Sao kim nghịch hành là gì? Ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo như nào?

0
Sao Kim nghịch hành được rất nhiều người yêu Thiên Văn học quan tâm
Sao Kim nghịch hành được rất nhiều người yêu Thiên Văn học quan tâm
Sao kim nghịch hành là gì? Ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo như nào?
5 (100%) 1 vote

Sao Kim nghịch hành là hiện tượng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích Thiên Văn học hiện nay.

Bởi nó có ảnh hưởng rất nhiều đến 12 cung hoàng đạo. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về hiện tượng này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết qua những thông tin thú vị ở bên dưới đây nhé!

Sao Kim nghịch hành là gì?

Sao Kim nghịch hành chính là hiện tượng thiên văn đặc biệt, xảy ra do sự tương quan giữa vận tốc của Trái Đất và sao Kim khi quay quanh Mặt Trời. Sao Kim còn có tên gọi đầy đủ là Thái Bạch Kim tinh và đứng ở vị trí thứ 2 trong hệ Mặt trời.

Nhờ sở hữu tốc độ ánh sáng lớn mà người Cổ đại cũng đã dễ dàng nhìn được sao Kim bằng mắt thường.

Sao Kim nghịch hành được rất nhiều người yêu Thiên Văn học quan tâm
Sao Kim nghịch hành được rất nhiều người yêu Thiên Văn học quan tâm

Sao Kim có tên tiếng Anh là Venus – tên gọi của nữ thần tình yêu và sắc đẹp ở thời La Mã. Chính vì lẽ đó mà hành tinh này chủ quản về tình yêu, sắc đẹp và tiền bạc. Khi trạng thái nghịch hành xảy ra thì những vấn đề trên cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Theo thuyết Chiêm Tinh học, thời gian sao Kim nghịch hành năm 2023 sẽ bắt đầu từ ngày 18/12/2022 và kết thúc vào ngày 28/01/2023. Do đó, khoảng thời gian này sẽ mang đến những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến 12 cung hoàng đạo.

Ảnh hưởng của Sao Kim nghịch hành tới 12 cung hoàng đạo

Qua những thông tin bên trên, chắc chắn các bạn đã biết được sao kim nghịch hành là gì rồi. Trong phần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sự ảnh hưởng của sao Kim đến 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương thường có tính nóng vội và muốn thúc đẩy cho mọi thứ. Tuy nhiên, vũ trụ lại muốn các bạn thận trọng và xem xét mọi vấn đề ở trong giai đoạn này. Các bạn sẽ nhận ra rằng sự bình tĩnh và chậm rãi chính là cách tốt nhất để thiết lập lại các mối quan hệ. 

Bạch Dương nên bình tĩnh hơn trong thời gian sao Kim nghịch hành
Bạch Dương nên bình tĩnh hơn trong thời gian sao Kim nghịch hành

Vậy nên, các bạn nên dành thời gian để có thể suy nghĩ chiến lược đàm phán. Thêm vào đó, sự ủng hộ của bạn bè và đồng nghiệp cũng sẽ góp phần tạo nên một Bạch Dương ổn định hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Sư Tử

Trong giai đoạn sao Kim nghịch hành, mọi người có vẻ ngó lơ đến cung hoàng đạo Sư Tử nhiều hơn. Dù vậy, các bạn đừng quá chú ý đến vấn đề này vì chúng có thể làm bạn bất mãn hơn.

Điều quan trọng hơn là các bạn phải giữ bình tĩnh và chậm lại trước một thách thức nào đó. Hãy yên tâm rằng mục tiêu hoặc dự định mà các bạn đã ấp ủ bấy lâu sẽ được thực hiện. Đặc biệt, các bạn đừng quên chú ý đến những người bạn yêu quý của mình nhé!

Nhân Mã

Dường như, chẳng có ai ủng hộ hoặc quan tâm đến ước mơ của Nhân Mã nên sự năng nổ và vui vẻ vốn có của cung này cũng sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, các bạn hãy cứ cố gắng theo đuổi mục tiêu của mình.

Thời điểm này, vũ trụ đang gửi tín hiệu muốn các bạn có thêm thời gian để suy nghĩ trước những quyết định. Tin vui là mọi mối quan hệ của các bạn sẽ trở nên cực kỳ bền chặt. Sao Kim nghịch hành muốn các bạn duy trì sự quan tâm của mình với những người đã luôn ở bên cạnh và ủng hộ đấy.

Song Tử

Trong khoảng thời gian này, cung Song Tử sẽ gặp một số rào cản nhỏ trong giao tiếp. Các bạn có thể cảm thấy suy nghĩ của mình bị trái ngược với những người đối diện. Dù đã nảy ra nhiều ý tưởng kinh doanh vô cùng độc đáo, nhưng các bạn lại khó được chú ý đến.

Do đó, thời điểm này đòi hỏi các bạn phải kiên nhẫn và thấu hiểu nhiều hơn. Ngoài ra, các bạn cũng cần phải tìm những cách diễn đạt thông minh để khiến cho đối tác hiểu và theo kịp những suy nghĩ của bạn.

Trong thời gian Sao Kim nghịch hành Song Tử cần diễn đạt thông minh hơn 
Trong thời gian Sao Kim nghịch hành Song Tử cần diễn đạt thông minh hơn

Thiên Bình

Cung Thiên Bình mong muốn tạo được ấn tượng trong lòng mọi người. Tuy nhiên, vào thời điểm này thì lại không thể. Mọi người có xu hướng rời xa các bạn bởi nhận thức của họ về các bạn đã bị thay đổi.

Điều các bạn cần làm lúc này là sử dụng các kỹ năng của mình để khiến mọi người cảm thấy tin tưởng trở lại. Thêm vào đó, các bạn nên suy nghĩ kỹ trước những ý tưởng kinh doanh nảy ra ở trong thời điểm này nhé.

Bảo Bình

Thời điểm sao Kim nghịch hành chính là một trở ngại đối với Bảo Bình. Đôi lúc, mọi lời nói của bạn sẽ khiến người khác cảm thấy khó chịu. Do đó, các bạn nên suy nghĩ kỹ và thấu đáo trước khi nói.

Hơn nữa, ý tưởng và kế hoạch kinh doanh của các bạn có thể cũng bị gián đoạn. Đây là khoảng thời gian mà các bạn cần phải nghiêm túc và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đi đến đích được nhanh chóng và dễ dàng.

Kim Ngưu

Kim Ngưu ở thời điểm này cũng dễ bị nản lòng và trở nên nhút nhát hơn. Dù vậy, các bạn vẫn có cơ hội vươn lên. Hãy thận trọng hơn trong việc mua bán, có lẽ, các bạn cần thời gian nhiều hơn để nhìn rõ được mọi vấn đề diễn ra ở xung quanh mình.

Xử Nữ

Hiện tượng sao Kim nghịch hành đã khiến cho Xử Nữ cần phải suy nghĩ lại về những thứ mà mình cần từ người khác. Các bạn đang mong muốn một sự cân bằng giữa cho đi và nhận lại trong các mối quan hệ, cũng như công việc.

Điều quan trọng là các bạn phải kiên nhẫn để không bị bỏ lỡ bất kì một cơ hội tuyệt vời nào. Duy trì trạng thái tích cực chính là chìa khóa của thành công mà các bạn nên thực hiện trong lúc này.

Ma Kết

Ma Kết trong giai đoạn sao Kim nghịch hành cần thận trọng hơn về mọi mục tiêu của mình. Các bạn nên chú ý đến khả năng tập trung bởi chúng sẽ giúp các bạn nảy ra được nhiều ý tưởng mới hơn. 

Sao Kim nghịch hành khiến Ma Kết dễ bị mất tập trung
Sao Kim nghịch hành khiến Ma Kết dễ bị mất tập trung

Ngoài ra, kỹ năng đàm phán của Ma Kết có vẻ cũng không hiệu quả trong giai đoạn này. Đây cũng là thời điểm mà các bạn nên kiểm chứng lại một số mối quan hệ của mình. Chỉ cần kiên nhẫn thì mọi điều xung quanh cũng sẽ trở nên ổn định hơn đấy.

Cự Giải

Cự Giải ở thời điểm Sao Kim nghịch hành sẽ tồi tệ hơn so với quá khứ. Đừng để cho điều này khiến bản thân phiền lòng. Đây dường như là lời cảnh tỉnh để các bạn hiểu và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Có lẽ, các bạn nên trải nghiệm để tự tạo thêm nhiều cảm hứng cho bản thân hơn. Đặc biệt, các bạn nên thư giãn và cho đầu óc nghỉ ngơi để có thể mang lại hiệu suất làm việc hiệu quả nhất.

Bọ Cạp

Một Bọ Cạp mạnh mẽ sẽ đưa ra những phản ứng nhanh hơn bình thường trong các mối quan hệ. Bên cạnh đó, cơ hội nghề nghiệp cũng có thể được tăng lên.

Đây là lúc các bạn cần phải chuẩn bị sẵn một kế hoạch cho tương lai của mình. Để sau khi kết thúc sao Kim nghịch hành, các bạn sẽ tìm được tiềm năng có lợi cho sự nghiệp của mình.

Song Ngư

Với cung Song Ngư, các bạn nên lùi lại một bước để có thể xác định rõ một vài mối quan hệ của mình với những người xung quanh. Các bạn nên nói rõ những mong muốn của mình. Đừng hy sinh quá nhiều bởi các bạn có thể sẽ là người chịu thiệt.

Về tài chính, các bạn nên tính toán kỹ để tránh việc tiêu xài hoang phí. Nghịch hành kết thúc cũng là lúc các bạn có cái nhìn mới hơn về công việc và mối quan hệ ở xung quanh mình.

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng sao Kim nghịch hành và những ảnh hưởng của nó đến 12 cung hoàng đạo. Nếu các bạn có vấn đề gì thắc mắc liên quan đến nội dung bài viết, hãy bình luận bên dưới để chung tôi giải đáp chi tiết nhé!