Check là gì? Check var là gì? Một số khái niệm liên quan khác

0
Check là kiểm tra, rà soát lại
Check là kiểm tra, rà soát lại
Check là gì? Check var là gì? Một số khái niệm liên quan khác
Đánh giá bài viết

“Check là gì? Check var là gì?” là những câu hỏi được nhiều người quan tâm trên các trang mạng xã hội hiện nay. Nếu chưa tìm được câu trả lời thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

Check là gì?

Check là từ tiếng Anh có nghĩa là kiểm tra, rà soát lại các thông tin hay thông báo một thứ gì đó.

Check là kiểm tra, rà soát lại
Check là kiểm tra, rà soát lại

Check thường không được sử dụng một mình mà thường đi kèm với một cụm từ hoặc một đối tượng nào đó. Ứng với từng trường hợp nằm trong hoàn cảnh riêng biệt thì từ ghép chứa từ “check” sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.

Check Var là gì?

Check Var là phương pháp kiểm tra các tình huống đặc biệt của trận đấu mà trọng tài đã không quan sát được. Qua đó, công nghệ VAR (Video Assistant Referee) được sử dụng giống như một công cụ để kiểm tra các tình huống phạm lỗi hay bàn thắng trong một trận đấu. Điều này giúp cho trọng tài chính có thể đưa ra những quyết định chính xác trong suốt quá trình trận đấu diễn ra.

Check var là phương pháp kiểm tra lại các tình huống đặc biệt của trọng tài
Check var là phương pháp kiểm tra lại các tình huống đặc biệt của trọng tài

Một số khái niệm liên quan check được nhiều người quan tâm

Check it out là gì?

Cheᴄk it out là từ tiếng Anh ᴄó nghĩa là hãу kiểm tra, nhìn kìa, nó đấу, ᴄhính hắn ta. Cheᴄk it out thường hay được sử dụng trong ᴄáᴄ bài hát, nhất là thể loại rap. Từ này rất phổ biến ở Mỹ.

Check up là gì?

Check up là sự kiểm tra, sự kiểm lại, sự kiểm soát hay sự kiểm tra toàn bộ. Thường thì cụm từ này sẽ được sử dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Double check là gì?

Double check là kiểm tra thêm một lần nữa kỹ càng hơn so với lần đầu tiên. Người Anh rất hay sử dụng động từ này mỗi khi cần kiểm tra lại một cái gì đấy.

Check cic là gì?

Check CIC chính là cách kiểm tra nợ xấu cá nhân. Việc tra cứu nợ xấu CIC giống như một quyển từ điển ghi chép lại toàn bộ lịch sử tín dụng của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã và đang vay vốn của ngân hàng. Định kỳ hàng tháng, trung tâm thông tin tín dụng sẽ cập nhật khoản dư nợ của khách hàng lên trên hệ thống.

Check cic là kiểm tra nợ xấu cá nhân
Check cic là kiểm tra nợ xấu cá nhân

Check dr là gì?

Trên Instagram thường xuyên xuất hiện khái niệm Dr, tuy nhiên nó lại không có nghĩa là bác sĩ hay nha sĩ mà là viết tắt để giải thích cho từ Direct với nghĩa hãy gửi trực tiếp tin nhắn, hình ảnh, video hay nội dung.

Check point là gì?

Check point chính là một cơ chế bảo mật mà Facebook thiết lập ra để bảo vệ cho người dùng khỏi bị tấn công. Cụ thể là trong trường hợp vì một lý do nào đó mà người khác có được tài khoản Facebook của bạn rồi tiến hành đăng nhập. Facebook phát hiện ra tài khoản đã được đăng nhập từ một địa điểm hay thiết bị lạ thì chế độ checkpoint sẽ được kích hoạt để xem có phải người đang đăng nhập là chủ sở hữu của tài khoản này không.

Đôi khi checkpoint cũng xảy ra với chính chủ sở hữu nên mới sinh ra những tình huống dở khóc dở cười, thậm chí là có người còn mất hoàn toàn quyền truy cập lại tài khoản của mình nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Qua các thông tin bên trên, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ check là gì? Check var là gì? Check it out là gì?. Nếu có gì thắc mắc về nội dung trong bài, hãy comment bên dưới để chúng tôi giải đáp nhé.