Lời chúc chia tay đồng nghiệp chân thành, hay và ý nghĩa

0
Những lời chúc chia tay đồng nghiệp chân thành và ý nghĩa
Những lời chúc chia tay đồng nghiệp chân thành và ý nghĩa
Lời chúc chia tay đồng nghiệp chân thành, hay và ý nghĩa
5 (100%) 1 vote

Mỗi cuộc gặp gỡ đều mang lại cho chúng ta những kỷ niệm, bài học trân quý. Việc thay đổi môi trường làm việc để phát triển bản thân hơn cũng là một điều tất yếu mà ai cũng sẽ trải qua. Nếu các bạn đang không biết nói lời chúc chia tay đồng nghiệp như nào thì hãy theo dõi bài viết này nhé! 

Những lời chúc chia tay đồng nghiệp chân thành và ý nghĩa
Những lời chúc chia tay đồng nghiệp chân thành và ý nghĩa

Lời chúc chia tay đồng nghiệp ngắn gọn và hài hước

 1. Bạn sẽ chẳng còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng có một điều mà tôi vô cùng chắc chắn chúng ta sẽ là bằng hữu trên bàn nhậu.
 2. Mặc dù rất hào hứng khi được chuyển sang 1 môi trường mới, nhưng khi phải tạm biệt những đồng nghiệp tuyệt vời như các bạn lại khiến cho tôi cảm thấy rất buồn. Tôi sẽ rất nhớ mọi người rất nhiều. Tạm biệt.
 3. Không chỉ là đồng nghiệp, mọi người còn là những người bạn thân thiết nhất, mang lại tiếng cười cho tôi. Lúc khó khăn hay vui vẻ thì tôi cũng vẫn luôn có các bạn ở bên. Vì vậy tôi chắc rằng mình sẽ nhớ các bạn nhiều lắm.
 4. Tôi đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời khi được làm việc cùng với tất cả các bạn. Xin được gửi lời tạm biệt cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người.
 5. Tuy chỉ làm việc tại đây trong một thời gian không quá dài nhưng mình cũng đã có rất nhiều kỷ niệm. Đặc biệt là được làm quen và tiếp xúc với những người đồng nghiệp vô cùng tốt bụng và thân thiện như các bạn. Đây đúng là 1 trải nghiệm vô cùng quý báu trong cuộc đời mình. Cảm ơn mọi người đã luôn giúp đỡ mình trong thời gian qua. Chúc mọi người trong chặng đường sắp tới sẽ luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công.
 6. Tôi đã học được rất nhiều điều ở các bạn trong quá trình làm việc cùng nhau suốt thời gian qua. Cảm ơn các bạn vì tất cả.
 7. Tôi sẽ luôn nhớ đến mọi người. Chúc mọi người ở lại làm việc thật thuận lợi.
 8. Được làm việc cùng với các bạn là 1 trải nghiệm vô cùng tuyệt vời của tôi và tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều. Tôi muốn gửi lời chúc thành công và những điều tốt đẹp nhất tới các bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại.
Những lời chúc chia tay đồng nghiệp ngắn gọn và hài hước
Những lời chúc chia tay đồng nghiệp ngắn gọn và hài hước
 1. Cảm ơn mọi người trong quãng thời gian qua đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi sẽ luôn nhớ đến các bạn.
 2.  Các bạn có thể không còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng vẫn sẽ tiếp tục là bạn của tôi. Chúc mọi người ở lại làm việc thật vui vẻ và thành công nhé.
 3. Trong thời gian qua được làm việc với các bạn chính là 1 trải nghiệm tuyệt vời của tôi. Tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều. Tôi muốn dành lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các bạn. Tạm biệt, hẹn gặp lại sau nhé.
 4.  Thành công và thất bại sẽ là một phần không thể thiếu được trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của mỗi người. Nhưng những kỷ niệm được làm việc với mọi người thì sẽ không bao giờ tan biến. Tạm biệt!
 5.  Không có gì là vĩnh viễn ở trong cuộc đời này. Tôi rất biết ơn mọi người trong thời gian qua đã giúp đỡ tôi hết lòng. Cám ơn mọi người và chúc mọi người ở lại làm việc thật tốt. Tuy không là đồng nghiệp nữa nhưng mãi là bạn bè nhé.

Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc hay và ý nghĩa

 1. Cùng làm việc với nhau trong khoảng thời gian dài, tôi biết bạn luôn chắc chắn về quyết định của bản thân. Vì vậy, thay vì nói những lời lưu luyến thì tôi chỉ muốn chúc bạn có những điều tốt đẹp nhất tại nơi làm việc mới. Hãy tiếp tục phấn đấu và gặp thật nhiều may mắn nhé!
 2. Không bao giờ được nói thất bại cho đến khi đó là sự nỗ lực cuối cùng của bạn. Cũng không bao giờ nói đó là nỗ lực cuối cùng cho đến khi bạn thành công. Chúc bạn có thể thành công rực rỡ trong lĩnh vực mới này!
 3. Chúc bạn luôn giữ được niềm tin, động lực và sự nhiệt huyết làm việc ở môi trường mới.
 4. Chúc bạn đạt được thành công trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Xin chúc mừng và chúc may mắn!
 5. Hãy sống thật dũng cảm như con lật đật, dù có ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên được. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí và sự kiên trì như thế!
 6. Cố gắng là tất cả những gì mà chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng có thành công hay thất bại. Hãy luôn phải tự tin vào bản thân mình nhé!
 7. Dù bạn có mắc phải sai lầm lớn trong công việc của mình thì cũng đừng vội từ bỏ. Vì trải qua những sai lầm đó mới giúp bạn trở nên mạnh mẽ và không mắc tiếp các sai lầm khác, từ đó mới thành công hơn trong công việc.
Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc chân thành và ý nghĩa
Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc chân thành và ý nghĩa
 1. Làm việc trong văn phòng này mà không có bạn thì sẽ rất nhàm chán. Chúng tôi sẽ nhớ rằng có một đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn với những nỗ lực trong tương lai sắp tới!
 2. Chưa có một ai chết đuối trong chính mồ hôi của mình. Chỉ cần bạn nỗ lực thì thành công chắc chắn sẽ tìm đến với bạn.
 3.  Tôi thực sự rất thích làm việc cùng với bạn. Chúc bạn may mắn và thành công với công việc mới.
 4.  Nói lời tạm biệt với một người bạn là điều rất khó khăn. Tôi tạm biệt bạn với hy vọng rằng một ngày nào đó chúng ta cũng sẽ lại gặp nhau.
 5.  Bạn không chỉ phải chịu trách nhiệm với những gì mà mình đã nói, mà cả với những gì mình không nói nữa. Hãy ghi nhớ để đi làm thật tốt ở công ty mới, bạn nhé!
 6.  Đây là một cơ hội rất tốt cho bạn, thế nhưng sự rời đi của bạn lại khiến cho tôi chới với. Chúc bạn sẽ luôn thành công với sự nỗ lực của mình.
 7.  Thành công luôn đến từ 90% năng lực và 10% may mắn. Chúc bạn có một hành trình suôn sẻ, mọi điều may mắn và tốt đẹp sẽ luôn bên bạn.
 8.  Đây là một cơ hội vô cùng tốt cho bạn, nhưng chúng tôi vẫn không thể tin rằng bạn sẽ rời đi. Hãy luôn giữ liên lạc nhé!
 9.  Điều làm nên sự khác biệt giữa những người tài và người thành công chính là sự chăm chỉ. Dù làm ở đâu đi chăng nữa, chỉ cần bạn chăm chỉ thì sẽ luôn tỏa sáng.
 10.  Thử thách càng lớn thì cơ hội sẽ càng nhiều. Hy vọng rằng ở nơi mới, bạn sẽ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
 11.  Tôi hy vọng rằng ở nơi làm việc mới của bạn sẽ đầy niềm vui và hạnh phúc. Hãy chăm sóc cho bản thân mình cho thật tốt nhé. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.
 12.  Tiền dùng mà đúng thì tiền hiền hơn Phật. Bạc sai lầm thì bạc ác hơn ma. Dù đi làm ở đâu thì cũng hãy nhớ đến câu nói này nhé người đồng nghiệp thân thiết của tôi.
 13.  Chúc bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc khi bắt đầu một chương mới trong cuộc đời.

Lời chúc chia tay đồng nghiệp về hưu hay

 1. Cảm ơn các bạn đã luôn ở bên tôi, sát cánh giúp tôi vượt qua được những khó khăn. Dù đến ngày làm việc cuối cùng các bạn vẫn bên tôi. Tôi đã có một khoảng thời vô cùng gian tuyệt vời cùng với các bạn.
Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ hưu ý nghĩa
Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ hưu ý nghĩa
 1. Anh/chị là một thành viên của công ty ta trong suốt thời gian qua. Kiến thức của anh/chị cùng nhiều năm kinh nghiệm đã đưa công ty thành công như hiện nay. Cảm ơn vì tất cả công việc khó khăn mà anh/chị đã gánh vác cho chúng tôi! Chúng tôi sẽ luôn nhớ anh/chị rất nhiều!
 2. Nghỉ hưu bằng với sự tự do. Tôi hy vọng anh/chị sẽ thực hiện được những điều mà trước đây bản thân đã bỏ lỡ vì không có thời gian. Xin chúc mừng và tạm biệt.
 3. Tôi đã may mắn có được một người đồng nghiệp tuyệt vời và hiểu biết rộng. Tôi sẽ rất nhớ anh/chị. Chúc anh/chị nghỉ hưu thật vui vẻ và ý nghĩa.
 4. Tôi sẽ không bao giờ quên đi tất cả những điều mà quý đồng nghiệp đã dạy cho tôi dù là ở nơi làm việc hay trong cuộc sống. Anh/chị là một trong những lý do mà tôi làm việc vui vẻ. Xin chúc mừng! Nghỉ hưu thật vui vẻ!
 5. Nghỉ hưu là phần thưởng ngọt ngào cho tất cả các trận chiến khó khăn mà anh/chị đã chiến đấu trong rất nhiều năm. Xin chúc mừng!
 6. Thời gian qua anh/chị cũng đã vất vả nhiều, đã đến lúc anh/chị cần nghỉ ngơi để nhìn lại thành quả mà mình đã đạt được và cống hiến. Chúc anh/chị nhiều sức khỏe, vui vẻ và tìm thấy những nguồn vui mới ngoài công việc đã qua.
 7. Tuy không còn được làm việc cùng anh/chị nữa, nhưng những kỷ niệm, những điều mà anh dạy dỗ em thì vẫn còn ghi nhớ trong lòng. Cảm ơn anh/chị rất nhiều vì những điều đó. Chúc anh/chị và gia đình luôn hạnh phúc, gặp nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.
 8. Anh đã cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty, em tin rằng anh có thể tự hào với những thành công của chính mình. Chúc anh có một kỳ nghỉ dài hạn thật ý nghĩa ở bên gia đình và bạn bè

Những lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng anh vừa hay, vừa ý nghĩa

 1. ‘In the near future, I’ll switch to another team. It’s sad to say goodbye to everyone. Wishing everyone to stay healthy to achieve high results at work.’ (Tạm dịch là: Thời gian tới, tôi sẽ chuyển sang đội khác. Thật buồn khi chia tay mọi người. Chúc mọi người luôn giữ gìn sức khoẻ để có thể đạt được hiệu quả cao trong công việc.)
Lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng anh vừa hay vừa ý nghĩa
Lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng anh vừa hay vừa ý nghĩa
 1. ‘Next time I will switch to another team. It’s sad to break up with everyone. Wishing everyone to stay healthy to achieve high results at work.’ (Tạm dịch là: Thời gian tới tôi sẽ chuyển công tác sang đội khác. Thật buồn khi đã phải chia tay mọi người. Chúc mọi người có sức khỏe tốt để đạt hiệu quả cao trong công việc.)
 2. U are a kind and friendly colleague. Thanks to U, my time working here is extremely fun and memorable. Wish U always keep your confidence. optimistic as of the present. (Tạm dịch là: Bạn là một người đồng nghiệp rất tốt bụng và thân thiện. Nhờ có bạn mà khoảng thời gian làm việc tại đây của tôi vô cùng vui vẻ và đáng nhớ. Chúc bạn luôn giữ được sự tự tin và lạc quan như hiện tại.)
 3. I am very sad that I can’t work with everyone in the near future. Hopefully when we meet again, we will all improve better than now. Bye everyone. (Tạm dịch là: Tôi rất buồn khi thời gian tới không còn được làm việc cùng mọi người nữa. Hy vọng khi gặp lại lần sau chúng ta sẽ đều tiến bộ hơn hiện tại. Tạm biệt mọi người.)
 4. Then the day, I have to say goodbye everyone has come. I am very sad but I still have to say it. I wish everyone will always try their best to achieve the best results. Good luck. (Tạm dịch là: Rồi ngày tôi phải nói lời chia tay mọi người cũng đã đến. Tôi rất buồn nhưng vẫn phải nói ra. Chúc mọi người luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để công việc đạt được hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn thành công.)

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những lời chúc chia tay đồng nghiệp hay và ý nghĩa cho các bạn lựa chọn. Nếu các bạn có thắc mắc gì về nội dung trong bài viết, Hãy mạnh dạn bình luận ở bên dưới để chúng tôi giải đáp chi tiết cho nhé!