãy chú ý nhiều hơn đến những thời cơ quan trọng, đừng chần chừ hay do dự.

22:22 – Cuộc nói chuyện đầy yêu thương từ ai đó

Nếu bạn nhìn thấy con số 22:22 này thì thông điệp sau đây chính là do vũ trụ gửi tới bạn:

 • Sẽ có một cuộc gọi thân thương từ ai đó kết nối tới bạn.
 • Trong năm sắp tới, sẽ có một người bước chân vào cuộc sống của bạn, mối quan hệ này là một “duyên lành”, hai bạn chắc chắn sẽ rất hợp nhau.

23:23 – Cần cẩn trọng hơn trong mối quan hệ

23 giờ là giờ cuối cùng của một ngày, nếu như bạn thấy con số 23:23 thì tức là:

 • Một trong số các mối quan hệ của bạn không được ổn cho lắm: Bạn có xu hướng sẽ gây gổ hoặc tạo ra xung đột trong mối quan hệ. Vì vậy, lời khuyên chính là hãy bình tĩnh hơn, xem xét kỹ càng vấn đề và tránh nói chuyện khi đang bực tức.
 • Bạn nên cẩn thận hơn trong việc mua sắm, tiêu tiền để tránh việc bị “tiền mất, tật mang” hay gặp phải lừa đảo.
 • Trong tình cảm, bạn hãy dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia một chút vì có thể trong thời gian vừa rồi, bạn đang lơ là họ.

Lời kết

Trên đây là lời giải mã giờ trùng phút mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng các thông tin vừa rồi của thegioimay.org đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những tín hiệu của vũ trụ muốn gửi tới bạn. Hãy nhớ theo dõi website hàng ngày để cập nhật nhiều hơn những tin tức mới mẻ, hay ho nhé!

>> Giải Mã Hot Trend “Trời Ơi Cái Quần Què Gì Đây” Đang Được Yêu Thích

>> Cẩu Lương Là Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Xung Quanh Từ Cẩu Lương