Lời chúc em bé mới sinh vừa hay, vừa ý nghĩa

0
Lời chúc từ người thân và bạn bè dành cho em bé mới sinh
Lời chúc từ người thân và bạn bè dành cho em bé mới sinh
Lời chúc em bé mới sinh vừa hay, vừa ý nghĩa
5 (100%) 1 vote

Một trong những thời khắc thiêng liêng, tươi đẹp và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của những người phụ nữ, đó chính là lúc đứa con của họ chào đời. Mỗi em bé đều là một món quà trân quý, là niềm tự hào vô cùng lớn lao của các bậc phụ huynh. Trong sự kiện thiêng liêng này, không thể thiếu được những lời chúc em bé mới sinh hay và ý nghĩa nhất nhằm mục đích cầu chúc cho bé một đời bình an. Hãy theo dõi bài viết này để lựa chọn được lời chúc phù hợp cho mình nhé!

Lời chúc em bé mới sinh ý nghĩa từ cha mẹ 

Những lời chúc phúc từ cha mẹ luôn chứa đựng những tình cảm đong đầy, tình thương vô bờ bến dành cho sinh linh bé nhỏ. Dưới đây là những lời chúc em bé mới sinh vừa hay vừa tình cảm nhất mà các bậc làm cha, làm mẹ muốn dành tặng cho đứa con bé bỏng của mình.

Lời chúc hay và ý nghĩa dành cho em bé mới sinh từ cha mẹ
Lời chúc hay và ý nghĩa dành cho em bé mới sinh từ cha mẹ
 1. Tiểu công chúa nhìn giống hệt mẹ vậy, cảm ơn con yêu đã tới bên cha mẹ, chúc con yêu luôn hạnh phúc, vui vẻ giống như mẹ con nhé.
 2. Tiểu thư nhỏ nhà tôi ơi! Chào mừng con tới với gia đình ấm áp này. Từ giờ đã có vòng tay của cha che chở và bao bọc rồi, con cứ an tâm trưởng thành và sống cho thật hạnh phúc nhé.
 3. Chúc mừng con chào đời bình an, chúc con yêu luôn luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc. 
 4. Thiên thần nhỏ bé của bố mẹ. Bố mẹ và mọi người trong gia đình đều vô cùng hân hoan khi được chào đón con đến với thế giới này. Chúc con yêu luôn mạnh khỏe và vui vẻ. Yêu con!
 5. Vừa nghe thấy tiếng khóc đầu đời của con, bố đã vô cùng xúc động đến bật khóc. Mẹ rất hạnh phúc vì từ giờ gia đình mình đã có thêm một thành viên mới. Hy vọng con lớn lên sẽ thật khỏe mạnh, có những tháng ngày vui vẻ và hạnh phúc. 
 6. Hãy lớn lên sao cho thật bình an và khỏe mạnh nhé con trai yêu quý. Bố mẹ sẽ luôn yêu thương, che chở và đồng hành cùng con.
 7. Chào mừng con yêu. Chúc cho mỗi ngày của con đều tràn ngập sự ngọt ngào và những điều tuyệt vời nhất. Hãy lớn lên thật là khỏe mạnh và bình an nhé.
 8. Chúc mừng con trai đã chào đời bình an và khỏe mạnh! Chúc con có được cuộc sống vui vẻ, tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương trọn vẹn nhất!
 9. Thiên thần nhỏ của bố mẹ ơi. Con chào đời đã mang đến niềm hạnh phúc vô bờ bến cho bố mẹ. Chúc con yêu của mẹ lớn lên mỗi ngày thật khỏe mạnh và vui tươi nhé.
 10.  Sau bao nhiêu ngày mong ngóng, cuối cùng thì con cũng đã chào đời thật khỏe mạnh. Bố mẹ hy vọng con sẽ được trưởng thành trong bình an và hạnh phúc, hãy luôn thật vui vẻ con nhé!
 11.  Thiên thần nhỏ chào đời trong niềm hân hoan vui vẻ của bố mẹ và cả gia đình. Bố mẹ chỉ mong rằng con sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ trong vòng tay yêu thương của gia đình. 
 12.  Sau 9 tháng 10 ngày, con yêu cũng đã chào đời bình an. Bố mẹ chúc con luôn khỏe mạnh, vui vẻ và thật hạnh phúc con nhé. Yêu con! 
 13.  Chào mừng công chúa nhỏ đến với ba mẹ, chúc con luôn vui vẻ và xinh đẹp.
Lời chúc của cha mẹ cho em bé mới sinh để gặp nhiều may mắn
Lời chúc của cha mẹ cho em bé mới sinh để gặp nhiều may mắn
 1.  Chào con, thiên thần đáng yêu của mẹ, công chúa nhỏ nhà ta thật là xinh đẹp. Cầu mong cho con có một đời bình an, luôn vui tươi và thật hạnh phúc.
 2.  Chào mừng con yêu đã đến với thế giới này. Mong con yêu của của bố mẹ sẽ có được một cuộc đời bình an, vui vẻ và hạnh phúc.

Lời chúc em bé mới sinh hay và ý nghĩa từ những người thân và bạn bè

Để mừng cho bé yêu đến với thế giới này, gia đình, bạn bè và người thân luôn luôn dành tặng những lời chúc em bé mới sinh chứa đựng sự may mắn và bình an đến các bé. Đây là cách để chúng ta để bày tỏ niềm vui, sự hân hoan và hạnh phúc của mình khi chào đón thành viên mới của người thân và bạn bè.

Lời chúc mừng em bé mới sinh hay và ý nghĩa đến từ ông bà

Bên cạnh niềm hân hoan của các bậc phụ huynh thì những bậc trưởng bối như ông bà nội ngoại cũng vô cùng hào hứng và vui vẻ khi đón cháu yêu chào đời. Dưới đây là những lời chúc em bé mới sinh đầy ấm áp và ý nghĩa của ông bà dành cho thành viên nhí của gia đình mình.

Lời chúc từ ông bà dành cho bé mới sinh vừa hay và ý nghĩa
Lời chúc từ ông bà dành cho bé mới sinh vừa hay và ý nghĩa
 1. Bảo bối nhỏ của ông, chúc cho cháu yêu lớn nhanh như thổi, mạnh mẽ như thánh gióng và tài giỏi giống ông nhé.
 2. Chào con yêu, bà chúc con ngày nào cũng luôn khỏe mạnh và vui vẻ. 
 3. Sau bao nhiêu ngày trông ngóng, cuối cùng cháu cũng đã chào đời. Chúc cháu yêu của ông thật mạnh khỏe, lớn lên ngoan ngoãn và tài giỏi giống như cha mẹ nhé.
 4. Chào cháu yêu, bà chúc cháu hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn vâng lời ông bà, cha mẹ và luôn thật mạnh khỏe.
 5. Cục cưng của nội, nhìn cháu mà ông bà lại nhớ đến ba con lúc mới chào đời, cháu yêu nhà ta quả thực là rất đáng yêu. Hy vọng con sẽ ngoan ngoãn, biết nghe lời cha mẹ và tài giỏi như ba của con nhé.
 6. Cháu yêu, chào mừng cháu đến với gia đình mình. Chúc cháu ăn ngoan, ngủ ngoan và lớn lên khỏe mạnh. 
 7. Chào mừng cháu gái của ông bà đã đến với thế giới này. Hãy lớn thật nhanh và sống khỏe mạnh nhé cháu yêu.
 8. Cháu yêu của bà, chúc cháu lớn lên thật mạnh giỏi, hạnh phúc và hay cười giống như mẹ nhé.
 9. Chào mừng cháu yêu đến với gia đình, mau mau lớn nhanh để còn nhận lì xì của ông bà nhé. Chúc cháu yêu hay ăn chóng lớn, luôn vui vẻ, hạnh phúc và xinh đẹp.
 10.  Cháu ngoại, chào mừng cháu đến với thế giới này. Ông bà chúc cháu hay ăn chóng lớn này, ngủ ngoan và xinh đẹp giống như mẹ của cháu vậy.

Lời chúc em bé mới sinh từ người thân và bạn bè hay 

Người thân và bạn bè khi đến thăm nhà có em bé mới sinh thường sẽ tặng cho bé những món quà nhỏ may mắn, đi kèm với đó là lời chúc em bé mới sinh đầy ý nghĩa, chúc bé lớn lên cho khỏe mạnh, vui vẻ và thật bình an.

Lời chúc từ người thân và bạn bè dành cho em bé mới sinh
Lời chúc từ người thân và bạn bè dành cho em bé mới sinh
 1. Chào mừng bé yêu đã đến với thế giới này của chúng ta. Chú chúc bé yêu luôn thật mạnh khỏe và sống vui vẻ.
 2. Công chúa nhỏ, chào mừng con đến với đại gia đình ta. Cô chúc con ăn ngon này, ngủ ngoan và lớn nhanh như thổi nhé. 
 3. Bé yêu à, chúc con luôn luôn bình an và khỏe mạnh. Hy vọng là mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với con. 
 4. Bé yêu dễ thương quá, trộm vía nhìn thật trắng trẻo giống hệt như mẹ vậy. Chị chúc em mau mau lớn khôn và vâng lời của cha mẹ nhé.
 5. Chúc mừng con yêu đã chào đời thật khỏe mạnh và bình an. Chúc con luôn sống khỏe mạnh, hạnh phúc và vui vẻ trong vòng tay yêu thương của gia đình.
 6. Thiên thần bé nhỏ và đáng yêu của gia đình ta cũng đã chào đời rồi. Cô chúc con mau ăn chóng lớn này, ngoan ngoãn và biết vâng lời của cha mẹ nhé.
 7. Chúc mừng bé yêu, cậu chúc con mau mau lớn khôn, luôn ngoan ngoãn học giỏi và có tài năng hệt như cha mẹ con nhé. 
 8. Chúc bé yêu sống luôn khỏe mạnh và bình an. Chúc mọi điều tốt lành nhất sẽ luôn đến với con. 
 9. Em bé đáng yêu quá! Chúc bé con ăn ngon, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và biết vâng lời ông bà và cha mẹ.
 10.  Cầu mong cho bé yêu của bạn luôn dồi dào sức khỏe, có thật nhiều hạnh phúc và tiếng cười. Xin chúc mừng gia đình!
 11.  Chúc mừng gia đình, chúc mừng chị đã hạ sinh được đứa nhỏ dễ mến và đáng yêu đến nhường này. Chúc con lớn lên mạnh khỏe và ngoan ngoãn. 
 12.  Chúc cho công chúa nhỏ nhà ta mau ăn chóng lớn, chị chúc em ngày càng xinh đẹp hơn và thật mạnh khỏe nhé.
 13.  Chào mừng bé yêu đã đến với thế giới này bình an. Chúc bé yêu luôn thật khỏe mạnh, ăn ngoan và ngủ ngon nhé! 
 14.  Chúc mừng hai bạn nhé! Bé đáng yêu quá. Cô chúc bé luôn thật mạnh khỏe và luôn luôn vui vẻ nhé.
 15.  Chúc mừng bạn và bé, chúc cho thiên thần nhỏ ăn ngoan này, ngủ tốt và vâng lời của cha mẹ nhé.

Những lời chúc em bé mới sinh bằng tiếng Anh hay và hài hước 

Những lời chúc cho em bé mới sinh bằng tiếng Anh vừa hài hước, vừa vui vẻ sẽ đem lại niềm vui cùng tiếng cười cho bé và cả gia đình. Hãy lưu ngay lại những câu chúc thú vị ở bên dưới đây để dành tặng bé yêu bạn nhé.

Lời chúc bé mới sinh hay và hài hước bằng tiếng Anh
Lời chúc bé mới sinh hay và hài hước bằng tiếng Anh
 1. Welcome to the world. Welcome to the big family! (Tạm dịch là: Chào mừng con đến với thế giới này. Chào mừng con đã đến với đại gia đình ta!)
 2. Two little darlings instead of one. Twice the joy and twice the fun! Congratulations! (Tạm dịch là: Hai thiên thần nhỏ thay vì một. Niềm vui được nhân đôi và tiếng cười cũng nhân đôi! Chúc mừng bạn.)
 3. A tiny angel sent from above, has come to fill our hearts with love. (Tạm dịch là: Thiên thần nhỏ bé đã được trời cao gửi tới đây để lấp đầy trái tim của chúng tôi với tình yêu thương.)
 4. May God bless U and protect U every day of your life. (Tạm dịch là: Cầu Chúa ban phước lành cho con và bảo vệ cho con mỗi ngày.)
 5. Wishing U lots of sleep and special times together. (Tạm dịch là: Chúc con có những giấc ngủ say và khoảng thời gian đẹp đẽ bên chúng ta.)
 6. It means so much to be here with you today, sharing in the fun and dreaming along with U. (Tạm dịch là: Sự có mặt của con hôm nay có ý nghĩa vô cùng lớn, khi chúng ta được chia sẻ niềm vui và cả những giấc mơ với con.)
 7. For U, I’ll even play goofy shower games. You’re that good a friend. (Tạm dịch là: Vì con, mẹ còn có thể làm những trò chơi ngốc nghếch dưới vòi sen. Vì con là người bạn tuyệt vời nhất của mẹ.)
 8. Warmest congratulations on the birth of your sweet baby girl! (Tạm dịch là: Xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất cho sự ra đời của bé yêu ngọt ngào nhà bạn!)
 9. Welcome to the world, little one! So thrilled that you’re here! (Tạm dịch là: Chào mừng bé yêu đã đến với thế giới! Chị rất mừng vì em đã ở đây cùng mọi người.)
 10.  I’m really looking forward to being a part of Baby’s life as she grows. (Tạm dịch là: Tôi thực sự rất mong được trở thành một phần trong cuộc đời của bé cho đến khi trưởng thành.)
 11.  You’re going to make your little girl’s life so, so good. She is lucky to have U. (Tạm dịch là: Cậu sẽ khiến cho cuộc sống của cô gái nhỏ bé này trở nên vô cùng tuyệt vời. Cô bé thật may mắn khi có cậu.)

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tìm được lời chúc em bé mới sinh phù hợp để dành cho bé yêu của mình, bạn bè hay người thân nhé! Nếu còn thắc mắc vấn đề gì về nội dung của bài viết hãy bình luận ở bên dưới để nhận được câu trả lời chi tiết nhất.